[Tips] Google Adsense yêu cầu xác minh danh tính phải làm sao?

0

Bạn đang kiếm tiền trên Youtube hoặc Blog, Trang web có quảng cáo Google Adsense và đã nhận được tiền thường xuyên từ Google adsense trong một thời gian dài, nhưng một ngày nào đó, bạn sẽ nhận được email xác minh danh tính của bạn từ Google hoặc bạn sẽ bị bắt. Cụ thể, đây là cách và cách xác minh, vui lòng xem bài viết dưới đây.

Trên thực tế, điều này đã có từ lâu, có thể từ năm 2019, nếu bạn có tài khoản Adsense cũ, bạn không biết điều này nhưng với tài khoản Adsense mới dù là Nội dung hay Được lưu trữ, khi Start $ 10 để gửi mã PIN, công việc đầu tiên là Google Adsense để Start xác minh danh tính bằng cách tải lên các tài liệu nhận dạng và sau đó gửi mã PIN cho bạn.

Vì vậy, tài khoản Adsense cũ sẽ nhận được thông báo xác minh danh tính qua email, thực tế, nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Adsense, bạn cũng sẽ thấy các yêu cầu xác thực. yêu cầu xác thực email và bạn bè của tôi cũng vậy.

Nội dung email như sau:

Bạn cần xác minh danh tính của mình để nhận thanh toán từ Google AdSense.
Vui lòng tải lên một hình ảnh nhận dạng ảnh do chính phủ cấp (vẫn còn hiệu lực). Tên trên ID phải là hoàn toàn phù hợp Tên bạn cung cấp trong mẫu này.
Quá trình này có thể mất vài ngày. Bạn sẽ không thể chỉnh sửa tên của mình sau khi bạn đã gửi giấy tờ hoặc sau khi chúng tôi xác minh danh tính của bạn.
Các loại nhận dạng được chấp nhận ở nước bạn (Việt Nam):

  • Bằng lái xe
  • Chứng minh nhân dân / chứng minh nhân dân
  • Hộ chiếu
☑️ Xem thêm:  [Tips] Mạng quảng cáo AdsOptimal có thể thay thế Google adsense

Mẹo chụp ảnh rõ nét

  1. Chụp ảnh toàn bộ tài liệu. Hình ảnh phải dễ đọc và rõ ràng.
  2. Tắt đèn flash để đảm bảo ảnh không bị phản chiếu và lóa.
  3. Chúng tôi sẽ không chấp nhận các tài liệu không hiển thị đầy đủ hoặc hình ảnh bị tối hoặc mờ.
  4. Bạn sẽ được phép xác minh với một số lượng hạn chế.
  5. Tài khoản có thể bị treo nếu bạn tải lên các File không phải ID ảnh của riêng bạn.

Hoặc nếu bạn đang kiếm tiền trên youtube, thì khi bạn đăng nhập, bạn sẽ thấy một thông báo trên trang Studio như hình ảnh bên dưới.

☑️ Xem thêm:  Đồ Chơi Trẻ Em _ Bé Tập Tô Màu Nước _ Cuộc Thi Tô Màu Nhận Phần Thưởng _ Bim Bim Channel

Công việc của bạn hiện đã được đăng nhập vào tài khoản Google adsense của bạn, tại thời điểm này, bạn cũng sẽ thấy một thông báo yêu cầu xác thực như sau “Thanh toán của bạn hiện đang bị hoãn. Hành động được yêu cầu để phát hành thanh toán.Giáo dục

Bạn bấm vào Hành động để tiến hành tải lên ID của mình, sau đó khung tải lên tài liệu sẽ xuất hiện như sau.

Tại đây Google adsense yêu cầu bạn tải lên 1 trong các tài liệu sau: chứng minh thư / thẻ căn cước, bằng lái xe, hộ chiếu. Và tất nhiên các giấy tờ này phải khớp với tên trong phần Thanh toán trong tài khoản Google adsense của bạn. , trong phần tải lên, bạn sẽ thấy nơi thay đổi tên nếu tên hiện tại của bạn sai trên giấy.

Sau khi tải lên, bạn sẽ thấy một thông báo rằng quá trình xác minh có thể mất vài ngày và một email sẽ thông báo cho bạn về kết quả, nếu xác minh thất bại, tài khoản có thể bị đình chỉ.

☑️ Xem thêm:  [Tips] 4 bước đăng ký Network FullScreen Youtube thành công mới nhất

Công việc của bạn bây giờ là chờ email thông báo thành công từ Google Adsense, có thể bạn sẽ mất từ ​​2 đến 3 ngày nếu bạn xác minh vào cuối tuần. Xác minh thành công từ Google. Tuy nhiên, tôi có một người bạn để xác minh vào thứ ba, sau vài giờ, sẽ có thông báo thành công

Khác với lần trước tôi đã hướng dẫn xác minh adsense bằng cmnd, tôi thấy xác minh này là xác minh, không phải máy, mọi người, vì vậy, xin vui lòng tải lên giấy tờ của bạn đúng cách, tôi thích tải lên bằng lái xe. so với chứng minh thư

Bây giờ bạn đăng nhập vào tài khoản Google adsense của bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu xác minh biến mất nếu bạn chỉ cần F5 một lần nữa.

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.