[Tips] 4 bước đăng ký Network FullScreen Youtube thành công mới nhất

0

Xin chào mọi người, đã lâu lắm rồi tôi mới viết bài về kiếm tiền trên youtube, phải không? Bạn có còn nhớ tôi không? Vì hiện tại tôi đang làm việc, tôi vẫn có việc làm nhưng tôi vẫn có tiền trên Youtube nên tôi vẫn ủng hộ các bạn: D, và sở thích của tôi là MMO

Hôm nay tôi sẽ quay lại và ăn ít hơn trước: D … Nhiều người vẫn nói kiếm tiền trên Youtube ngày nay không còn nữa NÓNG BỨC Giống như trong quá khứ, tại sao vậy?

Tôi nghĩ vậy, chỉ qua đó mọi người đã sử dụng quá nhiều mánh khóe để kiếm tiền với lĩnh vực này, dẫn đến không có khoản thanh toán hoặc kênh chết nào, cái chết của tài khoản google adsense trở nên phổ biến và nghĩ rằng YouTube ngày càng khó ăn.

Ghi chú: Nếu bạn đang kiếm tiền trên youtube bằng video của riêng mình, hãy tham gia Mạng lưới Yeah1 để được người Việt Nam hỗ trợ và hỗ trợ.

Đăng ký Mạng Yeah1 để thay thế FullScreen nếu video của bạn là Nội dung (Nên tham gia)

Trước đây tôi đã kiếm tiền với Youtube, không phải như vậy bởi vì vào thời điểm đó, rất ít người biết về Cách này và đó là lý do tại sao các thủ thuật đen không hoạt động, đó là lý do.

Quay lại vấn đề, blog của tôi đã hướng dẫn bạn tham gia 3 mạng chính: Mạng Yeah1, Group đố vui và Tự do, phải không?

Hiện tại, không còn ai quan tâm đến Quizgroup nữa vì điều kiện khá khó khăn nên tôi đã chuyển sang mạng Freedom, với bản thân tôi, quyền tự do thanh toán khá tốt và đúng số lượng nhưng nhược điểm của nó là thời gian thanh toán. 2 tháng đầu và kênh chết sẽ không được thanh toán.

Riêng về cái chết của kênh không thanh toán, tôi nghĩ mọi mạng đều giống nhau, vì vậy tôi không thể đổ lỗi cho bất cứ điều gì. Tuy nhiên hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một mạng lưới nổi tiếng có thể nói là hàng đầu thế giới vì vậy uy tín của nó khiến bạn không phải lo lắng.

Hôm nay tôi sẽ cung cấp một số thông tin để bạn tham gia mạng này nếu bạn không chọn Google adsense hoặc các mạng khác.

Hiện tại ở Việt Nam, có 2 mạng lớn là Yeah1 và POP, nhưng tôi không tham gia vào hai mạng này nên tôi không thể hỗ trợ họ. Thành thật mà nói, tôi đã hy sinh bản thân để tham gia các mạng để xem xét. Đó là: v. Tất cả các kênh tôi làm đều có nội dung 100%, nhưng không reup

Đùa thôi à? Tôi muốn giới thiệu ngắn gọn một số thông tin về mạng FullScreen để bạn hiểu rõ hơn.

Mạng FullScreen là gì?

Đây là một mạng lưới hàng đầu tại Hoa Kỳ có trụ sở tại Los Angeles, được thành lập vào năm 2011 và cho đến nay và đã phủ sóng trên toàn thế giới với sức mạnh và uy tín của nó.

Theo bảng xếp hạng của các mạng chính của Xã hội sau đó FullScreen hiện đang xếp thứ 9 về mức độ tham gia của thành viên mạng, thứ 3 về số lượng người xem và thứ 4 về lượt xem hàng tháng.

Dữ liệu tôi thấy bây giờ của Network FullScreen là: 50.000 thành viên, 23 triệu + phụ mỗi tháng và 5 tỷ lượt xem trong 30 ngày qua, những con số thật khủng khiếp, phải không?

