Tải Cốc Cốc về máy tính – Download trình duyệt Coccoc

0

Cup Cup là một nền tảng trình duyệt miễn phí cho người Việt Nam. Trình duyệt Cốc Cốc với hơn 20 triệu người dùng đáng tin cậy cung cấp trải nghiệm duyệt nhanh, an toàn và phù hợp cho người dùng Việt Nam. Tải xuống Cốc Cốc để sử dụng trình duyệt web đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng.

1. Giới thiệu Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt web nhanh, tiện lợi và an toàn với nhiều tính năng tích hợp sẵn như truy cập Facebook, mua sắm, tự động thêm giọng Việt …

Tải về Cốc Cốc để trải nghiệm trình duyệt web cho máy tính và di động nhanh chóng, thuận tiện với tốc độ duyệt web cao, hỗ trợ tải video, khởi động nhanh.

Cốc Cốc tự hào có hơn 20 triệu người dùng đáng tin cậy, Cốc Cốc là một trình duyệt web ngày càng cạnh tranh với nhiều trình duyệt web lớn khác trên thế giới như: Google, …

Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc hỗ trợ lướt web, xem phim, nghe nhạc tốc độ cao, bên cạnh việc thêm các tính năng như tải xuống Youtube, video Facebook, sửa lỗi tiếng Việt, hỗ trợ tải xuống các liên kết Torrent, giải các bài toán. , giải quyết hóa học …

☑️ Xem thêm:  Cách phát wifi trên laptop chạy windows 10

Các tính năng nổi bật của Cốc Cốc

  • Trình duyệt web tốc độ cao
  • Truy cập vào các trang web bị chặn: Truy cập vào Facebook bị chặn, Blog bị chặn
  • Hỗ trợ tải video, tải tập tin dữ liệu ở tốc độ cao: Hỗ trợ tải video Youtube, tải video Facebook ở tốc độ cao
  • Tự động kiểm tra lỗi chính tả, thêm dấu tiếng Việt: Khi bạn viết tiếng Việt mà không có dấu, hãy ngay lập tức, Thử
  • Coc sẽ hỗ trợ bạn một đoạn văn có dấu tiếng Việt
  • Tích hợp từ điển tiện lợi: Bạn có thể dễ dàng dịch nội dung trang web nước ngoài sang tiếng Việt trên Cốc Cốc

2. Phiên bản mới nhất của than cốc

Cốc Cốc với nhiều phiên bản cải tiến khác nhau mang đến cho người dùng trải nghiệm duyệt web tốt hơn, xem phim … Phiên bản hiện tại Cốc Cốc 86.0.172 là phiên bản cải tiến mới nhất, tích hợp nhiều chức năng nổi bật.

Ưu điểm của phiên bản mới nhất của Cốc Cốc 86.0.172

Tự động thêm dấu tiếng Việt

☑️ Xem thêm:  Đọ khả năng chụp ảnh thực tế của Galaxy S20 Ultra và iPhone 11 Pro Max

Trình duyệt coc Coc có khả năng tự động thêm dấu phụ tiếng Việt với văn bản không dấu.

Tính năng Ghim Youtube
Tính năng Ghim video trên YouTube là tính năng mới nhất của Cốc Cốc. Trong phiên bản này, tính năng này được cải thiện hiệu suất và tăng cường sử dụng với người dùng.

Tính năng truy cập Facebook bị chặn

Kể từ khi ra mắt, tính năng Facebook bị chặn đã giúp CocCoc tăng đột biến người dùng. Tốc độ truy cập vào Facebook khá nhanh, trong khi các trình duyệt khác cần phần mềm hỗ trợ như Ultrasuft … phần mềm để ẩn ip, bỏ qua tường lửa … Ultrasuft được chọn khá nhiều thay vì sử dụng phần mềm khác.

Tải xuống các File nhạc Mp3 trên Zing hoặc Nhaccuatui …

Với việc tải xuống Coc Coc khi bạn nghe nhạc trên một trang web âm nhạc online như Zing, bạn có thể tải xuống bài hát đó bất cứ lúc nào. CocCoc tự động bắt các liên kết âm nhạc thay vì cài đặt phần mềm, các tiện ích bổ sung hỗ trợ tải xuống như trình duyệt Chrome hoặc Firefox.

Tính năng giải phương trình toán học

Tính năng giải phương trình toán học mang lại giải pháp tốt nhất khi gặp các bài toán khó. Tuy nhiên, trình duyệt chỉ dừng lại ở một số dạng phương trình nên không ảnh hưởng nhiều đến việc học của họ.

☑️ Xem thêm:  Cách đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị “đã xem” cho người bạn biết

Tải xuống tính năng torrent

Đối với người dùng, tải xuống các File Torrent thường sử dụng phần mềm hỗ trợ như uTorrent và một số phần mềm khác. Nếu việc sử dụng uTorrent tương đối phức tạp đối với người dùng thiếu kinh nghiệm, khi CocCoc ra đời, bạn đã có một công cụ tuyệt vời để tải xuống các File Torrent.

Tính năng tải xuống video (trên Youtube, Zing …)

Đây là một tính năng không thể thiếu của Cốc Cốc. Với tính năng này, người dùng hiểu tại sao, họ không cần phần mềm để tải xuống các video Youtube như IDM …

Tải xuống phiên bản mới nhất của Cốc Cốc

Chúc bạn có trải nghiệm thú vị khi tải xuống Coc Coc và cài đặt Coc Coc để sử dụng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.