[Tips] Cách nhận tiền từ Google Adsense bằng Western Union

0

Khi đọc xong bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu hết quy trình từ khi đăng ký Google adsense đến cách kiếm tiền từ video hoặc trang web với nó, nếu có thắc mắc vui lòng xem lại hướng dẫn chi tiết từng bước bên dưới, xin vui lòng đọc các ý kiến ​​vì nó có thể hữu ích hơn bài báo.

8 bài viết + video hướng dẫn cách kiếm tiền trên youtube

Trong một bài viết mình đã giới thiệu sơ qua với các bạn về cách nhận mã pin từ google adsense và thêm phương thức thanh toán, các bạn có thể tìm và xem lại. Và đây là bài viết tiếp theo để nói chi tiết hơn và các phương thức thanh toán khác. Các bước chi tiết về cách nhận tiền từ google adsense thông qua hình thức Western Union.

Phương thức thanh toán Western Union của Google Adsense là gì?

Chuyển tiền nhanh qua Western Union là hình thức thanh toán cho phép bạn nhận các khoản thanh toán AdSense của mình bằng tiền mặt bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Western Union (WU) trên toàn thế giới. Chọn nhận thanh toán bằng WU có nghĩa là bạn không phải đợi séc đến qua đường bưu điện, đồng thời, nó cũng có thể giảm phí ngân hàng và thời gian mất nhiều thời gian để nhận séc.

Đây là định nghĩa của google, còn với mình thì mình chả quan tâm gì cả, chỉ biết một điều, đây là hình thức chuyển tiền nhanh, gọn lẹ và không tốn phí khi Google adsense thanh toán cho bạn. Đủ, nhưng quan tâm sâu sắc là không có gì.

☑️ Xem thêm:  Có Điều Gì Sao Không Nói Cùng Anh - Trung Quân Idol [Video Lyric ]

Khi nào Google Adsense phát thanh toán qua Western Union?

Thanh toán Google adsense qua phương Tây hàng tháng

Thanh toán Google adsense qua phương Tây hàng tháng

Ngày 12 đến ngày 15 hàng tháng google adsense sẽ cập nhật tiền cho bạn nếu bạn đủ 100 $ bao gồm số tiền của tháng trước, nếu bạn chưa nhận được thì ngày 24 bạn sẽ nhận được mã thanh toán (ID ). qua Western Union, bạn có thể truy cập ” Trả ” sẽ thấy.

Lưu ý rằng bạn phải thiết lập phương thức thanh toán Western Union trong google adsense và cài đặt như sau:

>> Thiết lập phương thức thanh toán Western union cho google adsense

Các bước nhận tiền qua Western Union

Việc của bạn bây giờ là sử dụng điện thoại di động hoặc giấy để ghi lại những thông tin bao gồm những thông tin sau:

Thông tin nhận tiền qua Western Union

Thông tin nhận tiền qua Western Union

Địa chỉ của người gửi : Google Asia Pacific Pte. Ltd – Gửi tiền ở đâu : Singapore – MTCN Western Union: 10 số – Số tiền thanh toán : $ USD

☑️ Xem thêm:  FLIGHT ATTENDANT TALK - EPISODE 1- LIN NGUYEN

Nhớ tất cả các thông tin trên, trong ID và số tiền thanh toán của mỗi người là khác nhau, còn lại giống nhau và tên trong phiếu thanh toán phải trùng với cmnd của bạn mới được ra ngoài. Ngân hàng có thể rút tiền.

Sau đó, bạn hãy bắt xe chay đến ngay ngân hàng nào có hỗ trợ nhận và gửi tiền bằng Western Union, hiện tại ngân hàng Việt Nam nào chưa hỗ trợ việc này nên bạn không phải lo lắng. Giống như cách, hãy nhập:

Các ngân hàng hỗ trợ nhận chuyển tiền qua Western union

Các ngân hàng hỗ trợ nhận chuyển tiền qua Western union

Vào và nói với những chị em xinh đẹp này rằng tôi muốn nhận tiền thông qua Scanning và họ hiểu. Họ sẽ đưa cho bạn một tờ giấy và bạn điền các thông tin mà tôi đã đề cập ở trên bao gồm cả thông tin của bạn. nhận được nhiều hơn.

  • Địa chỉ người gửi: Google Asia Pacific Pte. Ltd
  • Nơi kiếm tiền: Singapore
  • MTCN Western Union: 10 số
  • Số tiền thanh toán: $ USD
  • Thông tin người nhận: Nhập tên và địa chỉ kèm theo thông tin nhận tiền trên google adsense và trong chứng minh nhân dân.
☑️ Xem thêm:  Viết mục kĩ năng trong CV thế nào?

*** Phần nhận tiền này chỉ cần tên bạn trùng với tên người nhận bằng tiếng Tây mà bạn đã khai báo trên Google adsense, nhưng địa chỉ trùng với google adsense thì không cần thiết. Chỗ nào cũng được, không vấn đề gì.

Có một số trường hợp bạn ghi tên người nhận so với tên chủ tài khoản google adsense khác nhau, khi thanh toán hóa đơn mặc định bên trên nó ghi tên chủ tài khoản google adsense nhưng thực tế thì tiền lại vào Tên. bằng tên bạn đã nhập trong thanh toán, do đó, đối với cài đặt thanh toán phương Tây, bạn phải ghi thông tin của mình sao cho tốt nhất.

Điền vào biên lai

Điền vào biên lai

Xong, đợi một lát rồi cầm tiền đặt cọc. Hiện tại chỗ mình nhận không cho nhận bằng USD nên bạn chỉ lấy VND nên nếu muốn lấy USD bạn có thể nhờ nhân viên gửi thử. Nếu nhiều quá, bạn có thể gửi vào thẻ hoặc cho mình một ít

https://thereview.vn//day-kiem-tien-tren-mang/google-adsense/nen-nhan-tien-google-adsense-bang-ngan-hang-hay-western-union/

Mọi ý kiến ​​đóng góp thắc mắc các bạn comment bên dưới bài viết.

Leave A Reply

Your email address will not be published.