SIM ghép thần thánh đã có phiên bản mới, người dùng iPhone Lock vui mừng

0

Hơn một tháng trở lại đây, thị trường iPhone lock tại Việt Nam gần như đóng băng sau thông tin SIM ghép 4G hay còn gọi là SIM thần thánh bị Key mạng. Người dùng không thể tự động kích hoạt thiết bị bằng loại SIM này nữa mà phải dùng đến một số mẹo. Tuy nhiên, ngay cả khi đã kích hoạt, các lỗi vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn, một số dòng máy còn hoạt động không ổn định, đặc biệt là máy từ nhà mạng Sprint.

Tuy nhiên, hôm nay (19/11), nhiều đơn vị kinh doanh iPhone lock và SIM ghép cho biết đã có loại SIM ghép mới, tạm gọi là “SIM thần thánh v2”. Qua thử nghiệm của các đơn vị này, cách sử dụng SIM mới rất giống phiên bản đầu tiên. Người dùng chỉ cần lắp SIM kép và SIM chính vào máy và kích hoạt lại là có thể sử dụng mà không cần chọn nhà mạng. Các lỗi như * 101 #, iMessage / FaceTime, +84, chuyển vùng dữ liệu … cũng được khắc phục hoàn toàn. Cả hai SIM 3G và 4G đều được hỗ trợ, cho phép người dùng iPhone lock sử dụng mạng 4G LTE.

☑️ Xem thêm:  Chia sẻ cách biến ipad thành một máy tính thực thụ với windows 10 và sử dụng chuột bluetooth

Loại SIM này có thể hoạt động tốt với các mẫu khó SIM ghép trước đây như iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 7, iPhone 7 Plus … của các nhà mạng Mỹ như Sprint. Nhiều chủ cửa hàng cam kết những dòng máy này sau khi ghép SIM sẽ hoạt động quốc tế, không bị kích hoạt hoặc bỏ lỡ cuộc gọi.

Được biết, loại SIM này cũng có cơ chế hoạt động là lợi dụng lỗ hổng trên máy chủ đang hoạt động của Apple. Như vậy, trong tương lai, SIM v2 cũng có thể mất hoàn toàn chức năng như thế hệ đầu tiên, một khi lỗ hổng này được Apple vá. Tuy nhiên, nếu lần trước Apple mất 6 tháng để vá lỗ hổng của SIM ghép v1 thì ở lần thứ hai này, không biết sẽ mất bao lâu.

☑️ Xem thêm:  Cách ẩn phím điều hướng ảo trên Samsung Galaxy Note 8

Thời gian đầu, giá của loại SIM thần thánh này có thể lên tới 300.000 đồng / SIM nếu mua lẻ. Tuy nhiên, cũng giống như thế hệ SIM ghép thần thánh đầu tiên, nhiều khả năng giá của loại SIM mới này sẽ giảm xuống còn khoảng 100.000-150.000 đồng sau một thời gian nữa.

Chúng tôi sẽ có những bài viết chi tiết hơn về loại SIM mới này trong thời gian tới.

(Theo Genk.vn)

Leave A Reply

Your email address will not be published.