Dưới đây là hình ảnh vào ngày 12/12/2016:

Bảng xếp hạng mạng FullScreen

Bảng xếp hạng mạng FullScreen

Vevo luôn được xếp hạng đầu tiên về số lượt xem vì chỉ những người nổi tiếng mới có thể truy cập mạng này, mạng dành riêng cho ca sĩ, vì vậy lượt xem rất cao. Và chúng ta vẫn thấy mạng Freedom vẫn đang đứng ở vị trí khá cao 12 trong số 250 mạng chính: D.

☑️ Xem thêm:  Adele - Rolling in the Deep (Lyrics)

Điều kiện tham gia mạng

Tôi đã xem chi tiết về trang chủ FullScreen nhưng không có đề cập nào về cách tham gia mạng này nên sẽ không có thông tin chính thức nào về anh chàng này. Diễn đàn nước ngoài nói rằng khi vào mạng, nó yêu cầu như sau:

 • Các kênh hoạt động ít nhất 30 ngày trở đi
 • Người theo dõi phải có hơn 1000 người đăng ký
 • Lượt xem hàng tháng là hơn 5.000 lượt xem

Nghe có vẻ chặt chẽ, các bạn, nhưng đừng lo lắng, theo ý kiến ​​cá nhân của tôi và thông qua kênh của tôi, khi tôi đăng ký thành công FullScreen, tôi không cần tất cả các tiêu chí trên, miễn là bạn đủ điều kiện. Không sao đâu

 1. Kênh bạn phải hoạt động một lúc tôi nghĩ số 30 ngày là hợp lý vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có tiêu chí này trước tiên khi bạn muốn tham gia mạng này.
 2. Người theo dõi chỉ cần 100 người đăng ký Đủ, nhưng các tập phụ này không khiến bạn nhìn thấy, mà thay vào đó, tần số phụ hàng ngày tăng dần thay vì sử dụng một để tăng lên 100 phụ bằng các công cụ. Nếu bạn bỏ qua luật pháp, một ngày nào đó bạn cho nó tăng lên. 1 ít phụ thuộc vào khả năng của bạn ha.
 3. Số lượt xem chỉ cần 1000 lượt xem -> 3000 lượt xem / tháng là được, con số này tôi không biết nhưng nó phụ thuộc vào nè phía dưới.
 4. Nội dung video phải sáng tạo, không phô trương. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo nội dung, tỷ lệ nhập rất cao, nếu nội dung không reup nhưng số lượt xem 1000 lượt xem / tháng, tôi nghĩ đó là một cách. Thật dễ dàng: Các video như: phim ảnh, âm nhạc, TV, các clip phổ biến, v.v … chắc chắn không thể vào được, các bạn.

Chi tiết về kênh như sau đã nhập thành công:

 1. Lượt con 120.
 2. Lượt xem 3000 lượt xem / tháng (chỉ kênh mới 2 tháng).
 3. Nội dung sáng tạo 100%.

Từ những ý tưởng trên, tôi đã rút ra được một điều đơn giản để truy cập FullScreen: kênh đã hơn 30 ngày và nội dung sáng tạo không được cập nhật. Xem với phụ chỉ là một hình thức đối phó, không mất, không có kênh nhưng kiếm được $ 100 hoặc nhiều hơn mà không nhận được 100 phụ hoặc 3000 lượt xem / tháng.

Trước đây, tôi đã kiếm tiền trên Youtube, hướng tới nội dung chứ không phải reup, tất nhiên, tôi đã trải qua quá trình Reup và sau đó thực hiện nội dung đó. cũng hèn nhát: ‘(.

Còn về điều khoản thanh toán, tỷ lệ hoa hồng trên mạng này là bao nhiêu?

Thanh toán FullScreen và tỷ lệ hoa hồng là gì?

Khi bạn đăng ký, nó cũng thông báo cho bạn về số tiền hoa hồng sẽ nhận được, hình dưới đây:

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được trả 70% số tiền bạn kiếm được, trên thực tế, không biết liệu 70% là 70% doanh thu 55% chúng tôi nhận được hay 70% tổng doanh thu chúng tôi tạo ra. .

