Chia sẻ kiến thức

Tạo phong cách độc đáo cho Avatar Facebook

0

Ngoài việc sử dụng video làm ảnh đại diện Facebook, bạn cũng có thể cài đặt thời gian tự động chuyển về ảnh đại diện cũ. Ngoài ra, hãy trang trí bằng những khung hình ngộ nghĩnh, để chào mừng các ngày lễ lớn hay các giải bóng đá, sự kiện nào đó rất đơn giản.

Nhân các sự kiện lớn, Facebook thường cho phép người dùng thay đổi ảnh đại diện. Nhu la Hiệu ứng 6 màu để tôn vinh những người thuộc về “Thế giới thứ 3” chính thức được công nhận, sau đó lá cờ Pháp trong chiến dịch ủng hộ Paris hoặc thay đổi ảnh đại diện theo đội bạn yêu thích. Và hôm nay, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biến ảnh đại diện Facebook của mình trở nên độc đáo hơn:

Làm thế nào để làm cho Avatar Facebook trở nên độc đáo?

Đặt thời gian để tự động chuyển ảnh

Để trang cá nhân bớt nhàm chán, bạn có thể tạo cho mình một Avatar mới. Sau đó, việc cài đặt thời gian để quay lại Ảnh đại diện trước đó rất đơn giản như sau: Tại giao diện chính của Facebook, bạn bấm vào mục Chỉnh sửa hồ sơ (Chỉnh sửa hồ sơ).

Chỉnh sửa hồ sơ

Tiếp theo, di chuột vào vùng ảnh đại diện Facebook, bấm vào dòng Cập nhật ảnh hồ sơ (Update Profile Picture).

Cập nhật ảnh hồ sơ

Khi giao diện xuất hiện Cập nhật ảnh hồ sơ (Cập nhật ảnh hồ sơ), nhấp chuột Tải ảnh lên (Upload Photo) hoặc Chụp ảnh (Chụp ảnh) tạo một ảnh đại diện mới cho Facebook.

Tải ảnh lên

Sau khi chọn ảnh mới, bạn sẽ được chuyển đến giao diện Tạo ảnh hồ sơ (Create Profile Picture). Kéo để đặt lại vị trí ảnh cho vừa vặn, sau đó nhấn vào. cái nút Tạm thời.

Thay đổi hình đại diện tạm thời

Lúc này, bạn có thể chọn khoảng thời gian để quay lại ảnh đại diện cũ là 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần hoặc tùy chỉnh mốc thời gian khác.

Chọn dòng thời gian

Nếu bạn nhấp vào Phong tục, bạn cũng có thể đặt chi tiết ngày giờ để chuyển về ảnh đại diện trước đó. Khi hoàn tất, hãy nhấn. cái nút Đặt.

Tùy chỉnh thời gian

Cuối cùng, nhấn. cái nút Lưu (Lưu). Vì vậy ảnh đại diện cũ sẽ trở lại sau thời gian đã đặt đó.

Lưu hình đại diện

Trang trí ảnh với khung hình vui nhộn

Bạn có thể trang trí ảnh đại diện Facebook của mình bằng những khung hình vui nhộn, để chào mừng các ngày lễ lớn hay các giải đấu bóng đá, sự kiện nào đó rất đơn giản bằng cách: Truy cập đây, sau đó nhấp vào mũi tên thả xuống bên cạnh từ Chung chung).

Thêm khung

Tại đây, có nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn: Giải vô địch bóng đá Úc, Euro 2016, giải bóng đá ngoại hạng Anh, thế vận hội thể thao …

Chọn một chủ đề

Sau khi chọn chủ đề, hãy nhấp vào mũi tên thả xuống bên dưới dòng Chuyển về ảnh hồ sơ trước đó trong, chọn thời điểm chuyển về ảnh đại diện cũ. Cuối cùng, nhấn. cái nút Sử dụng làm ảnh hồ sơ.

Sử dụng làm ảnh hồ sơ Facebook

Với 2 tính năng hấp dẫn trên, ảnh đại diện Facebook của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 5 ứng dụng tạo ảnh Avatar Facebook quá đẹp trên mạng Download.vn đã giới thiệu trước đây.

Chúc bạn thành công!

Leave a comment