Take Your Time – Tyt ft Lil Shadow “HaiPhongSound” [Lyric Videoᴴᴰ]

0

take your time là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://socialmediablogster.com/ chuyên chia sẻ các kiến thức, khóa học đặc biệt là cách rèn luyện khả năng ngoại ngữ. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp rất khó khăn, tuy nhiên tại đây bạn có tất cả. Hôm nay socialmediablogster.com xin giới thiệu đến các bạn Take Your Time – Tyt ft Lil Shadow “HaiPhongSound” [Lyric Videoᴴᴰ] . Cùng theo dõi tại video bên dưới và chia sẻ để lại câu hỏi cho chúng tôi nhé:

Chào mừng các bạn đã đến với Channel Hài Phòng Sound! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tại channel của mình.nnVà đừng quên Subscribe Channel để đón chờ sản phẩm mới ạ:

☑️ Xem thêm:  Tuyển sinh LIÊN THÔNG HỌC VIỆN TÀI CHÍNH 2017 hệ chính quy

Take Your Time nArtist: Tyt ft Lil Shadown© Bản quyền thuộc về Hải Phòng Soundn© Copyright by Hải Phòng Sound Channel ☞ Do not Reupn.nLyric: nMọi thứ cầm trong bàn tay, là tự tao làm chứ không phải vận maynĐến một ngày để rồi nhìn lại khi tao thành công thì không phải cần màynMày đang ở 1 vị trí nào đấy tận sâu ở trong tâm hồn taonTao đã quyết định giấu kín để cảm xúc tao có thể được chôn vàonNhiều khi tao nghĩ phải dừng lại để quãng đường của tao được xa hơnnDừng lại trong cả cách suy nghĩ để cảm nhận hương vị mà ta hônnTao nghĩ đến lúc chậm lại có khi dừng bước thay đổi bản thânnNhưng khi tao chạy, thì mày phải biết đến cả ông trời không thể cản chân YahhnNgồi trước màn hình máy tính và tao đéo biết tao phải làm gìnMắt thì căng tay thì nắm vì thằng bên trong đang mải thầm thìnMày làm cái đéo gì vậy trong khi cuộc sống vẫn lo nghĩnĐể tao quyết định hộ mày cuộc đời thì nên có nhận cần cho đi
tags:
hải phòng, hải phòng sound, hai phong, hai phong sound, hải phòng sound channel, hai phong sound channel, Lil Shadow, LilShadow, T.y.T, GVR, Produced KynBB, …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Take Your Time – Tyt ft Lil Shadow “HaiPhongSound” [Lyric Videoᴴᴰ]. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

☑️ Xem thêm:  Blind date #4: Tình một đêm, sao không thử? | Trắng trải 37

Leave A Reply

Your email address will not be published.