Thay đổi File Explorer Windows 10 giống Windows 7

02

Kể từ Windows 8, Microsoft đã sửa đổi giao diện của File Explorer với các biểu tượng mới, tính năng mới, Menu Ribbon, … Trên thực tế, Microsoft đã đổi tên từ Windows Explorer thành File Explorer. Mời các bạn tham khảo bài viết Thay đổi File Explorer Windows 10 giống Windows 7 sau đây

Tuy nhiên, một số người dùng không thích giao diện File Explorer mới. Nếu bạn thích giao diện File Explorer của Windows 7 hoặc đơn giản là không thích Menu Ribbon trên giao diện File Explorer mới, bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện của File Explorer sang giao diện File Explorer trên Windows 7.

Chương trình quản lý dữ liệu

Các bước cần tuân theo:

Ghi chú:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Để chuyển đổi File Explorer trên Windows 10 giống như File Explorer trên Windows 7, chúng ta sẽ phải sử dụng phần mềm bên thứ 3 để chỉnh sửa File Explorer. Trước khi tiếp tục quá trình, tốt hơn hết bạn nên sao lưu hệ thống của mình để tránh trường hợp xấu nhất.

☑️ Xem thêm:  Apple phải dừng phát hành iOS 12 Developer Beta 7 vì lỗi hiệu năng khá nghiêm trọng

Trước tiên, chúng ta cần thay đổi chế độ xem mặc định của File Explorer từ Quick Access trên PC này. Để thực hiện việc này, hãy bấm tổ hợp phím Windows + E để mở File Explorer. Ở đây bạn chọn tùy chọn Lượt xem, sau đó nhấp vào Tùy chọn xuất hiện trên Menu Ribbon.

lựa chọn các phương án

Tiếp theo trên cửa sổ Tùy chọn, chọn tùy chọn PC này từ menu thả xuống bên cạnh “Mở File Explorer để“.

Chọn PC này

Sau khi hoàn tất, bước tiếp theo là tải OldNewExplorer về máy tính và cài đặt.

Tải OldNewExplorer về máy tính của bạn và cài đặt tại đây.

☑️ Xem thêm:  4 mẹo hay sử dụng Google Sheets để giúp ích cho công việc

Sau khi tải xuống OldNewExplorer, hãy giải nén File Zip và chạy File OldNewExplorerCfg.exe.

chạy File OldNewExplorerCfg.exe

Bây giờ, trên cửa sổ OldNewExplorer, hãy chọn hai tùy chọn bên dưới mục Hành vi. Tùy chọn đầu tiên là mang lại giao diện phân vùng ổ Disk trên Windows 7.

đánh dấu vào 2 tùy chọn bên dưới Hành vi

Tùy chọn thứ hai là sử dụng Thư viện như trong Windows 7 và xóa mục Thư mục trong File Explorer.

Dưới mục Xuất hiện, bạn kiểm tra tất cả các tùy chọn. Các tùy chọn này sẽ thay thế, đưa giao diện File Explorer trở lại giao diện của Windows 7. Bạn cũng có thể chọn giao diện bên ngoài và giao diện thanh địa chỉ bằng cách sử dụng menu thả xuống nằm bên cạnh các mục. .

Mục ngoại hình

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Tải về ở góc trên cùng của cửa sổ để cài đặt và chỉnh sửa tất cả các Registry cần thiết.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn Dropshipping – Kinh doanh online ít vốn.

Nhấp vào nút Cài đặt

Lúc này trên màn hình bạn sẽ thấy giao diện File Explorer tương tự như giao diện File Explorer trên Windows 7. Nếu muốn bạn có thể xóa Quick Access Menu trên thanh bên trái.

Hoàn thành quá trình

Cũng giống như trên Windows 7, bạn có thể điều hướng Menu truyền thống ở góc trên cùng của cửa sổ.

Hoàn thành quá trình

Nếu muốn thay đổi giao diện của File Explorer Windows 10, bạn chỉ cần mở ứng dụng OldNewExplorer, sau đó nhấn vào. Gỡ cài đặt đã xong.

Leave A Reply

Your email address will not be published.