[Tips] Kiếm tiền trên youtube [Phần 1]–Kiếm tiền trên youtube là gì?

0

Đây là bài học đầu tiên trong Key học kiếm tiền trên YouTube của tôi trên Youtube và trong bài viết này tôi sẽ nói chi tiết về cách kiếm tiền trên YouTube để người mới Start có thể hiểu bản chất của Nó và tuy nhiên bất kỳ ai đã biết đều có thể bỏ qua bài đăng này.

Hiện tại, 99% người trẻ có thể đã xem clip trên Youtube và những người đã từng hỏi câu hỏi như tôi không thích: Họ làm video được đăng trên Youtube là gì? Những video vô nghĩa được đăng trên Youtube? … Và một ví dụ gần đây của Kenny Sang chẳng hạn.

Kenny Sang đã đăng tải những clip nhảm nhí, giảm sự bùng nổ trên Youtube, khiến khán giả chửi rủa và coi thường … và anh ấy vẫn tiếp tục đăng. Mục đích sâu sắc của anh ta là tôi không thể đoán nhưng tôi chỉ biết ở đây. Các video anh ấy tải lên đều có lượt xem rất cao và những lượt xem này đã cho anh ấy một khoản tiền kha khá.

Vậy kiếm tiền trên Youtube là gì?

Youtube sẽ trả tiền cho bạn nếu bạn trở thành đối tác của YouTube và nói tiếng Anh với tư cách là Đối tác Youtube. Và tôi nghĩ bằng cách đọc nó, bạn sẽ hỏi câu hỏi sau: Làm thế nào để trở thành đối tác của YouTube? YouTube trả tiền như thế nào? Công thức tính phí của YouTube là gì? …

Có rất nhiều người có thu nhập khá cao từ việc trở thành đối tác của YouTube, họ có thể kiếm được 1000 đô la / tháng và thậm chí hơn thế nữa. Vì vậy, bạn nghĩ rằng nó có vẻ hơi hoang tưởng, nhưng không có gì là không thể. làm như họ nhưng làm 1/10 thì họ tốt và với tôi thế là quá đủ với công việc này: D.

☑️ Xem thêm:  Phóng sự về kiểm định chất lượng giáo dục

Đọc lên đây và nói với bản thân rằng “Tiền không dễ kiếm nếu chúng ta không chăm chỉSau khi đọc nó, hãy tiếp tục đọc. : ‘(

YouTube trả tiền cho video như thế nào?

Theo mặc định, khi bạn đã trở thành đối tác của YouTube, video bạn sẽ có tính năng kiếm tiền trong phần quản lý video (Cách trở thành đối tác của YouTube) và bạn chỉ bật nó lên. Khi bạn trở thành đối tác, bạn sẽ thích những lợi ích mà người bình thường không có như: tải lên video dài hơn 15 phút, bật kiếm tiền, thêm chú thích … Bạn có thể thấy hình ảnh bên dưới Tôi sẽ không giải thích nhiều nhiệm vụ khó khăn vì đây là công việc mới. là bài đầu tiên.

loi-ich-khi-lam-youtube-đối tác

Lợi ích của việc trở thành Đối tác của YouTube

Sau khi được kích hoạt để kiếm tiền, bạn sẽ được trả tiền trên YouTube hàng tháng nếu video của bạn có nhiều lượt xem và nhấp vào quảng cáo trên youtube. Vậy 1000 lượt xem youtube là bao nhiêu? Youtube là gì Đọc phần bên dưới

Công thức thanh toán của YouTube như thế nào?

Không có công thức chính xác cho số tiền bạn nhận được từ một video bởi vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động. Mọi người thường lấy 1000 lượt xem để trao đổi dễ dàng với số tiền nhận được. sẽ tính phí cho phân tích. Khoản phí từ video của bạn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Quan điểm của bạn bao nhiêu lần?
  • Có bao nhiêu lần nhấp vào quảng cáo khi xem video.
  • Tương tác của người xem là tốt (phụ, bình luận).
  • Lãnh thổ nào là người xem?
  • Có bao nhiêu người mua sản phẩm khi nhấp vào quảng cáo.
☑️ Xem thêm:  Truyền hình trực tuyến: Cơ hội nào cho nguyện vọng bổ sung?

