[Tips] Kinh nghiệm cho người mới bắt đầu học kiếm tiền Youtube

0

Bài viết này chắc chắn sẽ dành cho những người mới Start kiếm tiền trên Youtube, rất nhiều bất ngờ và khó khăn và sai sót, cũng như những người kiếm được ít tiền và thậm chí không nhìn thấy tiền mặc dù có video trên tôi thấy một số người sau một thời gian kiếm tiền trên Youtube đã học được nhiều kinh nghiệm tốt cho bản thân tôi, vì vậy những người mới Start kiếm tiền, bạn không nên quá lo lắng.

Tôi sẽ nói về những lưu ý, thói quen, những điều bạn phải biết và làm ngay khi bạn mới Start kiếm tiền trên Youtube để tránh rủi ro cho kênh như sẹo đỏ và cao nhất là dấu chấm. Nhiều người chơi mới thường nhận được những lỗi này vì thất vọng và bỏ cuộc, thật đáng tiếc, dù sao, công việc này khá đơn giản.

Vì vậy, để Start kiếm tiền với Youtube, bạn nên:

Không đăng video có bản quyền

Mới bắt tay vào kiếm tiền mà bạn có reup Không ồn ào, trong khi reup rằng bạn chỉ cho tôi một vài video có âm thanh bên trong như các bài hát được hát online, phối lại … thì bất cứ điều gì bạn tải lên sẽ có cùng nội dung của bên thứ 3. Kiếm tiền, chỉ cần Start, tránh càng xa các video như thế này. Và nếu đó là video bạn tạo, đừng chèn bài hát nổi tiếng vào bất cứ điều gì, YouTube có thư viện nhạc không? Từ miễn phí bạn có thể sử dụng nó.

☑️ Xem thêm:  We on, Boy with luv, Wings,...| Tổng hợp những bài hát hay nhất của BTS

Liên kết với mạng nếu bạn Reup

Nếu bạn chưa quen với việc kiếm tiền, trải nghiệm bạn không có trong kết xuất hoặc các thủ thuật khác để tránh bản quyền và đặc biệt là dấu chấm than là rất phổ biến, vì vậy nếu bạn đã xác định rằng Tái sinh sau đó nên được liên kết với Mạng, đừng vào Google adsense, thật không may, ngay cả adsense cũng sẽ khốn khổ. Hiện tại group Quiz đang làm cho mạng rất dễ dàng và cũng trả tiền khi bạn chết, vì vậy đó là một lựa chọn tốt. Tốt nhất cho bạn, xem bài viết dưới đây để đăng ký group Quiz.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Network Quizgroup

Không tiết lộ

Bạn không nên tải xuống video của người khác và tải chúng ngay lập tức và bạn không nên chọn video quá phổ biến và quá phổ biến làm chủ đề của mình. Ngoài ra, tránh các video như: Phim, Liveshow, chương trình TV … bạn khó có thể vượt qua bản quyền hình ảnh và nếu bạn làm như vậy, tỷ lệ báo cáo là rất cao. Nếu bạn có thời gian để tổng hợp video, kết xuất, đầu tư, nó sẽ tốt hơn. Đặc biệt, bạn không nên chọn các video đã tham gia mạng, vì hầu hết các video đã có ID nội dung do nó hỗ trợ mạng nào. Để xem video đó thuộc về Google adsense hoặc Mạng, vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Xin vui lòng.

☑️ Xem thêm:  Truyền hình trực tuyến: Trúng tuyển đại học thông qua xét tuyển học bạ - P2

Xem thêm: Cách xem video Youtube liên kết Google adsense hoặc Mạng

Không đăng video quá ngắn

Thấy một số bạn cứ nhấn video trong 3 phút rồi tải lên để kiếm tiền thì không tốt chút nào. Ngay từ đầu, bạn phải ngay lập tức tự nhận mình kiếm tiền trên Youtube để tạo video càng lâu càng tốt, đối với tôi, tôi chưa bao giờ tải nó lên dưới 10 phút (không nói kênh mxhviet). Nhiều bạn phàn nàn rằng tại sao kênh của tôi kiếm được một ít tiền, vui lòng xem lại nếu video của bạn dài. Rằng: “Lượt xem cao không bằng video dài”, nhưng bạn cũng phải tối ưu hóa nó để thúc đẩy việc sử dụng toàn bộ video dài, xem bài viết hướng dẫn của tôi dưới đây.

☑️ Xem thêm:  What Is Your WHY - Motivational Video

Xem thêm: Tối ưu hóa quảng cáo để tăng doanh thu trên Youtube

Video được ghi lại bằng điện thoại

Khi tôi mới Start chơi, tôi chọn loại video nào, video được quay bằng điện thoại thông thường sẽ không có bản quyền nếu không có bài hát trong đó và nó không được mạng nhận dạng cho ID nội dung. Điều này khá nhiều người xem, nhưng hãy chọn các video dài hoặc kết hợp vì nó thường rất ngắn.

Đó là những điều cơ bản nhất bạn phải xác định ngay từ đầu để tránh những khó khăn khi lần đầu tiên bạn Start kiếm tiền với tư cách là đối tác YouTube. Hy vọng sẽ được giúp đỡ cho bạn. Hãy bình luận bên dưới blog.

Cảm ơn bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.