Skype cập nhật thêm tính năng đã đọc giống Facebook Messenger

0

Một tính năng phổ biến trên các ứng dụng nhắn tin miễn phí hiện nay là tính năng Read Receipt, gần như tất cả các ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến nhất như Zalo, tin nhắn Facebook, Viber, WhatsApp, HÀNG… tất cả đều có tính năng này. Điều này sẽ giúp bạn biết người nhận đã đọc tin nhắn hay chưa.

Biên nhận đã đọc Skype

Tuy nhiên, đến nay Microsoft mới bổ sung tính năng này cho ứng dụng Skype của mình, mặc định tính năng đọc này sẽ bị vô hiệu hóa nếu người dùng đang ở trạng thái ẩn (Invisible). Skype cũng cho phép người dùng tắt tính năng này trong phần cài đặt.

☑️ Xem thêm:  Sử dụng FaceTime gọi video call miễn phí trên iPhone/iPad

Biên nhận đã đọc Skype

Bạn chỉ cần đi vào Cài đặt> Nhắn tin & Trò chuyện, sau đó tắt phần Gửi xác nhận đã đọc, bên dưới tin nhắn bạn gửi sẽ xuất hiện ảnh đại diện của những người đã đọc tin nhắn, nếu bạn đang ở trong một nhóm trò chuyện. Vào tháng 7, Skype cũng đã thử nghiệm tính năng này trong phiên bản Xem trước nội bộ. Nó áp dụng cho trò chuyện 1vs1 hoặc trò chuyện nhóm từ 20 người trở xuống.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Biên nhận đã đọc Skype

Đó chỉ là một trong những tính năng nhỏ của Skype, ứng dụng này còn rất nhiều tính năng tiện lợi khác để phục vụ người dùng khi sử dụng để nhắn tin cho bạn bè, người thân của mình mà bạn chưa biết. Mời các bạn xem bài viết Tổng hợp các thủ thuật sử dụng Skype hữu ích cho người dùng Xem cách sử dụng các tính năng trên ứng dụng nhắn tin miễn phí này.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn tải và cài đặt Cyberlink YouCam

LogoSkype dành cho Windows
LogoSkype dành cho MacOS
LogoSkype dành cho iOS
LogoSkype dành cho Android
LogoSkype dành cho BlackBerry
Skype WindowsSkype dành cho Windowsphone

Leave A Reply

Your email address will not be published.