The top notch Minecraft skins

0

20

Các Đỉnh cao Minecraft Da

Có nhiều lý do đằng sau sự phổ biến đáng kinh ngạc của Minecraft. Sự đơn giản của nó chỉ giới hạn ở cấp độ bề mặt và Game có vô số điểm hấp dẫn cho mọi loại người chơi. Điều tốt đẹp là nó có khả năng tùy biến cao. Bạn có thể chọn từ nhiều chế độ và máy chủ. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các nhân vật với giao diện. Sự đa dạng của những loại da như vậy có thể khiến bạn tha hồ lựa chọn.

Dưới đây là một số giao diện Minecraft hàng đầu:

Game điện tửSkins -Inspired

 1. Ryu – Bạn có thích cậu bé áp phích Street Fighter hay không. Bandana phong cách nổi tiếng và găng tay đỏ đang ở đó. Có một số vũ khí quá.
 1. Liên kết và Công chúa Zelda – Khai thác một mình có thể có rủi ro và vì vậy hãy chia sẻ 2 skin này với một người chơi khác! Link có lá chắn Hylian nổi tiếng của mình và Zelda có một số hoàng gia.
 1. Khác – Một số lựa chọn da đáng chú ý khác là Issac và Solaire of Astora.
☑️ Xem thêm:  Fortnite chính thức mở cửa cho tất cả người dùng iOS

Các Skins siêu anh hùng

 1. Deadpool – Sự giả mạo về siêu anh hùng là điều khiến Deadpool trở nên phổ biến. Bây giờ, bạn có thể mặc skin Deadpool trong game. Bạn có thể có được nó trong hai thanh kiếm đôi cầm.
 1. Người dơi – Vị cứu tinh của thành phố Gotham hư cấu hầu như không cần giới thiệu. Bạn có được làn da với tất cả các thiết bị và phụ kiện đẹp mắt và bóng mượt.
 1. Siêu nhân – Bạn có được trang phục màu xanh và đỏ nổi tiếng. Một mũi đỏ chảy cũng ở đó.
 1. Đội trưởng Mỹ – Nếu bạn yêu thích các siêu anh hùng MCU, đây là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, làn da này giúp bạn che chắn nhưng điều đó không thể phá hủy.
 1. người Sắt – Một siêu anh hùng MCU khác, anh được hàng triệu người yêu mến. Bạn có thể có được người đàn ông da sắt để làm cho bạn bè game thủ của bạn trở nên ghen tị.
 1. Thanos – Rất ít nhân vật phản diện đạt đến cấp độ của Thanos và anh ta cũng có một số người hâm mộ. Nếu bạn nằm trong số đó, hãy thử skin này và kiểm tra phản ứng của những người chơi khác.
☑️ Xem thêm:  6 game di động hay nhất đang thu hút nhiều người chơi

Các Thực phẩm theo chủ đề

Bạn cũng có thể chọn từ một loạt các giao diện chủ đề thực phẩm trong Minecraft. Những cái đáng chú ý là Derpy Cake, Burger, Dưa hấu, Zombie Taco, v.v … Chúng trông dễ thương và hài hước.

Kinh dị Skins theo chủ đề

Minecraft có phần của rùng rợn dưới dạng kẻ thù về đêm. Chúng xuất hiện trong chế độ sinh tồn nhưng thây ma và bộ xương trông thật lôi cuốn. Vì vậy, bạn cũng có thể tặng da theo chủ đề kinh dị theo thời gian. Những người đáng chú ý nhất là Slenderman, Scary Clown, Creepy Mickey Mouse, Pennywise và Swamp Glob.

☑️ Xem thêm:  Tổng hợp những khẩu súng khủng nhất và tệ nhất trong PUBG – Battlegrounds

Các Trang web hàng đầu cho Minecraft Da

Dưới đây là một số trang web hàng đầu nơi bạn có thể tìm thấy giao diện thú vị cho Minecraft:

 • Skins Minecraft – Nó có phong cách thư viện hình ảnh và thể thao một cái nhìn tươi sáng. Các giao diện được liệt kê trong danh mục.
 • Hành tinh Minecraft – Planet Minecraft là một trang web toàn diện cho giao diện tuyệt vời. Nó tổ chức cuộc thi sáng tạo da trên cơ sở hàng tháng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.