Chia sẻ kiến thức

Tạo avatar Facebook đồng cảm với nước Pháp

0

Cả thế giới nói chung và người dân nước Pháp nói riêng vô cùng bàng hoàng và phẫn nộ trước hành động man rợ của những kẻ khủng bố trong những ngày vừa qua. Rất nhiều lời chúc, động viên, chia sẻ đã được gửi đến đất nước và gia đình những người thân đã khuất, Facebook cũng nhanh chóng thể hiện sự quan tâm đến vấn đề này bằng cách giúp đỡ người dùng mạng xã hội. Sự liên kết này tạo ra những avatar có thiện cảm.

Tải Facebook cho Android tại đây.

Tải xuống Facebook cho iOS tại đây.

Tải Facebook cho Windows Phone tại đây.

Cũng giống như trước đây, khi những người thuộc Thế giới thứ ba được chính thức công nhận, Facebook cho phép người dùng của mình tạo avarta với hình ảnh cờ LGBT với hiệu ứng sáu màu đầy màu sắc, giờ đây, một thứ tương tự cũng đang được triển khai với mục đích chia sẻ và tạo thiện cảm với người dân nước Pháp sau vụ tấn công khủng bố đẫm máu vừa qua..

Tạo ảnh đại diện Facebook để tạo thiện cảm với nước Pháp

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần truy cập vào một trang trung gian, sử dụng trang này để tạo ảnh động cho hình ảnh avarta của chúng ta. Mở trình duyệt và truy cập địa chỉ http://www191.lunapic.com/editor/, chọn mặt hàng Duyệt qua màu xanh lam để tải lên ảnh hồ sơ của bạn.

Duyệt qua

Bước 2: Một liên kết hiện ra, bạn tìm đến vị trí lưu ảnh đại diện Facebook, nếu chưa có bạn có thể truy cập. tài khoản Facebook sau đó lưu, sau đó tiếp tục với bước này.

Trong ảnh dưới đây là ảnh đại diện mà Download.vn đang sử dụng cho trang Facebook cá nhân của mình. Không chỉ hình ảnh mà chúng ta còn có thể chèn văn bản vào hình ảnh bằng cách nhập văn bản mà chúng tôi muốn xuất hiện trong hình ảnh vào trường. Thêm một chú thích, sau đó chọn Đi.

Điền vào văn bản

Bước 3: Một chút hiệu ứng cho văn bản nảy có thể được sử dụng trong giao diện Cập nhật Phụ đề, cụ thể:

  • Chữ: Văn bản bạn muốn xuất hiện trong hình ảnh.
  • Màu sắc: Văn bản màu.
  • Đường viền: Biên giới.
  • Chức vụ: Vị trí bạn muốn đặt.
  • Kích thước: Cỡ chữ.
  • Nét chữ: Loại phông chữ.

Chỉnh sửa xong bấm vào Cập nhật Chú thích.

Chỉnh sửa văn bản

Bước 4: Tiếp tục mở tab khác hoặc quay lại giao diện ban đầu của trang chủ Lunapic, chọn lá cờ của quốc gia bạn muốn chia sẻ sự đồng cảm. Hoặc có thể bấm vào mũi tên xuống trong Chọn quốc gia, chọn quốc gia, sau đó nhấp vào Đi.

Chọn quốc gia

Bước 5: Ngay lập tức, chúng ta thấy rằng hình ảnh avarta được chỉnh sửa ở trên đã bị trộn lẫn với hình ảnh Quốc kỳ nước Pháp (hoặc bất kỳ quốc gia nào bạn chọn).

Tác dụng

Phạm vi các tùy chọn ở trên có thể được sử dụng để tăng hiệu ứng cho ảnh avarta của tôi.

Chỉnh sửa hiệu ứng

Bước 7: Khi bạn đã tạo hình đại diện yêu thích của mình, hãy nhấp vào Nhấp chuột phải và chọn Lưu hình ảnh thành …

Lưu ảnh

Chọn lưu hình ảnh trên máy tính của bạn

Bước 8: Truy cập tài khoản Facebook của bạn, sau đó thay đổi avart như bình thường. Nó được thực hiện!

Thay vì Facebook

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh avarta trên Facebook với lá cờ nước Pháp để gây thiện cảm, chung tay phản đối các hành vi bạo lực trên toàn thế giới, cũng như chia sẻ sự mất mát. , đau buồn cùng gia đình nạn nhân.

CHÚ Ý:

Nếu bạn không cần hoặc không muốn thêm văn bản vào hình ảnh, bạn có thể bỏ qua bước hai và bước ba.

Clip hướng dẫn tạo ảnh đại diện Facebook đồng cảm với nước Pháp:

https://www.youtube.com/watch?v=xTcy–9jX6o

Chúc bạn thành công!

Leave a comment