[Tips] Đăng ký Accesstrade để kiếm tiền – Mạng affiliate hàng đầu việt nam

0

Đối với những người đang kiếm tiền trên Blog – Trang web của tôi, điều đầu tiên họ nghĩ đến là Google adsense, tôi đảm bảo điều này luôn luôn vì đây là mạng quảng cáo dành cho các nhà xuất bản nhiều tiền nhất hiện nay. thậm chí không muốn quảng cáo GA vì họ có thu nhập cao hơn GA, điều này phụ thuộc vào nội dung của trang web của bạn.

Và tôi cũng có một loạt các hướng dẫn về cách kiếm tiền với blog Adsense, nếu bạn đam mê, xin vui lòng đọc qua và bài viết này cũng là một bổ sung cho nó ở đây vì đây là một hình thức tăng thu nhập của Blog của bạn bè.

Accesstrade là gì?

Accesstrade là gì?

Tại Việt Nam, hiện tại có khá nhiều mạng quảng cáo tốt cho Blogger, nhưng về lâu dài hay nói cách khác, nó phù hợp với blog của bạn không phải là vấn đề.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Lazada, tiki: chắc chắn điều này ai cũng biết đây là Website bán hàng online – Trang web thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay. Khi bạn trở thành đối tác để giới thiệu những sản phẩm này cho người mua, bạn sẽ nhận được 4 -> 12% doanh thu từ sản phẩm đó.

Tiếp thị liên kết cũng vậy, bạn phải nhạy cảm và không ngừng suy nghĩ về chiến lược cho nó, bạn sẽ nhận được kết quả tích cực. Hôm nay tôi sẽ nói thêm về Thị trường liên kếtng Accesstrade bởi một số tính năng tuyệt vời vừa được cập nhật cho Nhà xuất bản.

Tôi có một bài viết giới thiệu về Accestrade và bạn có thể xem xét chi tiết hơn, tôi chỉ nói ngắn gọn như thế này:

Accesstrade Là nhà môi giới giữa nhà cung cấp và đối tác, nghĩa là, nếu bạn là một doanh nhân muốn bán một thứ gì đó, hãy đăng ký làm nhà cung cấp tại Accesstrade để tiếp thị sản phẩm cho những người có nhu cầu bằng chi phí của bạn. Nếu bạn là một nhà tiếp thị, blogger, quản trị trang web … thì hãy đăng ký làm đối tác để quảng bá các sản phẩm mà nhà cung cấp yêu cầu.Accesstrade Hãy là người trung gian để làm điều này với lợi nhuận được ghi rõ trong bản dịch khi bạn là đối tác.

☑️ Xem thêm:  [Q&A] Thắc mắc và trả lời về đầu tư cổ phiếu cùng Thái Phạm | Meetup cộng đồng Happy Live

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài viết về cách tạo chiến dịch và tiếp thị Accesstrade tại Blog của anh ấy.

Về cơ bản là như vậy, ở đây hầu hết những người đọc bài viết của họ chủ yếu là đối tác nhưng họ không quan tâm đến việc trở thành nhà cung cấp, phải không? và tôi cũng đang làm việc như một đối tác ở bên này để kiểm tra nó trước khi tôi dám viết bài này.

Tiếp thị hàng trăm chiến dịch

Tiếp thị hàng trăm chiến dịch

Ưu điểm của Accesstrade

Doanh thu của đối tác khá cao đối với các nhà cung cấp Tiếp thị liên kết hiện tại.

Chiến dịch cập nhật thường xuyên cho các đối tác với hình thức kiếm tiền thông qua CPA, CPS, CPC.

Thanh toán – báo cáo doanh thu rõ ràng, thanh toán khi có 200.000 đồng trong tài khoản, hỗ trợ bằng tiếng Việt …

Có khuyến mãi 50.000 đồng cho tài khoản mới.

Đặc biệt: Chính sách Bánh quy bảo vệ quyền và doanh thu cho các đối tác và tôi sẽ làm rõ dưới đây.

Nếu bạn từng kiếm tiền bằng việc bán áo sơ mi như áo phông, áo sơ mi của Sunforg … chắc chắn đã nghe chính sách Cookie, phải không? Nó có nghĩa như thế này:

Khi một người xem sản phẩm thông qua liên kết giới thiệu của bạn, người đó không mua sản phẩm đó trên Google, Facebook hoặc một đối tác khác không thuộc hệ thống. Accesstrade tìm thông tin và mua thông qua nó, không trực tiếp qua liên kết trên trang web của bạn, sau đó bạn biết bạn vẫn nhận được tiền hoặc cái này được gọi là FirtsClick – hoa hồng cho những người không giới thiệu tiền.