Nhưng nếu bạn nghĩ chính xác, 70% này sẽ lấy phần trăm tiền từ Google Analytics ngoài đó, chứ không phải 100%. Nếu bạn tham gia google adsense, bạn sẽ nhận được 55% từ 100% doanh thu, và trên bất kỳ mạng nào, bạn sẽ nhận được tỷ lệ 55% đó.

Vì vậy, chính xác đi đến FullScreen bộ sưu tập cuối cùng của bạn 70% Số tiền nhận được tương tự như tự do.

Và một điều nữa cần lưu ý là tất cả các khoản thanh toán chỉ hỗ trợ thanh toán qua Paypal Được rồi, nếu bạn không có tài khoản paypal thì hãy xem hướng dẫn đăng ký tại blog của tôi.

Trả?

Đây là phần chúng tôi quan tâm nhất, câu hỏi là khi nào bạn sẽ được trả tiền và tối thiểu (trả tối thiểu) doanh thu sẽ được trả? Câu trả lời như sau:

 • 1. Khi nào bạn sẽ được trả tiền?

Vào ngày 30 hàng tháng, bạn sẽ được thanh toán vào tháng trước, điều này khá giống với Google adsense ha. Với Google adsense, bạn sẽ được thanh toán vào tháng trước vào ngày 22, với FullScreen sau đó vào ngày 30, chậm hơn một chút.

Tuy nhiên, so với Freem, nó nhanh hơn một tháng.

 • 2. Tối thiểu số tiền được trả
Các thành viên hỗ trợ lẫn nhau trên Diễn đàn

Các thành viên hỗ trợ lẫn nhau trên Diễn đàn

Các khoản thanh toán tối thiểu ở đây là 50 đô la, đó là lý do tại sao bạn được trả 50 đô la, vì vậy những người có sự phát triển ổn định và lâu dài, hãy tham gia mạng lưới này. Đây không phải là một mạng tức thời như Quizgroup. Trước đây, nó dành cho những người muốn tạo một kênh phát triển nội dung dài hạn

☑️ Xem thêm:  Tiếng Anh lớp 3 – Unit 1: Hello

Như tôi đã nói ở trên, nó chỉ trả tiền qua Paypal Chà, tôi chỉ thấy hình thức đó chứ không phải hình thức kia.

Vì vậy, tóm lại tôi sẽ đưa ra một ví dụ như sau:

Tôi đã tham gia kênh vào ngày 12/12/2016 và vào cuối tháng 12 trong bản tóm tắt doanh thu, tôi đã nhận được hơn 50 đô la, tôi sẽ được thanh toán vào ngày 30 tháng 1 năm 2017 thông qua tài khoản paypal được liên kết của tôi. Nếu bạn kiếm được ít hơn 50 đô la, tiền sẽ được tích lũy trong tháng tiếp theo.

FullScreen trả kênh chết?

Tương tự như nhiều mạng khác hiện nay, kênh chết và tóm tắt doanh thu vẫn được cập nhật, thanh toán vẫn có thể xảy ra, nhưng xin lưu ý rằng điều này không hoàn toàn đúng ở đây.

Bản cập nhật với thanh toán cũng phụ thuộc vào YouTube rất nhiều, chẳng hạn như doanh thu tháng 12 bạn nhận được trên YouTube với 50 đô la và vào tháng 1, kênh YouTube bạn chết vì vi phạm bản quyền không thực sự bạn nhận được 50 đô la khác. Có thể YouTube sẽ trả tiền nhưng có thể nó sẽ trả lại cho nhà quảng cáo hoặc người giữ bản quyền, điều này không được biết trước.

Vì YouTube cập nhật tiền, mạng cũng có dữ liệu để cập nhật, nhưng nếu được trả tiền, mạng có thể trả tiền cho tôi, vì vậy tôi đã hỏi kênh nếu đã trả tiền, câu trả lời là TÔI KHÔNG BIẾT “.

Do đó, kiếm tiền trên youtube sau đó sẽ dành sân chơi cho bạn để tạo nội dung (Nội dung) vì đây là hình thức lâu dài nhất.

