Tạo ảnh bìa Facebook, YouTube kích thước chuẩn

0

Làm ảnh bìa Facebook, ảnh bìa Youtube kích thước chuẩn không khó nhưng cũng không dễ, nhất là đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm hay đặc biệt là những người không biết chính xác kích thước ảnh chuẩn trên Facebook, Youtube.

Thay vì phải nhớ kích thước và sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop để tạo ảnh đại diện Facebook, ảnh bìa hay tạo ảnh kích thước chuẩn thay thế ảnh bìa kênh Youtube của mình thì chúng ta có thể sử dụng Quảng cáo sửa đổi hình ảnh tức thì – công cụ online hoàn toàn miễn phí để tạo ảnh bìa cho mạng xã hội với kích thước tốt nhất.

Facebook dành cho Android Facebook dành cho iOS

Youtube cho Android Youtube cho iOS

Cách sử dụng Promo Instant Image Resizer làm hình ảnh Facebook, Youtube

* Sử dụng hình ảnh trong máy tính của bạn

Bước 1: Bạn khởi động trình duyệt web trên máy tính của mình, sau đó truy cập trang chủ của Promo Instant Image Resizer. Dịch vụ làm ảnh bìa Facebook, Youtube miễn phí này cung cấp cho người dùng 2 cách thực hiện:

  • Sử dụng ảnh có sẵn trong máy tính của bạn – Duyệt qua.
  • Sử dụng liên kết ảnh trực tiếp từ internet – Nhập từ URL.

Trang chủ Trình chỉnh sửa hình ảnh tức thì quảng cáo

Bước 2: Trong trường bạn đã có hình ảnh để sử dụng trên máy tính, bạn có thể nhấp chuột trái Duyệt qua để tìm và lấy ảnh.

☑️ Xem thêm:  5 mẹo sử dụng Facebook "độc" có thể bạn không biết

Bước 3: Cửa sổ Windows xuất hiện, nhấp chuột trái vào hình ảnh sẽ sử dụng để chọn, sau đó nhấp vào tiếp theo Mở để mở hình ảnh này.

Chọn ảnh để sử dụng làm ảnh bìa Facebook

Bước 4: Ngay lập tức bức ảnh được chọn sẽ hiện ra như hình bên dưới. Bên phải ảnh (Thay đổi kích thước tùy chỉnh) là kích thước hiện tại của bạn và một số chi tiết khác như tỷ lệ khung hình, Key tỷ lệ khung hình,… Nếu hài lòng, bạn có thể nhấp chuột trái. Tải xuống để tải ảnh xuống máy tính của bạn.

Nhấp vào Tải xuống

Trong Thay đổi kích thước tùy chỉnhBạn có thể tùy ý thay đổi tỷ lệ co của hình ảnh theo chiều rộng của nó (Chiều rộng), Chiều cao (Cao), sử dụng hoặc không sử dụng phím tỷ lệ (Khóa tỷ lệ khung hình). Hoặc bạn có thể trực tiếp xem lại ảnh, thay đổi kích thước bằng cách nhấp chuột trái vào nút tròn trên thanh thay đổi kích thước ảnh ngay bên dưới, sau đó di chuyển nó.

Điều chỉnh tỷ lệ hình ảnh trên Trình chỉnh sửa hình ảnh tức thì quảng cáo

Bước 5: Nếu cuộn xuống trang bạn sẽ thấy rất nhiều lựa chọn với các kích thước tiêu chuẩn khác nhau như:

  • 1080 x 1920
  • 820 x 312
  • 1920 x 1080
  • 1640 x 859
☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn đặt mã khóa Zalo trên máy tính

Bạn có thể nhấp vào mục Tải xuống tất cả hình ảnh để tải tất cả các ảnh có kích thước đã điều chỉnh này về thiết bị của bạn để sử dụng cho tài khoản Facebook của bạn.

Tải xuống tất cả ảnh

* Sử dụng hình ảnh lấy từ internet

Bước 1: Một cách khác mà chúng ta cũng có thể sử dụng để thay đổi hình nền Facebook kích thước chuẩn, đó là sử dụng link lấy ảnh trực tiếp từ internet. Cách này tiện lợi hơn vì chúng ta có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào mình muốn ngay cả khi không tải xuống.

Nhập đường dẫn ảnh làm ảnh bìa Facebook

Bước 2: Bạn chỉ cần mở chi tiết hình ảnh cần sử dụng, sau đó nhấn nút chuột phải ở giữa hình ảnh, sau đó chọn tiếp theo Sao chép địa chỉ hình ảnh.

Sao chép đường dẫn hình ảnh

Bước 3: Quay lại giao diện Promo Instant Image Resizer, hình ảnh sẽ hiện ra như bên dưới. Bạn cũng có thể tải ảnh xuống (Tải xuống) vào thiết bị ngay lập tức để sử dụng.

Tải ảnh xuống làm ảnh bìa Youtube

Bên dưới ảnh kích thước chính, bạn cũng có thể xem nhiều ảnh với các kích thước khác nhau. Chọn Tải xuống tất cả hình ảnh để tải xuống tất cả.

☑️ Xem thêm:  Thiết lập để Telegram lưu ảnh và không lưu ảnh trên điện thoại

Tải xuống tất cả ảnh bìa Youtube

Bước 4:Một điểm ấn tượng khác của công cụ làm ảnh bìa Youtube nó cho phép chúng tôi chọn bất kỳ kích thước nào để tải xuống hoặc chỉnh sửa (Biên tập) nó.

Chỉnh sửa ảnh bìa facebook

Đây là một hình ảnh có kích thước 1640 x 859

Thay đổi kích thước ảnh bìa Facebook

Bạn có thể tùy chỉnh kích thước và tỷ lệ ảnh theo ý muốn.

Phóng to ảnh để sử dụng

Bước 5: Nếu không muốn tải hết ảnh, bạn có thể bấm chuột trái vào từng ảnh để sử dụng đánh dấu như bên dưới, sau đó nhấp vào Tải xuống hình ảnh đã chọn.

Tải ảnh xuống máy tính của bạn

Video hướng dẫn làm ảnh bìa Facebook, Youtube với các kích thước chuẩn:

Có thể nói Quảng cáo sửa đổi hình ảnh tức thì là dịch vụ làm ảnh bìa Facebook, Youtube online vô cùng tiện lợi dành cho những ai muốn nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa. Bằng cách này, chúng ta cũng có thể tạo ảnh bìa Twitter, ảnh nền với thao tác tương tự.

Leave A Reply

Your email address will not be published.