[Tips] Cách liên kết kênh Youtube với tài khoản Google Adsense khác

0

Tôi không hiểu tại sao bây giờ khi bạn liên kết một kênh Youtube trong một tài khoản với một email tài khoản Google adsense khác, nó sẽ gặp lỗi khi hoàn thành các bước cuối cùng. sau đó kênh không thấy liên kết với Google adsense.

Bài viết trước tôi đã hướng dẫn bạn cách liên kết nhiều kênh YouTube với Google adsense, nhưng bây giờ có một số người báo cáo lỗi khi liên kết với gmail khác và sau khi kiểm tra, tôi thấy rằng lỗi thực sự sai. Về phía Google, liên kết như vậy là hoàn toàn hợp lệ.

Trước đây, bạn sẽ liên kết bằng cách đi tới phần Kênh -> Kiếm tiền -> Tôi sẽ được thanh toán như thế nào? -> Liên kết tài khoản Google adsense sau đó đăng nhập vào GA cần liên kết là xong. Sau đó, nếu bạn làm điều đó nhưng có lỗi, vui lòng xem bài viết này, tôi đã kiểm tra và thấy nó được liên kết thành công mà không có lỗi và các bước để liên kết với gmail Google adsense khác như sau và tôi sẽ đưa ví Ví dụ như sau:

Tôi có kênh Youtube “Mxhviet.com” của gmail A và bây giờ tôi muốn liên kết nó với tài khoản của tôi Google Adsense sau đó Gmail B sau đó bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản gmail Google adsense của bạn và tiến hành mời gmail A làm Quản trị viên Google adsense gmail B luôn và sau đó bạn liên kết như bình thường đã xong, chi tiết là bạn làm:

Bước 1: Quản trị viên Gmail Một ủy quyền cho tài khoản gmail Google adsense B

Để thêm quyền tài khoản gmail A Là quản trị viên của Google adsense gmail B, hãy theo dõi bài viết này:

☑️ Xem thêm:  90 Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Xây Dựng
Thêm quyền để quản lý tài khoản Google Adsense

Bước 2: Liên kết Gmail Một kênh youtube với Google adsense A

Sau khi thêm quyền, tài khoản Gmail A đã là tài khoản Google adsense, vì vậy bạn có thể tiếp tục với liên kết thông thường bằng cách truy cập phần: Kênh -> Kiếm tiền -> Tôi sẽ được thanh toán như thế nào? -> Liên kết tài khoản Google adsense Sau đó làm các bước xác nhận sau đó.

Về cơ bản là như vậy, nhưng có một số bạn có trường hợp tài khoản Gmail A đã tạo sẵn Google adsense nên không thể thêm quyền Quản trị viên và GA gmail B, vì vậy trường hợp này cũng chỉ là cách bạn thêm quyền Quản trị viên Gmail cho một gmail khác và sau đó thoát GA luôn (Gmail A) và sau đó thực hiện 2 bước tương tự ở trên.

☑️ Xem thêm:  What Are You Doing? Song 1 | Action Verbs Set 1 | Learn English Kids

Tôi nói nó hơi khó hiểu, nếu bạn không hiểu, bạn có thể bình luận lại, chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.