[Tips] Google Adsense yêu cầu xác minh danh tính phải làm sao?

0

Bạn đang kiếm tiền trên Youtube hoặc viết blog, Website có quảng cáo Google Adsense và lâu nay vẫn thường xuyên nhận tiền từ Google adsense thì tự nhiên một ngày, bạn nhận được email thông báo xác minh danh tính từ Google. Cụ thể điều này như thế nào và cách xác minh như thế nào hãy xem bài viết dưới đây.

Thực ra việc này đã có từ lâu, có thể là từ năm 2019, nếu bạn có tài khoản Adsense cũ thì chưa biết về điều này, nhưng với tài khoản Adsense mới dù là Nội dung hay Được lưu trữ thì khi Start đều là 10 $ Mã pin, công việc đầu tiên là Google Adsense xác minh danh tính bằng cách tải lên các giấy tờ tùy thân sau đó gửi mã PIN cho bạn.

Vì vậy các tài khoản Adsense cũ sẽ nhận được thông báo xác thực danh tính qua email, thực tế nếu đăng nhập vào tài khoản Adsense bạn cũng sẽ thấy yêu cầu xác thực. Tôi đã nhận được một yêu cầu xác minh qua email và bạn bè của tôi cũng vậy.

Nội dung của email như sau:

☑️ Xem thêm:  MẸO CHUYỂN ĐỔI BECAUSE - BECAUSE OF; THOUGH / ALTHOUGH - DESPITE / INSPITE OF

Bạn cần xác minh danh tính của mình để nhận thanh toán từ Google AdSense.
Vui lòng tải lên ảnh chụp giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp (hợp lệ). Tên trên ID phải là hoàn thành trận đấu tên bạn đã cung cấp trên biểu mẫu này.
Quá trình này có thể mất vài ngày. Bạn sẽ không thể chỉnh sửa tên của mình sau khi gửi tài liệu hoặc sau khi chúng tôi xác minh danh tính của bạn.
Các loại ID được chấp nhận ở quốc gia của bạn (Việt Nam):

  • Bằng lái xe
  • ID / thẻ căn cước
  • Hộ chiếu

Mẹo chụp ảnh rõ nét

  1. Chụp ảnh toàn bộ tài liệu. Hình ảnh phải rõ ràng và dễ đọc.
  2. Tắt đèn flash để đảm bảo ảnh không bị phản chiếu và lóa.
  3. Chúng tôi sẽ không chấp nhận các tài liệu không hoàn chỉnh hoặc tối hoặc mờ.
  4. Bạn sẽ được phép xác minh với số lượng có hạn.
  5. Tài khoản của bạn có thể bị tạm ngưng nếu bạn tải lên các File không phải là hình ảnh nhận dạng của mình.

Hoặc nếu bạn đang kiếm tiền trên youtube thì khi đăng nhập bạn cũng sẽ thấy thông báo trên trang Studio như hình bên dưới.

☑️ Xem thêm:  ĐỪNG RỜI XA EM TẬP CUỐI

Việc của bạn bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản Google adsense của bạn, lúc này bạn cũng sẽ thấy thông báo yêu cầu xác thực như sau “Thanh toán của bạn đang bị giữ. Hành động được yêu cầu để giải phóng thanh toán.

Nhấn vào Action để tiến hành tải lên tài liệu nhận dạng của bạn, lúc này ô tải tài liệu sẽ hiển thị như sau.

Tại đây Google adsense yêu cầu bạn tải lên 1 trong các giấy tờ như: CMND / thẻ căn cước, bằng lái xe, hộ chiếu Và tất nhiên các giấy tờ này phải trùng với tên trong phần Thanh toán của tài khoản Google adsense của bạn. , dưới phần tải lên, bạn sẽ tìm thấy nơi để thay đổi tên nếu tên hiện tại của bạn sai với điều trên trong giấy tờ.

Sau khi tải lên hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo rằng quá trình xác minh có thể mất vài ngày và một email sẽ thông báo cho bạn về kết quả. Nếu xác minh không thành công, tài khoản của bạn có thể bị tạm ngưng.

☑️ Xem thêm:  Luyện viết chữ đẹp happy birthday | Babies Channel

Việc của bạn bây giờ là chờ email thông báo thành công từ Google Adsense, bạn có thể mất từ ​​2 đến 3 ngày nếu xác minh vào cuối tuần. Thông báo xác minh thành công từ Google. Tuy nhiên, mình có bạn đến xác minh vào thứ 3 thì sau vài tiếng sẽ có thông báo thành công.

Không như trước mình có hướng dẫn verify adsense bằng cmnd, mình thấy phần verify này là verify chứ không phải máy tính nên mọi người up giấy tờ chính xác, mình ưu tiên up bằng lái xe. so với chứng minh thư 🙂

Lúc này bạn đăng nhập tài khoản Google adsense của mình sẽ thấy thông báo yêu cầu xác minh biến mất, nếu chưa có bạn chỉ cần F5 lại.

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.