Thay đổi bộ icon cực đẹp trên iPhone mà không cần Jailbreak

0

Không cần Jailbreak iPhone, người dùng vẫn có khá nhiều công cụ để thay đổi bộ icon nhàm chán của Apple. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt bộ icon độc, lạ nhưng vô cùng đẹp mắt từ công cụ Cyrus Installer miễn phí.

Chỉ trong vài phút, bạn sẽ có thể nhìn thấy giao diện của thiết bị của bạn. Để thực hiện việc này, trước tiên iPhone cần được cấu hình từ Cyrus Installer. Truy cập cyrusinstaller.com bằng trình duyệt Safari.

ios

Sau đó chọn Tải xuống và cấu hình Cyrus Installer trên iPhone.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo hàm tùy chỉnh trong Google Sheets

Lúc này, tại màn hình chủ sẽ xuất hiện một ứng dụng mới có tên là Cyrus Installer, bạn hãy truy cập vào ứng dụng này và chọn tab Library.

ios

Chọn một sự lựa chọn Chủ đề & tinh chỉnh, sau đó tìm một tập hợp các biểu tượng mong muốn và nhấp để cài đặt. Thông thường, kích thước của mỗi bộ biểu tượng thường dưới 1,5MB.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
ios

Chọn Cho phép Để thêm cấu hình bộ biểu tượng vào iPhone, sau đó chạm vào Cài đặt. Cài đặt xong, nhấn phím Home để quay lại màn hình chính và tận hưởng thành quả.

ios

Vì đây là cách tạo biểu tượng ảo để truy cập ứng dụng nên để iPhone của bạn đẹp hơn, hãy đưa tất cả các biểu tượng mặc định của iPhone vào thư mục mới. Ngoài ra, Cyrus Installer còn cung cấp cho người dùng những ứng dụng khá hữu ích. Chúc các bạn thành công.

☑️ Xem thêm:  Thay đổi giao diện cho Gmail siêu đẹp với Darwin Mail

(Sưu tầm Internet)

Leave A Reply

Your email address will not be published.