[Tips] Hướng dẫn thêm phương thức thanh toán và rút tiền với Adf.ly

0

Sau khi bạn đã hoàn tất đăng ký và kiếm tiền với adf.ly, bước tiếp theo là thêm phương thức thanh toán để có thể rút tiền vào ví của bạn. Hỗ trợ thanh toán qua Paypal, Payoneer và Payza, trong đó Paypal được mọi người sử dụng nhiều nhất, nhưng nếu bạn sợ bị hạn chế, bạn có thể đăng ký thẻ Payoneer để nhận tiền, anh chàng này là một ngân hàng Mỹ.

Các bước để chuẩn bị một ví bạn phải chủ động, nhưng bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm phương thức thanh toán và rút tiền từ adf.ly để bất kỳ ai không biết sẽ không phải lo lắng.

Thêm phương thức thanh toán vào Adf.ly

Thêm phương thức thanh toán vào tài khoản adf.ly

Thêm phương thức thanh toán vào tài khoản adf.ly

Đầu tiên bạn truy cập vào mục Accout ngay trên trang chủ, gần Avatar của bạn hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào liên kết này https://adf.ly/account, trong phần cuối cùng là thư mục để thêm ví thanh toán của bạn vào đây mà bạn sử dụng paypal được rồi, bạn nhập Paypal gửi email và nhấp Cập nhật tài khoản Đó là nó. Bạn cũng nên cập nhật thông tin cơ bản cho tài khoản của mình.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nếu bạn sử dụng Payoneer để nhận nó, bạn phải có 10 đô la trong đó để có thể thêm nó để rút trước khi viết xong bài viết, vì vậy bây giờ không còn đủ tiền để demo nữa.

☑️ Xem thêm:  1234 Bàn Chế 1 2 3 4 - Chi Dân - Sinh Viên Tv [Doremon Hát Chế]

Hướng dẫn rút tiền từ Adf.ly trên Paypal – Payoneer

Sau khi thêm thành công ví vào adf.ly, nhấp vào mục Rút tiền ngay trên thanh Menu phía trên, trước tiên tôi muốn nói về các điều khoản rút tiền của cậu bé Adf.ly để bạn nghe điều đó trong bài viết đầu tiên tôi cũng đã đề cập đến nó.

Thanh toan tự động

Adf.ly tự động thanh toán cho bạn vào ngày đầu tiên của tháng theo giờ quốc gia, với Paypal, cứ 5 đô la sẽ được thanh toán tự động vào ví bạn đã thêm ở trên. Có Payoneer $ 10.

Nếu trường hợp bạn không có đủ 5 đô la mỗi tháng, thì số tiền đó sẽ được tích lũy và thanh toán vào tháng tới cho bạn, nhưng không mất bất cứ nơi nào như google adsense vì vậy: D.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất năm 2015

Thanh toán theo ngày

Kiếm tiền online không phải mọi trang web đều có thể làm điều này, chơi Youtube, ngay cả khi trên mạng hoặc google adsense, phải mất cuối tháng để trả tiền cho nó, nhưng Adf.ly này hoàn toàn khác, bạn có thể yêu cầu nó. trả theo ngày, tuần … nếu bạn đáp ứng các nhu cầu sau:

  1. Trạng thái thanh toán của tài khoản đã được thiết lập.
  2. Tài khoản đã được lập hóa đơn hàng tháng ít nhất một lần.
  3. Tuổi thọ tài khoản phải dài hơn 1 tháng.
  4. Thông tin tài khoản không thể thay đổi trong vòng 72 giờ.
  5. Số tiền tối thiểu kiếm được: 5 $ (paypal).

Đây là trong phần Rút tiền Có một bảng hiển thị rõ ràng, nói chung tài khoản của bạn đã hơn 1 tháng và sau khi rút tiền, bạn gần như có thể rút tiền theo ngày.

☑️ Xem thêm:  [Tips] Hướng dẫn chèn quảng cáo adf.ly vào blog/website

Bây giờ quay trở lại phần Rút tiền Chỉ một lúc trước để kiểm tra xem nó, hãy nhìn vào bức tranh dưới đây để xem phân tích

Rút tiền từ Adf.ly vào Paypal

Rút tiền từ Adf.ly vào Paypal

Mục số 1 : đây là số tiền hiện tại trong tài khoản Adf.ly của bạn, khi bạn đạt 5 đô la và đủ điều kiện để rút tiền theo ngày, bạn sẽ có thể rút tiền hoặc bạn có thể đợi vào cuối tháng, nó sẽ tự động thanh toán cho bạn. M

Mục số 2: đây là số tiền bạn rút trong tháng trước hoặc có thể chưa rút ở đây.

☑️ Xem thêm:  [Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản] Bài 09: Thì quá khứ đơn, cô vừa dạy xong, vẫn dùng sai. Vì sao vậy?

Mục số 3: đây là lần thanh toán tiếp theo, nó sẽ trả cho ví của bạn, nếu bạn có $ 5 trở lên. Khi còn khoảng 0 phút, vui lòng kiểm tra ví paypal hoặc Payoneer của bạn

Mục số 4: đây là điều kiện để bạn rút tiền theo ngày nếu đó là tất cả V thì bạn có thể gửi yêu cầu rút tiền theo ngày, ở đây tôi có ít hơn 5 đô la nên có 1 x chéo.

Thoạt nhìn, điều đó không khó hiểu, vì vậy chỉ cần kiếm tiền với anh chàng này chỉ lo lắng về việc làm thế nào để bạn nhấp vào liên kết, nhưng rút tiền không khó chút nào. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chú ý đến những điều cần tránh khi chơi adf.ly, không bị cấm tài khoản.

Chúc bạn kiếm tiền vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.