[Tips] Đăng nhập nhiều tài khoản Google adsense trên một máy tính có sao không?

0

Đây là câu hỏi của nhiều người kiếm tiền trên youtube hoặc hỏi tiền với nội dung Google adsense, họ cũng hỏi. Hôm nay tôi cũng có một số ý tưởng và kinh nghiệm cá nhân với hy vọng trả lời câu hỏi của mọi người trong vấn đề này.

Trên thực tế, về mặt Google không đề cập đến phần này có nghĩa là không cấm bạn đăng nhập vào nhiều tài khoản Google adsense trên một máy tính, nhưng không nói không có nghĩa là cho phép bạn làm điều đó. Điều khoản GA sẽ có một lưu ý cho bạn rằng bạn không tạo 2 hoặc nhiều tài khoản Google adsense và thông tin địa chỉ bằng tài khoản GA được tạo trước đó. Hãy thử tạo 2 tài khoản GA có cùng địa chỉ, sẽ thấy rõ điều này.

đăng nhập vào nhiều tài khoản Google adsense

đăng nhập vào nhiều tài khoản Google adsense

Vì vậy, điều đó có nghĩa là bạn không được phép sử dụng 2 tài khoản GA tại cùng một địa chỉ, nhưng điều đó không nói rằng bạn có thể đăng nhập 2 tài khoản GA trên máy tính. Những người khác nhau có 2 tài khoản GA và đăng nhập vào cùng một địa chỉ IP vì họ sử dụng cùng một mạng LAN (ví dụ trong một cửa hàng NET), bạn có nghĩ điều đó ổn không?

☑️ Xem thêm:  Giải đề thi Tiếng Anh lớp 4 kì 1 - chọn từ đúng

Câu trả lời của tôi có ổn không? Tuy nhiên, trên cùng một máy tính, bạn không nên đăng nhập vào nhiều tài khoản Google adsense vì nếu có gì đó không minh bạch khi bạn kiếm tiền, đây là những bất lợi. Tôi tuyệt đối không từ chối đăng nhập 2 tài khoản trên một Vấn đề với máy tính là gì, tôi đã từng đăng nhập như vậy và nó vẫn bình thường, nhưng sự an toàn là trên hết nên bạn không nên mạo hiểm gì?

Xem thêm: Serie dạy cách kiếm tiền với nội dung Google adsense

Vậy làm thế nào là giải pháp hợp lý?

1. Sử dụng máy ảo

Như tôi đã đề cập ở trên, nhiều tài khoản GA có thể đăng nhập trên cùng một địa chỉ IP nhưng với các máy tính khác nhau, do đó, có một cách để bạn tạo một máy ảo trên máy của mình, việc cài đặt máy ảo tương tự như cài đặt Windows trên máy tính của bạn và Tôi có bài viết hướng dẫn cài đặt máy ảo Windown 7 trên VMware mà bạn có thể xem và làm theo. Một vài máy ảo để sử dụng.

☑️ Xem thêm:  Những Sự Thật Thú Vị Về Nước Đức

2. Sử dụng VPS

Ngoài giải pháp trên, cách tốt hơn là sử dụng VPS để quản lý tài khoản Google adsense của bạn. Đây là cách an toàn nhất và tôi sử dụng nhiều nhất vì nó cũng tiện lợi hơn so với cài đặt máy ảo vì nó khởi động khá lâu và độ trễ máy.

VPS, có lẽ bạn đã đọc trong Blog tôi hiểu, huh, bạn chỉ cần tạo một VPS và sau đó đăng nhập vào tài khoản Google adsense của bạn vì IP VPS không liên quan đến IP máy tính của bạn, vì vậy nó an toàn. Nếu bạn không quen thuộc với VPS, bạn có thể xem bài viết về cách kiếm tiền với Youtube trên VPS của bạn tại Blog.

☑️ Xem thêm:  Cách đọc bảng chữ cái tiếng Việt chuẩn | Dạy bé học

Tuy nhiên, để sử dụng VPS, bạn phải bỏ tiền ra để mua nhưng nó ít miễn phí hơn, chỉ dùng để đăng nhập GA, chỉ có thể sử dụng VPS VPS RAM 512, hiện tại anh chàng Vultr đang khuyến mãi 52 $ bằng cách sử dụng VPS Bạn có thể tìm mua tại Các trang web khác khi có khuyến mãi, tôi mua cho con RAM 512 sử dụng 1 năm cảm thấy khá tốt

Về cơ bản chỉ là vậy, hy vọng bạn hiểu thêm một cái gì đó, phải không? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng bình luận bên dưới Blog.

Leave A Reply

Your email address will not be published.