Ưu và nhược điểm của việc tham gia mạng lưới này

Phải có một lý do tại sao chúng ta tham gia mạng phải không? Nếu làm nội dung, sau đó tham gia GA cho nhanh, vì bất kỳ lý do gì trong mạng để hưởng hoa hồng thấp hơn.

Tại sao nội dung tham gia mạng mà không phải Google adsense, điều này tôi đã giải thích tại blog bạn tự tìm thấy nó.

Ưu điểm

 • Thanh toán nhanh và đúng hạn (tương tự Google adsense).
 • Hỗ trợ bảo vệ nội dung và kiếm tiền từ các video được tải lên lại.
 • Hỗ trợ thư viện và công cụ âm thanh (cập nhật …)
 • Thanh toán qua Paypal để bất cứ ai cũng có thể tham gia.

Khiếm khuyết

 • Truy cập mạng khó hơn so với các mạng khác và quá trình này hơi lâu.
 • Sau khi vào, 2 năm sau rời khỏi mạng này (với các mẹo để rời khỏi kênh).

Bây giờ bạn đã hiểu và muốn tham gia mạng này, vui lòng xem hướng dẫn bên dưới và nhớ xem kênh có đủ điều kiện như đã đề cập ở trên không.

Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, những người có ý định kiếm tiền trên Youtube một cách thường xuyên, bền bỉ và đầu tư và nghiêm túc rất phù hợp với Mạng này vì uy tín cũng như lợi ích bạn sẽ nhận được. thưởng thức từ nó

Các bước để tham gia mạng FullScreen

1. Chuẩn bị

Kênh Youtube có 30 ngày tuổi, có lượt xem 1 tháng từ 1000 lượt xem trở lên và hiện không được liên kết với bất kỳ Mạng nào, đặc biệt là nội dung không reup.

Trạng thái kênh toàn màu xanh lá cây và không có video nào vi phạm các chính sách của YouTube như âm thanh, hình ảnh, v.v.

Hãy suy nghĩ: Những người phát triển kênh theo hướng nội dung, vui lòng tham gia mạng này và xác định lại, vui lòng liên kết với Google adsense hoặc một mạng tức thời khác như Freedom.

2. Đăng ký

Quá trình đăng ký của FullScreen khá chua, chua ở đây có nghĩa là phải mất một thời gian dài để bạn nói như vậy. Quyết tâm làm youtube 1 một cách nghiêm túc và khoa học, hãy truy cập mạng này vào mùa hè này.

Bước 1: Đăng ký kênh

Đầu tiên, nhấp vào nút đăng ký bên dưới để truy cập trang đăng ký:

☑️ Xem thêm:  [Elight] #4 Danh từ trong tiếng Anh - Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Đăng ký FullScreen tại đây

*** Hiện tại FullScreen không hiểu tại sao rất nhiều tên miền như FullScreen.com, FullScreen.net, FullScreenmedia.co … Vì vậy, bạn nên sử dụng liên kết ở trên cho chắc chắn và cũng hỗ trợ tôi vì đó là liên kết Ref mọi người: D.

Sau khi nhấp vào nút đăng ký ở trên, bạn sẽ vào trang có giao diện như hình dưới đây:

Áp dụng cho toàn màn hình mạng

Áp dụng cho mạng fullScreen

Sau khi nhấp vào từ Áp dụng cho Mạng Trình tạo Toàn màn hình sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang như bên dưới để kết nối với kênh bạn đang cố gắng liên kết để tham gia.

Sau đó nhấp vào dòng để tiến hành kết nối với kênh của bạn:

Kết nối với kênh youtube hiện tại

Kết nối với kênh youtube hiện tại

Ở đây bạn bấm vào từ KẾT NỐI KÊNH CỦA BẠN để đưa lên danh mục kênh của bạn.

Sau khi chọn kênh, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang để điền thông tin của bạn vào tài khoản của bạn như hình ảnh dưới đây:

Điền thông tin tài khoản tại FullScreen

Điền thông tin tài khoản tại FullScreen

Sau khi bạn hoàn thành báo chí bạn LES DENT ĐƯỢC ĐỐI TÁC Để hoàn thành quá trình trên, sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến trang như dưới đây:

Bạn sẽ nhận được 70% doanh thu từ video của mình.