Có nhiều yếu tố khác mà tôi chưa nói và có thể chưa được biết vì thuật toán của Youtbe là bí mật. Hiện tại, tôi hiểu điều đó. Ở đây tôi sẽ thực hiện 2 so sánh cho Hãy tưởng tượng.

Video A có 1000 lượt xem và video B là như nhau, nhưng xem số tiền nhận được từ video này khi cùng một lượt xem thì hoàn toàn khác nhau. Video A = 1 $>

thu-nhap-tu-youtube

Thu nhập trên Youtube

Đó là một ví dụ tôi muốn giải thích cho bạn rõ ràng tại sao thu nhập của mỗi người lại khác nhau và những yếu tố này tại sao quyết định thu nhập, tôi sẽ nói trong bài viết sau khi bạn có ý tưởng hay về cách kiếm tiền trên youtube.

P / S: Hình ảnh trên sử dụng photoshop làm ví dụ, vì vậy những người chia sẻ doanh thu cho một mục đích, sau đó khuyên bạn không nên tin hoàn toàn, không có gì là Giả.

Tại sao youtube trả tiền cho mọi người để đăng video?

Không có lý do tại sao nó sẽ trả tiền cho nó, nó sẽ không trả tiền cho bạn. Khi bạn xem video, bạn chỉ cần xem quảng cáo xung quanh nó ở mọi nơi, nếu kênh bạn đang xem xét là đối tác của YouTube. Thông thường khi bạn xem video bạn sẽ thấy hai quảng cáo cơ bản và đây là doanh thu cao nhất từ ​​video của bạn. Bạn có thể xem hình ảnh dưới đây. Quảng cáo này thường sẽ hiển thị vào đầu và 7 phút. Nếu bạn cài đặt nó.

hình ảnh-video-youtube

Quảng cáo trên video Youtube

Chủ sở hữu của quảng cáo này đã chi tiền để hiển thị quảng cáo trên YouTube và Youtube đưa nó vào video của bạn, số tiền bạn nhận được là tiền từ nhà quảng cáo quảng cáo của YouTube (Google). Youtube đang ở giữa mức ăn% và nếu bạn xem người xem video nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn và nhiều hơn nữa nếu bạn nhấp và tương tác với quảng cáo đó. Tuy nhiên, đừng dại dột bấm thủ công hoặc yêu cầu ai đó nhấp vào nó. được rồi, bạn không thể xem qua YouTube. Làm cho một doanh nghiệp chính hãng là ưu tiên hàng đầu khi làm Đối tác Youtube.

☑️ Xem thêm:  Cổng trường mở ra –Lớp 7 – Cô Tạ Minh Thủy

Quảng cáo không chỉ mang lại tiền cho bạn mà số lượt xem mà quảng cáo hiện đang dành cho bạn, ví dụ: video 30 phút trong đó 2 phút hiện được quảng cáo, bạn cũng kiếm được tiền nên độ dài video cũng ảnh hưởng đến số lượng tiền bạn kiếm được.

Đây là hai yếu tố chính mang lại thu nhập cho bạn, nhưng vẫn còn nhiều yếu tố mà tôi sẽ phân tích từ từ trong một bài viết khác.

Giới thiệu loạt video học tiền trên Youtube 2015

Bài viết đầu tiên đã kết thúc nên chắc chắn bạn đã hiểu rõ về cách tạo Đối tác Youtube? Cách kiếm tiền trên Youtube là gì? Nếu bạn hiểu, xin vui lòng đi đến bài tiếp theo và có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng bình luận bên dưới bài viết.

Đọc thêm trong loạt bài:

Leave A Reply

Your email address will not be published.