[TẢI] Photoshop CS6 – Photoshop CS6 full crack

0

Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới nhất của Adobe Photoshop. So với phần mềm Photoshop CS5, Photoshop CS4 thì. Photoshop CS6 đã được cải thiện với hơn 62% chức năng mới. Tải xuống Photoshop CS6, giúp bạn “biến đổi” ảnh theo ý muốn.

1. Giới thiệu về phần mềm Photoshop S6

Photoshop CS6 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, được tích hợp nhiều tính năng của Adobe Photoshop. Theo các chuyên gia, so với phần mềm CS4 và CS5, CS6 có chức năng lớn hơn 62%.

Phần mềm này tập trung vào những thay đổi kiến ​​trúc. Nổi bật nhất là nâng cấp tính năng chỉnh sửa video. Photoshop CS6 có thể thích ứng với các hệ điều hành Windows và Mac Apple. Cập nhật CS6, người dùng sẽ trải nghiệm các tính năng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời nhất. Bạn có thể giải phóng sự sáng tạo, thay đổi hình ảnh, tạo ra những bức ảnh yêu thích nhất. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu một tác phẩm ấn tượng và độc đáo.

☑️ Xem thêm:  Semrush là gì? Tìm hiểu công cụ nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ Seo.

>>>> TẢI XUỐNG HÌNH ẢNH CS6

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

2. Điểm nổi bật khi sử dụng Photoshop CS6

Hiện tại tỷ lệ người sử dụng Photoshop CS6 cao hơn nhiều lần so với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác. Vậy những ưu điểm nổi bật của Photoshop CS6 là gì?

Khả năng xử lý hình ảnh tuyệt vời.

Thư viện ảnh mờ: Cung cấp 3 tùy chọn Blur / Iris Blur / Tilt Shift trong đó Iris Blur sẽ xuất hiện trên ảnh. Điều này cho phép người dùng chọn vùng tô sáng. Các khu vực hình bầu dục sẽ mờ dần và người dùng có thể xác định nơi Start mờ dần, cũng như điều chỉnh độ mờ.

Nội dung Aware Patch: Cho phép người dùng điền vào các chi tiết không mong muốn hoặc điền vào các lỗ trong hình ảnh. Bằng cách cắt hoặc xóa bằng cách sao chép kết cấu của vùng lân cận.

Thay đổi kích thước hình ảnh và khung

Công cụ trồng trọt: Một cải tiến để giúp người dùng xem trước sự tương tác thông qua đó họ có thể hình dung rõ hơn kết quả họ nhận được. Dễ dàng chọn các khu vực và điều chỉnh kích thước và biên độ.

☑️ Xem thêm:  Cách xóa nhiều hình ảnh trùng lập trên iPhone

Góc rộng thích ứng: Cho phép bạn uốn cong hình ảnh theo góc mong muốn của bạn để tạo ra hình ảnh nghệ thuật.

Di chuyển và tạo video

Nội dung Movet: Giúp người dùng di chuyển một đối tượng được chọn trong ảnh sang vị trí khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần chọn một khu vực và kéo và thả mà không để lại dấu vết và không phải di chuyển. Tác giả phân loại phức tạp.

Video giới thiệu: Được thiết kế như một clip thời gian với nhiều hiệu ứng hoạt hình và âm thanh. Từ đó giúp người dùng tạo video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, Photoshop Cs6 còn có nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm.

3. Cách cài đặt Photoshop CS6

Để cài đặt Photoshop CS6 nhanh nhất và tham khảo hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 chi tiết bên dưới:

Bước 1: Nhấn vào đây để tải phần mềm Photoshop CS6 về máy tính của bạn Đây

☑️ Xem thêm:  Cách ẩn và thay đổi địa chỉ IP cho máy tính Windows 10

Bước 2: Tiến hành giải nén, mở file “Thiết lập.exe” để tiếp tục cài đặt => để tiếp tục.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh vì phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này chưa hỗ trợ tiếng Việt => Ngắt kết nối mạng => Chấp nhận để tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Chọn kết nối Một lát sau.

Bước 5: Chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit. Phiên bản nào phụ thuộc vào hệ điều hành bạn đang sử dụng => Chọn ngôn ngữ => Cài đặt để Start cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể kết nối lại với mạng.

Bước 6: Chọn Đóng

Với 6 bước để cài đặt Photoshop CS6 vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Chúc bạn có trải nghiệm thú vị khi sử dụng Photoshop CS6 mới nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.