[Tips] Cách chèn quảng cáo Google Adsense cho Blog WordPress

0

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đưa quảng cáo Google adsense lên Blog WordPress của bạn theo cách đơn giản nhất với một plugin hỗ trợ mà mọi người đều có thể làm. Và đây là một bài viết trong Chuỗi hướng dẫn kiếm tiền với Google adsense. Nếu bạn chưa đọc nó trong blog của mình, bạn có thể tìm hiểu về nó.

Có nhiều cách để đặt quảng cáo Google adsense trên Blog của bạn, hãy nhớ rằng blog bạn xây dựng trên WordPress, nhưng Blogspot hoặc mã nguồn khác, hướng dẫn này chưa được áp dụng. hướng dẫn bạn đặt quảng cáo tối ưu cho Blog của bạn để bạn có thể tăng thu nhập, nếu bạn chưa thấy nó, bạn có thể xem qua.

Ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn chèn quảng cáo Adsense bằng một plugin có tên Chèn quảng cáo bài viết, Với plugin này, bạn có thể chèn quảng cáo ở bất cứ đâu trong nội dung của bài viết (Bài đăng) như ở trên cùng, giữa, trên hàng thứ 2 hoặc thứ 3 … Nó sẽ đếm 1 thẻ

là một dòng để bạn có thể chèn bất kỳ vị trí nào trong bài viết của bạn.

Chèn quảng cáo Google adsense với Plugin Chèn quảng cáo bài

Chèn plugin quảng cáo Google adsense trên WordPress

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chèn plugin quảng cáo Google adsense trên WordPress

Bạn có thể biết làm thế nào để cài đặt Plugin, phải không? Plugin -> Thêm mới, ở đây bạn sẽ nhập tên Plugin là Chèn quảng cáo bài và tìm kiếm và cài đặt như bình thường.

Sau khi cài đặt hoàn tất, nó sẽ xuất hiện trong phần bảng điều khiển WordPress luôn có tên Đăng quảng cáo, bây giờ tôi sẽ hướng dẫn sử dụng nó khá đơn giản như sau.

Cho phép chèn quảng cáo vào bài viết Wordress

Cho phép chèn quảng cáo vào bài viết Wordress

Đầu tiên bạn nhập mục Cài đặt để cho phép quảng cáo hiển thị trên Bài đăng, Trang của bạn trước tiên, tôi nghĩ chỉ kiểm tra Bài đăng là được, nhưng nếu bạn muốn chèn quảng cáo vào Trang, bạn sẽ luôn chọn thêm Trang một lần nữa.

Chọn nơi hiển thị quảng cáo Google adsense

Chọn nơi hiển thị quảng cáo Google adsense

Ok, sau đó bạn sẽ chọn mục Thêm mới Để thêm quảng cáo vào blog của bạn, bạn đặt tên cho chiến dịch và sau đó đặt mã quảng cáo của bạn vào. Sẽ có các mục bạn cần biết như sau.

Trước nội dung: Hiển thị quảng cáo trước bài viết, cao hơn tiêu đề bài viết của bạn.

Sau số đoạn: Hiển thị quảng cáo sau bao nhiêu dòng (nhưng 1 thẻ

là một dòng).

Sau nội dung: Hiển thị quảng cáo bên dưới việc sử dụng bài viết

Sau khi chỉnh sửa, nhấp vào Công khai và sau đó đăng lại một bài viết, bạn sẽ thấy quảng cáo bật lên. Nếu bạn muốn tập trung vào quảng cáo, hãy đặt mã quảng cáo ở giữa thẻ này:

Code quảng cáo

Tùy thuộc vào giao diện blog của bạn, chọn một vị trí quảng cáo phù hợp, nhưng theo tôi, bạn nên loại bỏ cái đầu tiên và giữa cái đầu tiên hoặc cái đầu tiên và đơn vị quảng cáo nên được sử dụng cho anh chàng này. 336 × 280 hoặc là 300 × 250 Nếu bạn muốn chèn quảng cáo vào giữa bài viết, sau đó chọn Sau Paragrap Số 4 – 5, có thể nó sẽ ở giữa tùy thuộc vào thời lượng của nội dung bài viết.

Ngoài ra còn có một loại quảng cáo văn bản google adsense, bạn không nên bỏ qua vì đây là quảng cáo mang lại nhiều tiền nhất, để tìm hiểu về nó, bạn có thể xem bài viết tại blog của tôi.

Chúc may mắn!

☑️ Xem thêm:  Đa Cấp Là Gì? Lịch Sử Gần 100 Năm Của Bán Hàng Đa Cấp
Leave A Reply

Your email address will not be published.