Chia sẻ kiến thức

Thiết lập để Talktv khởi động cùng máy tính, laptop

0

Cài đặt Talktv Start với máy tính, laptop là cách giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và thao tác khi sử dụng ccTalk phiên bản dành cho Windows. Vì đây là một trong những phần mềm chat khá đặc biệt, không sử dụng văn bản mà chủ yếu là chat voice, chat thoại nên đối với một bộ phận không nhỏ người dùng máy tính thì đây là phần mềm chat rất được ưa chuộng. .

Tải xuống ccTalk miễn phí cho Windows

Tải xuống TalkTV miễn phí cho Android

Tải xuống TalkTV miễn phí cho iOS

Có lẽ số lượng lớn nhất người dùng TalkTV là “thiếu niên”, những người trẻ tuổi vì họ là những người năng động, thích chủ động và có chút phá cách trong cuộc sống – những đặc điểm giống như bản thân phần mềm. Trò chuyện miễn phí TalkTV này.

Bật ccTalk bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiên, khởi chạy phần mềm TalkTV trên máy tính của bạn và đăng nhập tài khoản ccTalk của tôi.

Bước 2: Từ giao diện chính, nhấp chuột trái vào biểu tượng cài đặt như hình bên dưới và chọn THẺthiết lập hệ thống.

Cài đặt hệ thống

Bước 3: Trong giao diện mới, bạn chọn mục Thông thường và đánh dấu vào ô Tự động khởi động khi thiết bị được bật để kích hoạt tính năng này. Sau đó bấm vào Áp dụng / Xác nhận để thực hiện các thay đổi.

Tự động Start

Sau khi thực hiện việc này, từ lần sử dụng tiếp theo, bạn chỉ cần khởi động máy tính và phần mềm TalkTV ngay lập tức được khởi động cùng với nó. Tuy nhiên, nếu máy tính có cấu hình thấp hoặc có quá nhiều chương trình khác tự động chạy khi khởi động máy thì bạn có thể bỏ tính năng này của ccTalk hoặc một số chương trình khác để giúp quá trình mở máy nhanh hơn. và ổn định hơn.

Chúc bạn thành công!

Leave a comment