Thay đổi thư mục Download trên Skype

0

Ứng dụng trò chuyện như Viber, Zalo hoặc các phần mềm trò chuyện miễn phí khác đều có thư mục lưu trữ riêng (còn được gọi là thư mục Tải xuống). Đây là nơi chúng tôi có thể tìm thấy dữ liệu phương tiện, ảnh hoặc tài liệu mà chúng tôi và những người khác đã trao đổi và chia sẻ qua Skype.

Nếu bạn muốn thay đổi Thay đổi thư mục Tải xuống trong Skype Hoặc đổi sang vị trí, thư mục mới, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn sau của Download.vn.

Skype dành cho iOS Skype dành cho Android Skype dành cho Windows

Thay đổi thư mục lưu trữ của Skype

Bước 1: Bạn khởi động phần mềm chat Skype miễn phí trên máy tính, sau đó đăng nhập tài khoản Skype để trò chuyện như bình thường.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn ẩn nick Skype khi đang online

Bước 2: Từ giao diện chính, bấm vào biểu tượng hình elip như hình dưới đây và sau đó chọn nút chuột trái trên Cài đặt – Cài đặt.

Chọn Cài đặt Skype

Bước 3: Trong Settings – Cài đặt, bạn kéo xuống tìm và bấm chọn Nhắn tin / Khi tôi nhận được File (Tin nhắn / Khi tôi nhận được File) trong giao diện chi tiết bên phải.

Chọn Tin nhắn trong Skype

Trong mục Khi tôi nhận File – Khi tôi nhận FileBạn có thể thấy rằng thư mục dữ liệu hiện tại của Skype là Tải xuống (chữ xanh), nhưng vị trí không hiển thị rõ ràng, bạn có thể nhấp chuột trái vào tên thư mục này để mở trực tiếp thư mục và kiểm tra.

☑️ Xem thêm:  Cách đăng nhập Facebook trên máy tính, điện thoại

Thư mục gốc

Thông thường mặc định sau khi cài đặt Skype, thư mục này sẽ nằm trên ổ C: nên tất cả dữ liệu trao đổi sẽ khiến dung lượng trống của ổ này bị chiếm hết. Tốt nhất, nó nên thay đổi vị trí của nó bằng cách nhấp chuột trái Thay đổi thư mục – Thay đổi thư mục.

Thay đổi thư mục khác

Bạn chọn thư mục mới để sử dụng và bấm tiếp theo Chọn thư mục để chọn sử dụng nó.

Chọn một thư mục mới

Sau đó, bạn có thể kiểm tra lại trên Skype của mình. Nếu bạn muốn tiếp tục thực hiện thay đổi trong tương lai, hãy thực hiện tương tự, và đây cũng là một thủ thuật của Skype để bạn xem lại dữ liệu cũ, tìm thư mục chia sẻ tập tin Skype trong trường hợp không nhớ.

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi hình nền cuộc trò chuyện Viber

Video hướng dẫn thay đổi thư mục tải xuống của Skype:

Leave A Reply

Your email address will not be published.