So sánh chi tiết Google Pixel và Pixel 2

0

Tính đến thời điểm này, Google Pixel vẫn là một trong những thiết bị Android tốt nhất. Do đó, có rất nhiều người dùng ngần ngại bỏ ra một số tiền hợp lý để sở hữu một điện thoại thông minh cấu hình khá và phần mềm được hỗ trợ tốt từ Google

Đầu tiên. Thiết kế

So sánh Google Pixel và Pixel 2

Thiết kế của Pixel và Pixel 2 khá giống nhau, nhưng không phải là không có thay đổi. Vỏ kim loại trên Pixel 2 mang đến cho người dùng cảm giác cầm chắc chắn hơn so với người tiền nhiệm. Ngoài ra, việc cầm Pixel 2 không còn cảm thấy lạnh nữa, nhưng vỏ kim loại mang lại điều đó giống như trên Google Pixel.

Tiếp theo, cạnh vát của Pixel ban đầu đã được thay thế bằng mặt lưng phẳng đẹp mắt trên Pixel 2. Bề mặt kim loại của Pixel 2 có vân, giúp giữ chắc và giúp người dùng sử dụng. Thoải mái hơn, không còn trơn trượt như các thế hệ trước.

☑️ Xem thêm:  Top 3 phần mềm xem phim và nghe nhạc tốt nhất trên PC máy tính
So sánh Google Pixel và Pixel 2 1

Xem thêm: Mi Band 4 chính thức ra mắt với màn hình màu, pin dung lượng lớn, hỗ trợ Bluetooth 5.0 và giá rẻ

Mặt sau của Pixel 2 vẫn giữ nguyên thiết kế ky điều được làm bằng hai vật liệu kim loại và kính, nhưng khung kính được đẩy lên trên cảm biến vân tay. Thay đổi này góp phần làm giảm diện tích của kính, do đó giảm thiểu việc trầy xước kính là “khủng khiếp” đối với người dùng Pixel ban đầu.

Thay đổi quan trọng nhất không thể bỏ qua là Pixel 2 được trang bị chỉ số chống nước IP67. Nó không phải là tiêu chuẩn cao nhất hiện nay, nhưng nó là quá đủ để bảo vệ điện thoại nếu vô tình rơi vào nước hoặc sử dụng trong mưa.

So sánh Google Pixel và Pixel 2 2

2. Loa kép phía trước

Loa kép mặt trước dường như đã bị chấm dứt hoàn toàn vào năm 2016 khi thậm chí HTC không trang bị nó cho HTC 10. Tuy nhiên, Google đã hồi sinh thiết kế tuyệt vời này trên Pixel 2. Mặc dù 2017 là năm của màn hình edge-edge, nhưng Google không theo xu hướng đó, luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Ngoài ra, tại thời điểm này không có nhiều điện thoại thông minh có loa âm thanh nổi, vì vậy đây là điểm khác biệt duy nhất không chỉ khiến Pixel 2 và Pixel 2 XL nổi bật so với đối thủ mà còn mang lại trải nghiệm đa phương tiện tốt. nhiều hơn cho người dùng.

☑️ Xem thêm:  Cách kiểm tra tài khoản 3G trên ipad
So sánh Google Pixel và Pixel 2 3

Xem thêm: Hướng dẫn tải xuống Trình điều khiển “chính hãng” cho máy tính từ trang web của nhà sản xuất

3. Máy ảnh

Google đã làm rất tốt với camera trên Pixel gốc. Bằng chứng là một số thử nghiệm cho thấy camera của Pixel vượt qua iPhone 7. Nhưng Pixel 2 tốt hơn thế bởi vì nó luôn lắng nghe người dùng thay đổi ngày càng hoàn hảo hơn. Một trong những thay đổi đầu tiên là OIS – một hệ thống ổn định hình ảnh quang học. Trước đây, Google Pixel có tính năng ổn định điện tử tốt nhất, giờ đây có thêm tính năng ổn định hình ảnh quang học, biến Pixel 2 trở thành một trong những điện thoại thông minh tốt nhất để quay phim. Ngoài ra, khẩu độ của ống kính cũng được mở rộng từ f / 2.0 lên f / 1.8 để giúp máy ảnh duy trì ngai vàng chụp ảnh thiếu sáng của Pixel.

So sánh Google Pixel và Pixel 2 4

Xem thêm: Lenovo Z6 Pro 5G Edition chính thức ra mắt

Thay đổi tiếp theo mà chúng tôi không thể bỏ qua là bộ xử lý Pixel Visual Core rất thông minh. Nhiệm vụ chính của nó là thực hiện việc học máy và xử lý tín hiệu hình ảnh, cho phép 3 tỷ thao tác mỗi giây chỉ tiêu thụ 1/10 năng lượng mỗi lần nhấp. Thêm vào đó là các tính năng PVC, HDR + độc quyền giúp máy ảnh của Google Pixel 2 giống như một con hổ.

☑️ Xem thêm:  Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Zing MP3

Ngoài ra, lỗi ánh sáng “hiệu ứng hào quang” trên Pixel đã được khắc phục hoàn toàn trên Google Pixel 2. Thông qua các đánh giá và máy ảnh thử nghiệm, các nhà đánh giá cũng xác nhận rằng lỗi này không còn khả dụng trên Pixel 2.

So sánh Google Pixel và Pixel 2 3

“Hiệu ứng Halo” được sử dụng để ám ảnh người dùng Pixel

Nếu bạn tìm thấy một bài viết hay và hữu ích, hãy ủng hộ blog bằng cách thích và chia sẻ.

(Nguồn: theverge.com)

Leave A Reply

Your email address will not be published.