Themeforest – Theme WordPress tốt nhất nên dùng.

0

Chọn chủ đề WordPress tốt nhất cho blog của bạn là một vấn đề đau đầu đối với chúng tôi. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp chủ đề uy tín và chất lượng.

Là một lập trình viên, tôi có cơ hội chỉnh sửa và cấu hình nhiều chủ đề trên thị trường. Với công việc kiếm tiền bằng blog, tôi cũng có cơ hội sử dụng nhiều chủ đề WordPress khác nhau.

Cùng với rất nhiều năm trong nghề và kinh nghiệm tôi có, tôi muốn chia sẻ với bạn những địa điểm Theme WordPress tốt nhất mà tôi từng trải nghiệm.

Chủ đề WordPress nào là tốt nhất trên thị trường?

Trước hết, thứ hạng tốt nhất phụ thuộc hoàn toàn vào cách xếp hạng của mỗi người. Không có bộ tiêu chuẩn để xếp hạng. Ngoài những đặc điểm cơ bản mà mọi người phải thấy, mỗi người sẽ có một ánh mắt khác nhau.

Cá nhân, tôi nghĩ Themeforest là nhà cung cấp Theme WordPress tốt nhất trên thị trường hiện nay. Themeforest đã quá nổi tiếng trên thế giới rồi. Đây là thị trường chủ đề lớn nhất trên thế giới, tôi chưa tìm thấy nơi nào đa dạng và phong phú hơn.

Tôi đã từng sử dụng rất nhiều chủ đề được bán ở nơi này. Tôi cảm thấy khá hài lòng. Tôi sẽ phân tích cụ thể về nhà cung cấp này bên dưới để mọi người đánh giá offline.

Themeforest – Nhà cung cấp chủ đề WordPress tốt nhất.

Xem lại Themeforest

Xem lại Themeforest

Căn bản.

Themeforest là một Chợ Chủ đề, nơi tất cả các nhà cung cấp Chủ đề đăng bán. Tất nhiên, không thể tiếp tục đăng bài, nó phải trải qua một quá trình xem xét rất nghiêm ngặt của các quản trị viên.

Themeforest rất nghiêm ngặt trong việc thử nghiệm chủ đề, tôi là một nhà phát triển web, trước đây tôi đã tạo chủ đề và bán trên trang web này, nó thực sự rất mồ hôi và phải mất rất nhiều thời gian và công sức để được chấp nhận để bán. chủ đề ở đó. Vì vậy, một khi được bán, bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Về khả năng tương thích.

Trước hết về khả năng tương thích với phiên bản WordPress. Tất nhiên nhà cung cấp này rất có uy tín và khả năng xảy ra lỗi khi cập nhật WordPress là không nhiều.

Tuy nhiên, Themeforest có một số lượng lớn các chủ đề, có những chủ đề đã được bán trong một thời gian dài và người bán có thể không hoạt động trên Themeforest nữa. Nếu bạn mạo hiểm chọn chủ đề, sẽ rất khó để nhận được hỗ trợ từ người bán.

Tiếp theo là khả năng tương thích với Plugin WordPress. Về mặt này, tôi đánh giá rất cao Themeforest. Tôi đã từng làm việc trên Themeforest và tôi cảm thấy quy trình làm việc nghiêm ngặt của họ. 99,99% Chủ đề được chấp nhận để bán trên Themeforest tương thích với Plugin WordPress.

Về tính linh hoạt.

Trong phần này, tôi nghĩ Themeforest hoàn toàn vượt trội so với tất cả những nơi khác bán chủ đề trên thị trường. Một chủ đề WordPress bán chạy nhất trên Themeforest gần như có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bạn chỉ cần mua chủ đề một lần, mọi cập nhật cho phiên bản tiếp theo là hoàn toàn miễn phí.

Ví dụ, chủ đề bán chạy nhất mọi thời đại trên Themeforest là Avada. Bạn chỉ cần mua Theme này một lần chỉ với 39 đô la nhưng bạn có thể sử dụng nó mãi mãi với tất cả các trang web bạn muốn với giao diện khác nhau cho mỗi trang web. Giao diện của Avada phù hợp với tất cả các loại trang web dành cho blogger du lịch, blogger làm đẹp, nhà giáo dục, hồ sơ cho dịch giả tự do, y tế, công nghệ …

Các địa điểm khác có thể không được như vậy, số lượng nhỏ và mỗi Chủ đề thường chỉ phục vụ một lĩnh vực nhất định. Tất nhiên, không ai có quyền cấm bạn sử dụng chủ đề báo chí cho blog cá nhân hoặc chủ đề chia sẻ mã giảm giá cho các trang web giáo dục. Nhưng nó sẽ là trường hợp dư thừa và trường hợp thiếu chức năng và cái nhìn không hợp lý.

Về hỗ trợ.

Vấn đề chăm sóc khách hàng họ luôn đặt lên hàng đầu.

Điều đáng nói là hiếm khi sử dụng hỗ trợ vì tôi hiếm khi gặp lỗi trên các trang web này mà tôi không thể tự xử lý. Nếu bạn là người có kinh nghiệm cài đặt và quản lý trang web, bạn không bao giờ cần phải liên hệ với họ.

Khi mua Chủ đề lần đầu tiên trên Themeforest, nếu rủi ro cần hỗ trợ, có một số trường hợp bạn sẽ không biết liên hệ với ai. Bạn phải truy cập trang quản lý của mình để tìm người bán Theme để yêu cầu hỗ trợ, không liên hệ với quản trị viên Themeforest. Mặc dù việc liên hệ với quản trị viên Themeforest của bạn sẽ được hỗ trợ bằng cách giúp bạn liên hệ với người bán Theme.

Phần kết

Trên đây là những chia sẻ của tôi về nhà cung cấp Theme WordPress uy tín trên thế giới. Như tôi đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp Theme có uy tín, tôi chưa sử dụng hết Theme trên thị trường.

Thị trường chủ đề tôi chia sẻ là tôi cảm thấy đáng để mua tiền, họ có thái độ làm việc chuyên nghiệp, giao diện đẹp. Và chủ đề của nhà cung cấp nào bạn đang sử dụng? Bạn có nghĩ rằng nó có chất lượng? Rất mong được chia sẻ của bạn. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé. Cảm ơn bạn.

☑️ Xem thêm:  Cách lấy mã màu CSS chính xác

Leave A Reply

Your email address will not be published.