The Global Gift Gala: Coco Trần – Nữ doanh nhân Việt đồng hành cùng các sao thế giới

0

coco trần
đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. https://socialmediablogster.com/ chuyên cung cấp các thông tin mowis nhaats từ đó giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng. Hôm nay https://socialmediablogster.com/ xin giới thiệu đến các bạn chủ đề The Global Gift Gala: Coco Trần – Nữ doanh nhân Việt đồng hành cùng các sao thế giới . Cùng theo dõi ngay thông tin bên dưới nhé!

Một sự khởi đầu của hành trình mang những điều tốt đẹp, mang lòng nhân ái, mang tình yêu lan tỏa đến khắp nơi trên thế giới.nVừa qua, tại nhà hát Hoàng Gia Real, thủ đô Madrid, bên cạnh dàn sao quốc tế, nữ doanh nhân trẻ Việt Nam Coco Trần – Phó Tổng Giám Đốc của Empire Group đã cùng tham dự sự kiện The Global Gift Gala – chương trình vinh danh những cá nhân, tổ chức có đóng góp to lớn cho hoạt động thiện nguyện.nXuất phát từ sự đồng cảm, thấu hiểu và tình bạn với Chủ tịch Quỹ Maria Bravo, diễn viên Eva Longoria và cầu thủ Cristiano Ronaldo, Coco Trần tham dự góp mặt để chúc mừng CR7 nhận giải thưởng
tags:
the global gift gala
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề The Global Gift Gala: Coco Trần – Nữ doanh nhân Việt đồng hành cùng các sao thế giới. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

☑️ Xem thêm:  THIỆP HỒNG NGƯỜI DƯNG | Phát Hồ x JokeS Bii x Sinike ft DinhLong | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Leave A Reply

Your email address will not be published.