[Tips] Hướng dẫn liên kết với Freedom Network Youtube

0

Như bạn đã biết, việc tham gia mạng Youtube không còn đơn giản như trước bởi vì chính sách YouTube ngày càng chặt chẽ và lý do chính cũng là do Đối tác YouTube ngày càng tăng nên tỷ lệ người Reup video cũng cao hơn nhiều và điều này làm cho Mạng bị ảnh hưởng trực tiếp (đây là lý thuyết mà mọi người đang liên lạc với nhau, tôi cũng không chắc về điều này), do đó khó kết nối với Mạng hơn trước.

Nếu bạn đã xem hướng dẫn kiếm tiền trên youtube trong blog của tôi, có lẽ quá rõ ràng về mạng Quizgroup, phải không? Lúc đầu, việc truy cập mạng này khá dễ dàng, nhưng bây giờ nó không giống như trước đây. Chính sách của nó cũng đã thay đổi, bạn có thể xem thông tin về nó bên dưới. Nếu bạn quyết tâm vào Quizgroup, bạn có thể xây dựng một kênh để vào vì tôi thấy nó khá tốt.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một Mạng khá nhiều người đăng ký hôm nay vì nó cũng rất đơn giản, đó là Sự tự doNếu bạn muốn biết thêm về anh chàng này, bạn có thể tìm kiếm trên Google, tôi muốn giới thiệu ngắn gọn về bạn.

Thông tin về Tự do

Thông tin về Tự do mạng

Thông tin về Tự do mạng

Thời gian Sự tự do Hiện tại, Đối tác YouTube được xếp thứ hai trong top 100 mạng lớn nhất, lượt xem được xếp thứ 10 và xếp thứ 9 về lượt. Đã đăng, một con số khá khủng khiếp, phải không? Trang web của Freedom khá đẹp và giao diện quản lý cũng chuyên nghiệp hơn thế. Group đố vui Tôi chưa bao giờ thấy nó. Tôi không biết nhiều về anh chàng này, vì vậy các bạn chiến đấu rất nhiều và tôi cũng đang thử nghiệm nó, theo thông tin trên đây không phải là một mạng lừa đảo để mọi người có thể yên tâm.

Xem thêm: Liên kết hướng dẫn đến Mạng Quizgroup Youtube

Điều kiện tham gia mạng Tự do

Như tôi đã nói ở trên, liên kết tự do rất dễ dàng và yêu cầu nó thấp hơn nhiều so với Quizgroup trước đó, bạn có thể xem chi tiết bên dưới:

☑️ Xem thêm:  [알함브라 궁전의 추억 OST Part 5] 양다일 (Yang Da Il) - I'm Here MV

– Bạn chỉ cần có 33 lượt xem (lượt xem) mỗi ngày hoặc 1000 lượt xem mỗi tháng, bạn có thể tham gia mạng này và đảm bảo rằng chế độ xem này là chế độ xem hoàn toàn thực.

– Và đặc biệt là kênh bạn phải ở trạng thái tốt, không có video nào vi phạm chính sách của YouTube, đặc biệt là bản quyền. Và tôi khuyên bạn nên sử dụng kênh với video hoặc video của mình Nó không quá phổ biến, nhưng đừng reup, điều đó không được chấp nhận.

Thế là xong, bạn có thể tham gia mạng này, vậy còn thanh toán và hoa hồng thì sao?

Phương thức thanh toán và tỷ lệ hoa hồng của Freedom Network

Bạn sẽ thích 60% tiền từ 100% Tiền Youtube, khác với các Mạng khác bạn sẽ nhận được 60% – 80% 80% số tiền bạn nhận được. Như bạn đã biết, tiền Phân tích là tiền bạn sẽ nhận được và đã khấu trừ phí của YouTube và phí là bao nhiêu phần trăm YouTube không được công bố nên bạn sẽ không biết rõ.

