Tăng tốc tải file trên Chrome không cần cài đặt thêm phần mềm

0

Bài viết này sharenhanh.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải trình duyệt Chrome đa luồng, một tính năng mới có trên phiên bản Chrome 64 giúp tải file nhanh hơn mà không cần cài đặt thêm phần mềm.

Theo đó, để đáp ứng nhu cầu tải File tin nhanh hơn của người dùng, Google đã phát triển và ra mắt tính năng tải File tin đa luồng có sẵn trên trình duyệt Chrome phiên bản 64, Google gọi đây là tính năng tải File tin đa luồng. Tải xuống song song. Về bản chất, các tính năng Tải xuống song song hoạt động tương tự như cách thức hoạt động của phần mềm hỗ trợ download IDM, nó sẽ tạo ra nhiều luồng tải khác nhau cùng lúc để tăng tốc quá trình tải xuống, đồng thời tối ưu hóa luồng tải xuống để thời gian tải của tập tin được giảm xuống. ngắn. Các tính năng hiện tại Tải xuống song song sẽ tạo ra 3 luồng tải xuống song song cho các File có thời gian tải hơn 2 giây.

☑️ Xem thêm:  Làm màn hình android tự thay đổi như windows 10

Bật tải xuống File đa luồng để tải File xuống nhanh hơn trong Chrome.

Bật tải xuống File đa luồng để tải File xuống nhanh hơn trong Chrome.

Hiện tại, người dùng trình duyệt Chrome phiên bản 64 có thể sử dụng tính năng tải File đa luồng bằng cách kích hoạt Tải xuống song song theo các bước sau:

  • Nhập “chrome: // flags /”Vào hộp địa chỉ trên trình duyệt Chrome và nhấn nút Enter.
  • Tiếp theo, gõ “Parallel” vào hộp tìm kiếm để tìm tính năng tải File đa luồng.
  • Lúc này, trình duyệt Chrome sẽ hiển thị một tính năng có tên là “Tải xuống song song”Nhấp vào nút Đã bật ở bên phải của tính năng.
☑️ Xem thêm:  Những phím tắt hữu ích khi sử dụng Adobe Acrobat 2017 nên biết

Tính năng tải xuống File đa luồng.

Tính năng tải xuống File đa luồng.

Cuối cùng, bạn chỉ cần đóng và mở lại trình duyệt Chrome để hoàn tất quá trình bật tải File đa luồng. Người dùng cũng cần lưu ý rằng tính năng Parallel Download sẽ chỉ sử dụng 3 lượt tải song song so với 32 lượt tải trên IDM nên tốc độ tải có thể không nhanh bằng. Tuy nhiên, với những người dùng thường xuyên sử dụng trình duyệt Chrome, đây xứng đáng là một điểm cộng lớn khi giúp quá trình tải tập tin diễn ra nhanh hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.