[Tips] Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng với Affiliate | Tiếp thị liên kết

0

Kiếm tiền trên mạng không còn là chuyện xa lạ nữa, nhưng bài viết cách đây vài ngày mình đã đề cập rất chi tiết về kiếm tiền trên mạng cho những bạn mới Start đi làm. Trước hết, bạn nên xem những bài viết này để hiểu rõ và tránh những sai lầm khiến kiếm tiền online đầy cạm bẫy không lường trước được.

Trong bài viết đó mình có nói về con đường kiếm tiền ăn chắc, mặc bền, đó là hướng đi của mình và mình cũng mong muốn ai kiếm tiền online cũng nên đi theo hướng này để tránh những rủi ro đi kèm. Có rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng nên bạn phải tự tìm hiểu chứ chưa biết hết.

Mình cũng chưa biết gì ngoài việc kiếm tiền trên Blog và có lẽ đây là bài cuối cùng mình chia sẻ về kiếm tiền trên Blog nhưng theo mình đây là hướng đi lâu dài và công việc của mình rất vì nó không có. Tôi mất rất nhiều thời gian và về lâu dài thu nhập của tôi khá ổn định.

☑️ Xem thêm:  Top 10 Bộ Anime Siêu Phẩm Hay Nhất Mùa Xuân 2019 - Phần 1

Trước mình đã có bài viết về cách kiếm tiền trên blog với Google adsense, hôm nay là bài bổ trợ cho chuỗi bài viết đó. Hình thức kiếm tiền với quảng cáo trên blog, cụ thể là google adsense là mạng. Quảng cáo mang lại nhiều tiền nhất cho các blogger, nhưng đó là hình thức kiếm tiền bằng quảng cáo

Đó là quảng cáo, trên blog còn có một hình thức kiếm tiền khác Tiếp thị liên kết Hay còn gọi là tiếp thị liên kết, đầy mới lạ là hình thức kiếm tiền mang lại nguồn thu lớn nhất cho website của bạn.Với blog mình đây cũng là nguồn thu nhập chính của mình và kết hợp giữa Google adsense và Affiliate là được. sự kết hợp vô cùng hoàn hảo với những Quản trị trang web.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nếu bạn là người mới Start, lúc này sẽ có rất nhiều câu hỏi khác nhau, hãy xem lần lượt các bài viết sau:

Series hướng dẫn kiếm tiền online 2016
Affiliate – Tiếp thị liên kết là gì?

Xem thêm:

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn học Tiếng Anh lớp 6 Unit 6. Getting started
Loạt hướng dẫn kiếm tiền với Nội dung Google adsense
Kiếm tiền trên mạng với Blog không bao giờ lỗi thời

Mình viết về những kiến ​​thức cơ bản này nên không nói làm gì, chỉ cần các bạn thích xem qua là hiểu ngay vấn đề, ngoài ra mình có 2 video khá dài về hình thức. Kiếm tiền với Cộng tác viên này và hy vọng bạn có thể nhìn thấy nó.

Video giới thiệu về Tiếp thị liên kết

Ngoài ra, để tăng thêm thu nhập cho Blog, bạn có thể xem qua các hình thức kiếm tiền trên blog mà mình đã đề cập trong bài viết trên. Mỗi người chọn một con đường nên tôi chúc các bạn sẽ thành công trong Cuộc sống khá khó khăn và khắc nghiệt.

☑️ Xem thêm:  Từ vựng tiếng anh về gia đình [Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề #15]

Mọi ý kiến, thắc mắc các bạn cứ comment bên dưới bài viết, mình sẽ giải đáp rất nhanh ngay sau đó. 🙂

Leave A Reply

Your email address will not be published.