Đặc biệt 60% bạn có thể tăng lên đến 110% tùy thuộc vào sự phát triển của kênh và đối với những gì bạn làm, bạn sẽ liên hệ với Freedom để xem xét và dựa trên điểm số của bạn. Điểm để tăng doanh số và tôi không hiểu rõ điều này, vì vậy tôi sẽ có một bài viết về nó sau.

Bạn sẽ được trả tiền quay Paypal ok và dường như chỉ được hỗ trợ qua Paypal nữa và đặc biệt là Thanh toán tối thiểu nó là 1 đô la , có nghĩa là nếu doanh thu của bạn từ 1 đô la trở lên, nó sẽ trả, khá tốt, đúng so với Quizgroup là $ 5 lừa đảo.

Bạn sẽ bị chậm thanh toán trong khoảng 60 ngày như sau:

Tiền của bạn sẽ được cập nhật 1 tháng sau và 1 tháng sau bạn sẽ được thanh toán. Điều đó có nghĩa là tiền tháng 1 của bạn sẽ được cập nhật vào ngày 30/02 và sẽ được thanh toán vào ngày 30 – 31/3, Tính toán, thanh toán khá chậm, nhưng chỉ 2 tháng đầu bạn thấy rất lâu và sau đó mỗi tháng bạn phải trả tiền cái này phải chấp nhận cả hai.

Freedom Channel có trả tiền không?

Đây là câu hỏi mà mọi người quan tâm nhất khi kết nối với mạng, phải không? Câu trả lời rất ngắn gọn là KHÔNG PHẢI!

Hiện tại, không có kênh chết mạng nào mà Pay phải trả, nhưng nếu kênh của bạn chết, số tiền bạn đã được cập nhật tại bảng điều khiển Nó sẽ giúp bạn được trả tiền, tương tự như Quizgroup ngày nay.

☑️ Xem thêm:  [Tips] Phần 4:Hướng dẫn sử dụng Google adsense content cho Blog

Điều này tôi nghĩ rằng phe đã chấp nhận và nghĩ rằng mọi người nên chuyển sang Hà nội dung Nó sẽ là tuyệt vời trong thời gian dài.

Ưu điểm:

  • Điều kiện trên mạng dễ dàng và chỉ có thanh toán thấp.
  • Bạn có thể thêm nhiều kênh vào cùng một tài khoản Freedom như Quizgroup.
  • Hỗ trợ thanh toán nhanh qua Paypal và hoàn toàn không mất phí chuyển khoản như các mạng khác.
  • Tỷ lệ doanh thu cao có thể tăng lên 110% tùy thuộc vào chất lượng kênh của bạn.
  • Giao diện Website / Control Panel chuyên nghiệp và dễ quản lý.

Khiếm khuyết:

  • Thanh toán khá chậm so với các mạng khác.
  • Muốn đăng xuất khỏi mạng Freedom phải chờ 30 ngày.
  • Chết trước khi kênh cập nhật tiền, tiền tháng đó sẽ không được trả.

OK đã nhận nó… Vì vậy, trong nháy mắt về nó, bạn có thể hiểu nó, ngay bây giờ, chúng tôi phải đăng ký cho nó và nó đơn giản như Quizgroup.

Các bước để tham gia Mạng Tự do Youtube

1. Chuẩn bị

Kênh Youtube có lượt xem từ 1 tháng từ 1000 lượt xem trở lên và hiện không được liên kết với bất kỳ Mạng nào.

Trạng thái kênh toàn màu xanh lá cây và không có video nào vi phạm các chính sách của YouTube như âm thanh, hình ảnh, v.v.

Đặc biệt lưu ý: Để bạn dễ dàng chấp nhận nó, kênh của bạn không nên có các video được phát lại rõ ràng như video phim, video âm nhạc … các video quá phổ biến.

Sau đó, tiếp tục đọc phần bên dưới. Tôi quên rằng bạn phải có tài khoản Paypal để nhận thanh toán từ đó, nếu không thì hãy xem một loạt bài viết về paypal của bạn bao gồm cách đăng ký, xác minh visa và rút tiền trên paypal.

