Tiếng Anh lớp 9 – Bài giảng Ôn tập Động từ và linking verbs – Verb| action verbs |Cô Thu Oanh

0

linking verb là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://socialmediablogster.com/ chuyên chia sẻ các kiến thức, khóa học đặc biệt là cách rèn luyện khả năng ngoại ngữ. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp rất khó khăn, tuy nhiên tại đây bạn có tất cả. Hôm nay socialmediablogster.com xin giới thiệu đến các bạn Tiếng Anh lớp 9 – Bài giảng Ôn tập Động từ và linking verbs – Verb| action verbs |Cô Thu Oanh . Cùng theo dõi tại video bên dưới và chia sẻ để lại câu hỏi cho chúng tôi nhé:

☑️ Xem thêm:  Bài giảng Bài thơ Tỏ lòng - Lớp 10 - Thầy Phạm Hữu Cường - Học Tốt 10

Tiếng Anh lớp 9 – Bài giảng Ôn tập Động từ và linking verbs tiếng anh lớp 9 vào 10 – Verb| action verbs | linking verbsnCô Thu Oanh:n Facbook của cô:
n Danh sách khóa học của cô:
n———–¤¤¤¤¤¤¤¤————n♦ Các bạn hãy nhanh tay like và subscribe để nhận được đầy đủ bộ tài liệu quan trọng, các video chữa đề và bài tập chi tiết nhất tại:
n► Website giúp học tốt:
n► Fanpage:
n► Hotline: 0965012186 n———–¤¤¤¤¤¤¤¤————nnCô Thu Oanh tốt nghiệp ngành Sư Phạm Tiếng Anh trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội năm 2013 và học Tesol tại Đại học Victoria- Melbourne, Australia. Cô là Nguyên Giảng Viên Tiếng Anh tại Bách Khoa và chuyên phiên dịch, biên dịch cho các hội thảo và các nhà đầu tư tại Việt Nam như Panasonic, Samsung, Autonics,…. Hiên tại, cô đang làm giám đốc chuyên môn và kiêm giảng dạy tại Celina English.n———–¤¤¤¤¤¤¤¤————nn♥
luôn đồng hành cùng bạn! ♥
tags:
động từ, verbs, action verbs, linking verbs, helping verbs, main verbs, ôn tập động từ trong tiếng anh, các loại động từ trong tiếng anh, tiếng anh 9, tiếng …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Tiếng Anh lớp 9 – Bài giảng Ôn tập Động từ và linking verbs – Verb| action verbs |Cô Thu Oanh. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

☑️ Xem thêm:  Toán học lớp 7 - Đề thi học kì 1 - năm học 2019 - 2020 - Đề 1 - Tiết 1

Leave A Reply

Your email address will not be published.