Sử dụng Messenger không cần tài khoản Facebook

0

Vụ bê bối liên quan đến vụ rò rỉ dữ liệu đang khiến Facebook lao đao. Nhiều người đã nhanh chóng kêu gọi xóa tài khoản và gỡ bỏ ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động để tránh thông tin cá nhân của mình bị lợi dụng.

Các bước để có thể sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook.

Các bước để có thể sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người dùng vẫn có nhu cầu sử dụng Facebook để trò chuyện, chủ yếu vì thói quen hoặc mục đích công việc. Trên ứng dụng Messenger, có một tính năng có thể thực hiện điều này, ngay cả khi tài khoản Facebook của người dùng bị Key hoặc bị hủy.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách chỉnh và đấu loa sub vào ampli 2 kênh tại nhà

Cụ thể, sau khi Key hoặc xóa tài khoản, người dùng có thể vào lại ứng dụng Messenger. Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện tùy chọn đăng nhập bằng Facebook, Instagram. Bạn bỏ qua nó, thay vào đó hãy chọn “Tôi không có tài khoản Facebook” và nhấn tiếp tục.

Cuối cùng, người dùng có thể sử dụng Messenger để liên lạc với bạn bè của mình. Lúc này, ứng dụng đóng vai trò như một công cụ nhắn tin SMS nhưng vẫn hỗ trợ gửi biểu tượng cảm xúc, gửi hình ảnh, tài liệu … Trước đó, Facebook đã tích hợp tính năng nhắn tin SMS trên ứng dụng này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

(Theo sohoa.vnexpress.net)

Leave A Reply

Your email address will not be published.