Chia sẻ kiến thức

[Tips] Được đặt tối đa bao nhiêu quảng cáo Google adsense trên Website?

0

Hôm nay tôi sẽ chuyển sang viết bài về Google adsense nhưng không phải GA, các bạn đang chơi YouTube, nơi này dành cho Website, blog được gọi là Nội dung Google adsense (Nội dung) và bạn chơi trên YouTube được gọi là GA Lưu trữ (đối tác lưu trữ).

Trong tương lai, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Blog bằng ngôn ngữ WordPress để bạn có thể đăng ký nội dung GA để kiếm tiền từ đó. Tôi nghĩ thu nhập từ nó cũng rất cao nếu bạn so sánh lượt xem đó với lượt xem trên YouTube: v.

xem thêm : Hướng dẫn loạt bài để kiếm tiền trên youtube

Quay lại chủ đề chính, những người mới sử dụng nội dung GA sẽ tự hỏi họ có thể tạo bao nhiêu đơn vị quảng cáo và bao nhiêu quảng cáo họ có thể đặt trên trang web của họ để tránh vi phạm các điều khoản của Google. Điều này rất khó đăng ký và tốn kém, vì vậy mọi người phải rất cẩn thận khi bạn sử dụng nó. 😛

☑️ Xem thêm:  BLACKPINK - 'Don't Know What To Do' DANCE PRACTICE VIDEO (MOVING VER.)

Vậy có bao nhiêu quảng cáo google adsense là hợp lý?

Theo các chính sách mới nhất của Google, mọi trang nhà xuất bản AdSense hiện có thể được đặt:

  • Tối đa ba AdSense cho các đơn vị nội dung
  • Tối đa ba đơn vị liên kết
  • Tối đa hai hộp tìm kiếm

Điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt tổng cộng tối đa 8 quảng cáo trên một trang, lưu ý rằng một trang. Điều đó có nghĩa là bạn đang xem bài viết này, nó cũng là một trang, nhấp vào một bài viết khác, sau đó bài viết Đó là một trang, không phải là một trang web.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Quảng cáo nội dung, liên kết, tìm kiếm là những gì tôi sẽ nói trong việc tối ưu hóa quảng cáo Google adsense sau khi hy vọng bạn quay lại hoặc tìm kiếm trên blog để đọc. Tôi sẽ nói ngắn gọn để bạn hiểu và áp dụng. nó đây

Nội dung quảng cáo là một quảng cáo bao gồm quảng cáo văn bản / hình ảnh hoặc quảng cáo văn bản chiếm 80% quảng cáo mang lại doanh thu cao nhất.

☑️ Xem thêm:  [Elight] Các thì trong tiếng Anh #1 - Hiện tại đơn | Present simple tense | Học ngữ pháp tiếng Anh

Quảng cáo liền kềt là quảng cáo chỉ chứa liên kết đính kèm là các từ Key liên quan, rất dễ dàng cho người dùng nhấp vào. Quảng cáo này tôi thấy rất dễ bấm nhưng thu nhập từ nó khá thấp nên ít người dùng hơn.

Tìm kiếm hộp quảng cáoHộp tìm kiếm Google Adsense (AdSense cho tìm kiếm), quảng cáo này chỉ nên chiếm 10% số người sử dụng vì thu nhập từ nó rất thấp vì người dùng hiếm khi nhấp vào quảng cáo.

Dưới đây là 3 hình ảnh về 3 loại quảng cáo mà bạn có thể tưởng tượng ngay:

Nội dung Google adsense

Nội dung Google adsense

Sau khi xem hình ảnh, bạn hiểu nó phần nào, tạo quảng cáo hình ảnh, văn bản, liên kết, tìm kiếm là ngay trong phần. Quảng cáo của tôi -> Nội dung -> Tạo đơn vị quảng cáo của google.com/adsense. Bạn có thể tự mình tìm ra điều này, bởi vì nó có tất cả nhưng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng bình luận bên dưới.

Tóm tắt là làm thế nào, trên bất kỳ trang nào trên trang web của bạn, bạn được phép xóa 3 mã quảng cáo nội dung, 3 mã quảng cáo liên kết và 2 hộp tìm kiếm google. nên từ bỏ và phải biết cách tối ưu hóa nhưng mất quyền truy cập khác như chơi.

☑️ Xem thêm:  GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ UEH VÀ THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐHCQ 2019

Tốt hơn và tôi thích bạn đặt 3 đơn vị nội dung, 1 hoặc 2 đơn vị liên kết vào hộp tìm kiếm nếu bạn muốn. Tìm kiếm này chỉ nên ở trang chủ, không nên đặt một vài bài viết để làm. Không ai thích điều này.

Nếu bạn tham lam hơn thì Google sẽ trừng phạt nó, nhẹ thôi, đó sẽ là một cảnh báo nặng nề sau đó đi đến bài kiểm tra acc! Google adsense có rất nhiều điều để nói nhưng trong bài viết tiếp theo tôi sẽ cập nhật nhiều nhất Xin hãy chờ đợi nó.

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.