Bạn sẽ nhận được 70% doanh thu từ video của mình.

Trang này cung cấp cho bạn một số thông tin vì bạn sẽ nhận được nó 70% Danh sách các video và kênh bạn sẽ bị chặn trong 2 năm khi tham gia FullScreen, nghĩa là 2 năm bạn mới thoát khỏi anh chàng này, nhưng có rất nhiều thủ thuật trên mạng vì vậy bạn không cần phải lo lắng.

Bạn nhấn vòng tròn từ ConcM SYN SÀNG ĐỂ KÝ HỢP ĐỒNG CỦA TÔI, Bây giờ bạn sẽ được chuyển đến trang để ký hợp đồng tham gia mạng này, bạn chỉ cần ký bằng cách gõ từ là xong.

Sau đó nhấp vào Nhấn vào đây để đăng nhập Để hoàn thành quá trình:

Ký kết động với FullScreen

Ký kết động với FullScreen

Bước 2: Đợi email xác nhận tham gia

Sau đó, bạn sẽ phải chờ vài giờ để nhận được email có tên ” Toàn màn hình quan hệ đối tác gần như hoàn tất! Mùi.

Nội dung của email này có yêu cầu bạn xác nhận lại việc tham gia FullScreen không? Đồng ý, nó sẽ gửi lời mời tham gia mạng trong phần Control Panel trên kênh của bạn. Chỉ cần nhấp vào dòng tôi muốn tham gia Toàn màn hình! được thực hiện.

Bước 3: Đợi email và lời mời tham gia và FullScreen

Email thông báo bạn sẽ nhận được lời mời tham gia mạng FullScreen

Email thông báo bạn sẽ nhận được lời mời tham gia mạng FullScreen

Sau khi xác minh ở bước 2, tại đây bạn phải chờ thông báo qua email với tiêu đề sau: ” Hãy chấp nhận lời mời của bạn để Toàn màn hình! Tôi nên đăng ký vào thứ hai, nó sẽ nhanh chóng nhận được email này nhiều như tôi đã đăng ký vào thứ sáu và thứ bảy, CN nó không hoạt động cho đến thứ ba tôi nhận được email.

Thông thường email này được nhận sau 2-3 ngày.

Email này là để thông báo rằng nó đã gửi cho bạn lời mời tại kênh Youtube của bạn, bây giờ hãy truy cập Control Panel để chấp nhận lời mời, giống như các mạng khác, các bạn. và đồng ý bằng cách nhấp vào từ Tìm hiểu thêm (Start) và sau đó kế tiếp kế tiếp được thực hiện.

Lời mời tham gia được gửi đến Control Panel tại kênh của bạn

Lời mời tham gia được gửi đến Control Panel tại kênh của bạn

Bạn đã làm xong 99% Được rồi, bước cuối cùng, tôi sẽ thấy dưới đây.

Bước 4: Chờ để gửi thông tin tài khoản để đăng nhập vào FullScreen

Email để thay đổi mật khẩu đăng nhập của FullScreen

Email để thay đổi mật khẩu đăng nhập của FullScreen

Đến bước 3, chúng tôi gần như đã hoàn thành quá trình, nhưng bây giờ bạn sẽ đợi một email khác có tên:

Giáo dục Chúc mừng bạn Toàn màn hình Quan hệ đối tác! Giáo dục

Email này thường được nhận sau 1 ngày bạn đã hoàn thành bước 3. Khi bạn nhận được email này, bạn sẽ được cung cấp mật khẩu để đăng nhập vào quản trị kênh youtube của bạn tại FullScreen bằng cách nhấp vào từ Đăng nhập trên email.

Điều này được thực hiện 100%, các bạn, có nhiều chi tiết tôi sẽ nói trong video dưới đây.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng để lại nhận xét cho tôi, tôi sẽ cập nhật thông tin về mạng này cho bạn ở đây.

Hướng dẫn đăng ký video


Chúc mọi người vẽ tiền vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.