Thứ hai là Lần nhấp cuối cùng, Đó là, nếu bạn và ai đó từ AccessTrade tiếp thị cùng một sản phẩm, khi khách hàng truy cập trang web trước để xem thông tin về sản phẩm đó, nhưng vẫn không hài lòng và sau đó. sau đó truy cập trang web của bạn để xem thông tin. Nếu bạn cung cấp thông tin tốt hơn, thuyết phục hơn trang web trước đó khiến người này mua sản phẩm hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào, tiền sẽ được tính cho bạn. khác với FirtClick ở trên, và đây là những gì giúp bảo vệ quyền của các nhà xuất bản.

Và thông tin về Cookie này sẽ được lưu trữ trong vòng 60 ngày, nghĩa là lần đầu tiên khách hàng nhìn thấy sản phẩm thông qua trang web giới thiệu của bạn, nhưng 50 ngày sau họ mua nó từ trang web của đối tác khác, bạn vẫn sẽ nhận được lợi nhuận bình thường.

Nhược điểm Accesstrade

Hiện tại tôi thấy quảng cáo không quá phong phú cho lĩnh vực công nghệ.

☑️ Xem thêm:  Bạn thân, bạn thường - Những điểm khác nhau | MEENA Channel

Việc thanh toán hơi chậm hơn 2 tháng, ví dụ: nếu tiền trong tháng 1 là 15/2, bạn sẽ được thanh toán, nhưng từ đó bạn sẽ được thanh toán sau.

Tôi chỉ thấy thanh toán của nó hơi dài một chút, về cơ bản mạng quảng cáo như thế này ở Việt Nam được coi là quá tốt cho các nhà xuất bản và bây giờ khó tìm thấy ai hơn nó.

Các bước đăng ký

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào tù để kiếm tiền cho Blog của mình hoặc tìm thấy khả năng, năng khiếu với hình thức kiếm tiền này, bây giờ bạn có thể đăng ký tại liên kết dưới đây.

>> Đăng ký Accesstrade tại đây

Sau khi nhấp vào liên kết ở trên, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký như sau, bạn chỉ cần điền thông tin của bạn.

Đăng ký accesstrade

Đăng ký accesstrade

Sau đó điền thông tin cần thiết, quá trình xem xét khá nhanh chóng để bạn không gặp khó khăn gì. Trong phần Trang web, bạn có blog nào, hãy nhập blog đó, vậy nếu bạn không có blog – Trang web thì thế nào? Không sao vì tôi cũng có một loạt bài viết hướng dẫn và tôi nghĩ rằng kiếm tiền theo cách này là xu hướng kiếm tiền online ngày nay để bạn có thể theo đuổi đam mê này.

☑️ Xem thêm:  Những Bản Nhạc Tiếng Anh Bất Hủ Hay Nhất Mọi Thời Đại - Nhạc Không Lời Tiếng Anh

Hướng dẫn xây dựng Blog với WordPress trong 5 phút cho những người không biết gì

Sau đó, bạn sẽ nhận được email thông báo kích hoạt tài khoản, kiểm tra email của bạn để tiến hành kích hoạt.

Kích hoạt tài khoản accesstrade

Kích hoạt tài khoản accesstrade

Vậy là bạn đã tạo thành công một tài khoản, bây giờ hãy tiến hành đăng nhập lại bằng tài khoản bạn vừa tạo, bạn có thể truy cập trực tiếp vào liên kết sau để đăng nhập: https: //pub.accesstrade. VN

Bây giờ bạn sẽ đến màn hình quản lý Control Panel Accesstrade:

Quản lý bảng điều khiển Accesstrade

Quản lý bảng điều khiển Accesstrade

Tại đây bạn có thể xem chiến dịch thích hợp để đăng ký và tiến hành tiếp thị và kiếm tiền rất đơn giản. Và làm thế nào để tạo một chiến dịch, xin vui lòng xem hướng dẫn của tôi dưới đây.

Ngoài ra, để hướng dẫn cách kiếm tiền với Accesstrade, tôi sẽ có một bài viết phân tích chi tiết hơn dưới đây.

Tất cả các ý kiến ​​thảo luận về hình thức kiếm tiền này mời mọi người tham gia diễn đàn: hoidap.cheng.vn nhé.

Chúc bạn kiếm tiền vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.