Tại sao không nên copy bài viết của người khác?

0

Sao chép bài đăng của người khác và đăng chúng trên trang web của bạn là một cách phổ biến trên các trang web chất lượng kém. Rất nhiều người là nạn nhân của sự thiếu nhận thức này. Tôi cực kỳ phản đối hành động sao chép bài đăng của người khác, không khác gì ăn cắp.

Tuy nhiên, trong bài viết này tôi sẽ không đứng trước viễn cảnh mọi người bị sao chép để viết bài. Tôi muốn viết bài viết này cho những người đang sao chép nó. Tại sao bạn không nên sao chép bài viết của người khác? Sao chép bài viết sẽ ảnh hưởng đến những gì trang web của bạn?

Lý do tại sao bạn không nên sao chép là rất nhiều, thực ra, nó chỉ mang lại những điều xấu, không phải là một số điều tốt. Và hậu quả là lâu dài và lợi ích là nhất thời.

Lý do không sao chép bài viết của người khác.

1. Bạn sẽ bị xóa bài viết đó khỏi công cụ tìm kiếm Google.

Mỗi khi bạn sao chép một bài viết từ một blog nhất định. Nếu chủ nhân của bài viết đó phát hiện ra họ sẽ báo cáo cho Google ngay lập tức và bài viết của bạn sẽ biến mất khỏi Google vĩnh viễn.

Hãy nghĩ về một bài viết không còn trên Google, có tác dụng gì? Nếu bạn may mắn rằng chủ sở hữu trang web bạn sao chép có thể bỏ qua hoặc không biết cách báo cáo, có thể bạn sẽ thoát. Nhưng hầu hết sẽ không thoát.

Có một số người thông minh sao chép. Sao chép bài viết không quan trọng hoặc bài đăng vệ tinh trên blog của bạn để chúng không được chú ý. Nhưng là một người quản lý trang web, họ luôn quan tâm đến tất cả các bài đăng trên blog của họ.

2. Trang web của bạn sẽ bị phạt và khó lên top.

Sau khi báo cáo, nó sẽ mang lại một loạt các hậu quả cho trang web của bạn. Rủi ro rõ ràng nhất là rủi ro bị Google gắn cờ là trang web spam.

Khi phát hiện đạo văn hoặc sao chép bài đăng của người khác, trang web của bạn sẽ dễ dàng được liệt kê là trang web spam. Vào thời điểm đó, việc lên đỉnh với các bài viết khác do chính bạn viết là vô cùng khó khăn. Giống như khi bạn phạm tội trong tù, rất khó để bạn được chấp nhận vào xã hội.

Google đang ngày càng nhắm mục tiêu người dùng và họ ghét các trang web spam. Nếu bạn là người dùng lâu năm, bạn có thể dễ dàng thấy rằng các bài viết trên Google là những bài viết ngày càng chất lượng cao.

3. Lan truyền thông tin không chính xác.

Thông tin trên internet ngày nay, bao gồm thông tin trên các trang web và mạng xã hội, ngày càng mơ hồ. Điều này phần lớn là do những người sao chép bài viết.

Sao chép bài viết gốc mà không thay đổi một chút chỉ có thể gây hại cho trang web của bạn. Nhưng nếu bạn không hiểu vấn đề và sau đó sao chép và nấu bài viết, hậu quả sẽ khó lường hơn nhiều.

Tất cả các bài viết hiện tại trên internet là virus và ảnh hưởng đến độc giả rất nhiều. Vì vậy, đừng loay hoay viết bất cứ điều gì bạn không biết. Chỉ chia sẻ những gì bạn thực sự hiểu.

Khi bạn sao chép một bài viết và sau đó chỉnh sửa, bạn không thực sự hiểu tác giả bài viết gốc muốn nói gì. Một bản sao như vậy vừa làm sai lệch tác giả và truyền thông điệp sai trên internet.

4. Giảm uy tín thương hiệu cá nhân.

Đây là một vấn đề rất quan trọng mà tôi muốn các blogger chú ý. Khi bạn muốn trở thành một blogger kiếm tiền, một nhà tiếp thị liên kết hoặc đơn giản là muốn chia sẻ kiến ​​thức của bạn trên trang web, hãy chú ý đến thương hiệu cá nhân của bạn.

Nhiều blogger ngày nay chỉ đề cập đến tên mà bạn biết họ là ai, họ viết blog về lĩnh vực nào. Đó là thành công thực sự và lâu dài.

Sao chép bài viết sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của bạn. Có thể toàn bộ trang web có hàng trăm bài viết nhưng chỉ có một bản sao được phát hiện và nó ảnh hưởng đến tất cả các bài viết còn lại.

Không ai tôn trọng một người không tôn trọng chất xám của người khác. Sao chép bài viết không khác gì lấy người khác và sau đó là của anh ta.

Mỗi blogger cần làm gì?

Phần này tôi muốn gửi đến tất cả các blogger, những người sở hữu blog. Vì một môi trường internet sạch sẽ và cho chính bạn.

Chỉ chia sẻ những gì bạn biết là tốt nhất. Không ai là tốt trong tất cả các lĩnh vực bao giờ. Và không ai là không biết gì bao giờ. Hãy chia sẻ đầu tiên những gì bạn biết, bạn thực sự tốt. Mọi người đều biết làm thế nào điều đó sẽ làm cho bức tranh internet đẹp hơn và thực sự hữu ích.

Nếu bạn muốn chia sẻ điều gì đó mà bạn chưa biết, hãy tìm hiểu kỹ về nó trước khi viết. Ví dụ, đối với các nhà tiếp thị liên kết, biết về tất cả các sản phẩm là gần như không thể. Thay vì đi sao chép bài viết online, bạn nên học hỏi từ nhiều nguồn khác nhau, thậm chí mua sản phẩm dùng thử. Sau đó viết đánh giá với kiến ​​thức bạn đã học.

Người dùng Internet đôi khi đọc các bài báo vì họ muốn tìm hiểu những thông tin bạn đang tìm kiếm và thu thập cho họ. Vì vậy, họ không phải tìm kiếm, không tìm thấy một cái gì đó cao siêu.

Bạn có thể sử dụng Copyscape hoặc Grammarly Premium để kiểm tra nội dung trùng lặp. Hai công cụ này có thể giúp bạn tránh trùng lặp với các bài viết online khác hoặc phát hiện bản sao bài đăng của bạn.

Phần kết

Bạn không thể kiếm tiền từ trang web của mình nếu bạn sao chép bài đăng của người khác. vì thế Không bao giờ sao chép bài viết của người khác. Hãy là một blogger có trách nhiệm, có trách nhiệm với cộng đồng và với chính mình. Bất kỳ công việc nào cũng cần chất xám, không sẵn sàng để ăn.

Thất bại trong việc kiếm tiền online có thể được quy cho sự thèm ăn trước này. Nếu bạn thấy bài viết này có ý nghĩa, hãy chia sẻ bài viết cho nhiều người hơn nhé. Đối với một cộng đồng blog chất lượng và an toàn.

Chúc may mắn.

☑️ Xem thêm:  Top 10 ứng dụng chụp ảnh selfie đẹp nhất cho năm 2018

Leave A Reply

Your email address will not be published.