[Tips] Đăng kí Youtube Partner và bật kiếm tiền – Học làm Youtube

0

Qua bài đăng đầu tiên, chúng ta đã hiểu cách kiếm tiền trên youtube như thế nào? Công việc của chúng tôi bây giờ là làm thế nào để đăng ký làm đối tác của YouTube để cho phép kiếm tiền trên video, do đó Start con đường trở thành Đối tác của YouTube.

Trên thực tế, đăng ký làm đối tác của Youtube rất dễ dàng và thực hiện trong một lưu ý là xong. : D … Tuy nhiên, có những lưu ý quan trọng mà tôi sẽ nhắc nhở bạn luôn hạn chế rủi ro sau này.

Cách đăng ký kênh youtube để kiếm tiền

Để đăng ký thành công, bạn phải có tài khoản Gmail, đăng ký mới hoặc cũ đều tốt và nhớ sử dụng số điện thoại của bạn hoặc người thân để xác nhận Gmail. Nó bắt xác nhận mà không có nó.

Sau khi tạo Gmail, sau đó tiến hành đăng nhập vào trang YouTube để đăng ký để tạo kênh. Theo mặc định, YouTube sẽ lấy Gmail chính của bạn với tên chủ sở hữu gmail làm kênh mặc định. Bạn không nên sử dụng nó như một kênh. Kiếm tiền, tôi sẽ giải thích ở cuối. Nhưng hãy tạo một kênh mới để đăng ký làm đối tác, nhìn vào góc trên cùng bên phải để xem hình đại diện của bạn, nhấp vào kênh đó để tạo kênh mới.

tao-kenh-youtube

Tạo kênh YouTube mới

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Tài khoản, nhấp vào dòng Xóa tất cả các kênh hoặc tạo mới để tạo một kênh mới. Sau đó nhấn Tạo một kênh mới Để thêm kênh mới, hãy nhập tên kênh của bạn, chọn danh mục cho kênh và sau đó nhấn Hoàn thành .Đó là hoàn thành quá trình đăng ký kênh trên Youtube và bây giờ chúng tôi tiến hành đăng ký làm đối tác YouTube.

YouTube YouTube

Đặt tên cho kênh YouTube

Cách đăng ký làm Đối tác Youtuber -Youtube

Để đăng ký Đối tác YouTube, bạn phải thỏa mãn rằng bạn không sống ở Việt Nam nên bạn phải chuyển đến một quốc gia khác.

☑️ Xem thêm:  Advance structures aware of & ignorant of in spoken English | अंग्रेजी बोलना सीखें.

Tôi nói đùa, nhưng hiện tại, YouTube không hỗ trợ các đối tác tại Việt Nam, tôi không biết có nên phân biệt hay không, nhưng thực ra Việt Nam là nơi thường xảy ra gian lận. Đ. Để đi lại, bạn chỉ cần chuyển sang Trung Quốc. United vẫn ổn hoặc khi bạn đăng ký gmail, bạn có thể chọn Hoa Kỳ. Bạn đi vào Kênh truyền hình -> Nâng cao -> quốc gia -> Hoa KỳNếu bạn không hiểu, hãy làm theo hình ảnh dưới đây.

kiem-money-on-youtube

Thay đổi sang quốc gia Hoa Kỳ để đăng ký Đối tác YouTube

Sau khi bạn chuyển sang Tải lên một video lớn để đăng ký nhất định sẽ được chấp nhận hơn. Trước đây, việc đăng ký không đơn giản như bây giờ nên chỉ cần đăng một video lớn trên an toàn, không đăng nó vẫn thành công. Sau đó, bạn tiến hành kiếm bất kỳ khoản tiền nào, vào Kênh truyền hình -> Trạng thái trên tính năng ->Làm ra tiền -> Trên.Sau đó tiến hành kích hoạt và đồng ý một số điều khoản của Youtube đã hoàn thành.

bat-kiếm-tiền-youtube

Cho phép kiếm tiền trên youtube

Bây giờ bạn vào phần video sẽ thấy có một nút tiền tiếp theo, bạn chỉ cần bật nó lên. Màu xanh lá cây thành công và màu khác là video đã có nhiều vấn đề rồi, đó sẽ là một phần của phần sau.

bat-kiếm-tiền-trên-youtube

Bật kiếm tiền trên video Youtube

Vì vậy, bạn đã đăng ký thành công Đối tác YouTube và cho phép kiếm tiền. Bây giờ là thời gian mà bạn kiếm tiền từ Youtube. Tôi muốn nhắc bạn khi bạn đăng ký trở thành đối tác của YouTube.

☑️ Xem thêm:  Học tiếng anh qua bài hát - My love - Westlife

Ghi chú:

  • Tạo một Gmail (kênh) được chọn tại Hoa Kỳ.
  • Sử dụng số điện thoại thực để xác minh kênh sai cho kênh bảo mật dài hạn.
  • Tạo kênh phụ để kiếm tiền, không phải kênh chính (gmail) vì nếu có vấn đề, nó sẽ ảnh hưởng đến kênh phụ nhưng kênh phụ không ảnh hưởng đến kênh chính.

Video đăng ký Đối tác YouTube 2015

Và câu hỏi hiện tại là, làm thế nào để có được tiền? Làm thế nào để kiếm tiền mà Youtube trả? Chỉ xem phần 3 thôi.

Đọc thêm trong loạt bài:

Leave A Reply

Your email address will not be published.