2. Tham gia tự do

Đăng ký Tự do Mạng , sau khi nhấp vào nó, giao diện sẽ trông giống như hình ảnh bên dưới:

Trang chủ của mạng Tự do

Trang chủ của mạng Tự do

Bạn bấm vào ô ĐỐI TÁC VỚI CHÚNG TÔI Để tiến hành đăng ký với Freedom, trong bước này, bạn sẽ chọn kênh bạn muốn liên kết với nó và nhớ chọn đúng kênh.

Chọn kênh để liên kết với Freedom Network

Chọn kênh để liên kết với Freedom Network

Sau khi chọn kênh xong, bạn nhấn Cho phép để chấp nhận và trong bước tiếp theo, bạn sẽ nhập thông tin đăng ký của mình như hiển thị bên dưới:

Điền vào mẫu đăng ký Tự do

Điền vào mẫu đăng ký Tự do

Phía trong:

☑️ Xem thêm:  Học tiếng Trung qua bài hát 刚好遇见你 Gặp người đúng lúc

Tên tài khoản : là tên đăng nhập cho trang quản lý tại Freedom.

E-mail : nhớ nhập email của kênh bạn muốn liên kết, nó sẽ gửi email xác nhận tại đây.

Phần còn lại không quan trọng lắm, bạn chỉ cần điền thông tin của mình, sau đó cuộn xuống và nhấp liên tục Để tiếp tục, sau đó bạn sẽ đồng ý với một số điều khoản của nó bằng cách nhấp vào hộp tôi đồng ý. Sau đó, một lần nữa bạn chọn kênh bạn đã thực hiện ở bước trước, lần này nó sẽ cho phép bạn đăng nhập vào quản lý của Freedom.

Bây giờ bạn đã hoàn thành 80%, công việc của bạn hiện nằm trên Email để xác nhận lại tài khoản tự do của bạn.

Email xác nhận thông tin đăng ký

Email xác nhận thông tin đăng ký

Bây giờ bạn phải đợi khoảng 1 ngày đến 3 ngày để Freedom xem xét đơn đăng ký của bạn để phê duyệt đơn đăng ký của bạn và chấp nhận bạn liên kết với nó. Thông thường, bạn sẽ mất khoảng 1 ngày để có kết quả, để xem nó sẽ chỉ chấp nhận đơn đăng ký của bạn sau đó bạn truy cập Control Panel (https://www.youtube.com/dashboard) của kênh Youtube mà bạn xem sẽ gửi cho bạn một lời mời để liên kết với mạng giống như đây là bài kiểm tra.

Thông báo mời bạn vào mạng Tự do (Thông thường sẽ nhận được sau 1-3 ngày)

Thông báo mời bạn vào mạng Tự do (Thông thường sẽ nhận được sau 1-3 ngày)

Bạn bấm vào từ tìm kiếm thêm thông tin và chấp nhận điều đó được thực hiện. Vậy là bạn đã liên kết với Network Freedom rồi. Công việc của bạn bây giờ là thêm một phương thức thanh toán cho nó.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền trên youtube với VPS

Đăng nhập lại vào trang Freedom và truy cập Hồ sơ (https://www.freedom.tm/dashboard/profile) và chỉnh sửa Email Paypal làm tài khoản Email của bạn, thế là xong. Công việc của bạn bây giờ là phát triển kênh, tải lên video để kiếm tiền. Nếu bạn có bất cứ nơi nào, bạn có thể xem video dưới đây:

Video để đăng ký Mạng Tự do Youtube

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng bình luận bên dưới blog! Chúc bạn kiếm được tiền và vui chơi!

Cập nhật:

Nếu bạn không thành công, thường không nhận được lời mời của nó, vui lòng xem bài viết dưới đây để khắc phục.

Khắc phục không thể kết nối với Network Freedom

Ngoài ra nếu bạn muốn chọn một mạng có uy tín và lâu dài, hãy chọn FullScreen Network thay vì Freedom.

Leave A Reply

Your email address will not be published.