[Tips] Cách nhận tiền từ Google Adsense bằng Western Union

0

Khi bạn đã đọc bài viết này, có lẽ bạn hiểu tất cả các quy trình từ đăng ký Google adsense đến cách kiếm tiền từ video hoặc trang web với nó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng xem lại bài viết. Bạn có thể đọc các bình luận vì chúng hữu ích hơn bài viết.

8 bài viết + video về cách kiếm tiền trên youtube

Trong một bài viết tôi đã giới thiệu ngắn gọn cho bạn về cách lấy mã pin từ google adsense và thêm phương thức thanh toán, bạn có thể tìm và xem xét. Ngoài ra đây là bài viết tiếp theo để nói thêm chi tiết và các bước chi tiết về cách nhận tiền từ google adsense thông qua Western Union.

Phương thức thanh toán Western Union cho Google Adsense là gì?

Western Union Quick Cash là một hình thức thanh toán cho phép bạn nhận thanh toán AdSense bằng tiền mặt bằng dịch vụ chuyển tiền của Western Union (WU) trên toàn thế giới. Chọn nhận thanh toán WU của bạn có nghĩa là bạn không phải đợi séc đến bằng thư, điều này cũng có thể giảm phí ngân hàng và mất nhiều thời gian để nhận séc.

Đây là định nghĩa của google và đối với tôi, tôi không cần quan tâm chút nào, chỉ cần biết 1 điều là một hình thức chuyển tiền nhanh chóng và nhanh chóng khi Google adsense trả tiền cho bạn. Bạn chỉ cần biết đó là Đủ, nhưng không thành vấn đề nếu bạn quan tâm sâu sắc.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Khi nào Google Adsense phát qua Western Union?

Google adsense thanh toán qua phương tây hàng tháng

Google adsense thanh toán qua phương tây hàng tháng

Mỗi ngày từ 12 đến 15 hàng tháng, google adsense sẽ cập nhật cho bạn nếu bạn có 100 đô la, bao gồm số tiền của tháng trước nếu không nhận được, sau đó vào ngày 24, bạn sẽ nhận được 1 mã (ID) thanh toán qua Western Union, đi đến ” Trả ” sẽ thấy.

☑️ Xem thêm:  Để Cho Anh Khóc - Lê Bảo Bình

Lưu ý rằng bạn phải thiết lập phương thức thanh toán Western Union trong google adsense và các cài đặt như sau:

>> Thiết lập phương thức thanh toán Western Union cho google adsense

Các bước nhận tiền của Western Union

Công việc của bạn bây giờ là sử dụng điện thoại hoặc giấy ghi thông tin bao gồm các thông tin sau:

Thông tin về nhận tiền qua Western Union

Thông tin về nhận tiền qua Western Union

Địa chỉ người gửi : Google Châu Á Thái Bình Dương Pte. Ltd – Nơi gửi tiền : Singapore – Liên minh phương Tây: 10 số – Số tiền thanh toán : $ USD

☑️ Xem thêm:  Tiếng Anh Lớp 7: UNIT 10 SOURCES OF THE ENERGY

Hãy ghi nhớ tất cả các thông tin trên, ID và số tiền thanh toán khác nhau đối với mỗi người, phần còn lại dường như giống nhau và tên trong biểu mẫu thanh toán phải khớp với ID của bạn để có thể phát hành. Ngân hàng có thể rút tiền không?

Sau đó, hãy mang xe bán hàng ngay tới bất kỳ ngân hàng nào hỗ trợ nhận và gửi tiền với Western Union, bây giờ bất kỳ ngân hàng Việt Nam nào cũng không hỗ trợ việc này nên bạn không phải lo lắng. Giống như làm thế nào để vào trong:

Ngân hàng hỗ trợ chấp nhận chuyển tiền qua Western Union

Ngân hàng hỗ trợ chấp nhận chuyển tiền qua Western Union

Hãy đến và nói với những chị em xinh đẹp này rằng tôi muốn nhận tiền thông qua Sweep khi họ hiểu. Mọi người sẽ đưa cho bạn một tờ giấy và bạn điền vào thông tin tôi đã nói ở trên bao gồm thông tin của bạn về việc bạn là ai Hãy lấy lại.

  • Địa chỉ người gửi: Google Châu Á Thái Bình Dương Pte. Ltd
  • Gửi tiền ở đâu: Singapore
  • MTCN Western Union: 10 chữ số
  • Số tiền thanh toán: $ USD
  • Thông tin người nhận: Nhập tên và địa chỉ trùng với thông tin nhận được trong google adsense và trong chứng minh thư của bạn.
☑️ Xem thêm:  Phim Hoạt Hình Hay - Robot Người Máy TBuster tập 01 | Hoạt Hình Vui Nhộn

*** Người nhận số tiền này chỉ cần tên của bạn để khớp với tên của người nhận thanh toán phương Tây mà bạn đã khai báo trong Google adsense, nhưng phần địa chỉ giống với google adsense là không cần thiết. Bất cứ nơi nào là tốt.

Có một số trường hợp bạn viết người nhận thanh toán so với chủ tài khoản google adsense khác nhau, khi thanh toán mặc định trên hóa đơn ở trên có ghi tên của chủ tài khoản Google adsense nhưng thực tế tiền đó có tên Theo tên bạn có được viết trên khoản thanh toán đó, vì vậy phần thiết lập thanh toán phương tây bạn phải viết thông tin của mình là tốt nhất.

Điền vào chứng từ

Điền vào chứng từ

Sau đó, đợi vài giây rồi lại ôm tiền. Hiện tại tôi nhận được nó không được chấp nhận bằng USD nên chỉ nhận được VND để bạn có thể nhận USD, bạn có thể yêu cầu nhân viên dùng thử. Khi chuyển đổi thành VND, nó sẽ tỷ lệ thuận. Nếu quá nhiều, bạn có thể ký gửi hoặc cho mình một ít

Nên nhận tiền Google adsense bằng ngân hàng hoặc Western Union

Bất kỳ ý kiến, xin vui lòng bình luận dưới bài viết.

Leave A Reply

Your email address will not be published.