[Tips] Cách chèn quảng cáo Google Adsense cho Blog WordPress

0

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt quảng cáo Google adsense trên Blog WordPress của mình một cách đơn giản nhất với plugin hỗ trợ mà ai cũng có thể làm được Và đây là bài viết trong chuỗi hướng dẫn kiếm tiền với Google adsense tại Blog của mình, nếu bạn chưa nhìn thấy nó, hãy tìm hiểu về nó.

Sau đó, có nhiều cách để đặt quảng cáo Google adsense trên Blog của bạn, hãy nhớ rằng blog bạn xây dựng trên WordPress, nhưng Blogspot hoặc mã nguồn khác thì không thể áp dụng hướng dẫn này. Và ở bài trước mình đã có bài. hướng dẫn các bạn đặt quảng cáo sao google adsense tối ưu cho Blog của mình để có thể tăng thêm thu nhập, nếu chưa thấy các bạn xem qua nhé.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chèn quảng cáo Adsense bằng một plugin có tên Chèn Quảng cáo Bài đăng, Với Plugin này bạn có thể chèn quảng cáo vào bất kỳ đâu trong nội dung bài đăng (Post) như ở đầu, ở giữa, trên dòng thứ 2 hoặc thứ 3… Nó sẽ tính 1 thẻ

là một dòng duy nhất để bạn có thể chèn nó vào bất kỳ đâu trong bài đăng của mình.

Chèn quảng cáo Google adsense bằng Plugin Chèn quảng cáo bài đăng

Plugin để chèn quảng cáo Google adsense trên WordPress

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Plugin chèn quảng cáo Google adsense trên WordPress

Chắc chắn bạn đã biết cách cài đặt Plugin rồi đúng không, hãy truy cập Plugin -> Thêm mớiTại đây bạn sẽ nhập tên Plugin Chèn quảng cáo bài đăng và tìm kiếm và cài đặt như bình thường.

Sau khi cài đặt, nó sẽ xuất hiện trong phần bảng điều khiển của WordPress luôn có tên Đăng quảng cáo, bây giờ mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng khá đơn giản như sau.

Cho phép chèn quảng cáo vào bài viết trên Wordress

Cho phép chèn quảng cáo vào bài viết trên Wordress

Đầu tiên bạn vào mục Cài đặt Để quảng cáo hiển thị trên Bài viết và Trang của bạn trước tiên mình nghĩ chỉ cần tích vào Bài đăng là được, ai muốn chèn quảng cáo vào Trang luôn thì chọn thêm Trang.

Chọn nơi hiển thị quảng cáo Google adsense

Chọn nơi hiển thị quảng cáo Google adsense

Ok, sau đó bạn sẽ chọn mục Thêm mới Để thêm quảng cáo vào Blog của bạn, hãy đặt tên cho chiến dịch quảng cáo của bạn và sau đó thêm mã quảng cáo của bạn. Sẽ có những mục bạn cần biết như sau.

Trước nội dung: Hiển thị quảng cáo trước bài viết, nghĩa là trên tiêu đề bài viết của bạn.

Sau số đoạn: Hiển thị quảng cáo sau bao nhiêu dòng (trừ 1 thẻ

là một dòng).

Sau nội dung: Hiển thị quảng cáo dưới mục đích sử dụng của bài viết

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn bấm Công khai rồi tạo lại bài viết mới, bạn sẽ thấy quảng cáo hiện lên. Nếu bạn muốn quảng cáo được căn giữa, hãy đặt mã quảng cáo ở giữa thẻ này:

Code quảng cáo

Tùy theo giao diện Blog của bạn mà bạn nên chọn vị trí quảng cáo cho phù hợp, nhưng theo mình thì bạn nên bỏ cái đầu và giữa cái đầu tiên hoặc cái cuối cùng. Và đơn vị quảng cáo nên được sử dụng cho anh chàng này. 336 × 280 hoặc là 300 × 250 Nếu bạn muốn chèn quảng cáo vào giữa bài thì chọn After Paragrap Number 4 – 5 gì đó có thể nó sẽ ở giữa tùy theo độ ngắn của bài viết của bạn.

Còn một loại quảng cáo Textlink nữa là google adsense, bạn không nên bỏ qua vì nó là loại quảng cáo mang lại nhiều tiền nhất, để tìm hiểu về nó bạn có thể xem bài blog của tôi.

Chúc may mắn!

☑️ Xem thêm:  Cậu bé rừng xanh.The Jungle Book. Hoạt hình Walt Disney HD, Bản Thuyết minh
Leave A Reply

Your email address will not be published.