SIFS | Tìm Hiểu Về Nghề Biên Kịch Với Kay Nguyen

0

biên kịch là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. socialmediablogster.com chuyên cung cấp các thông tin chia sẻ kiến thức bổ ích về marketing, công nghệ thông tin cùng các kiến thức cuộc sống. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay socialmediablogster.com xin giới thiệu đến các bạn SIFS | Tìm Hiểu Về Nghề Biên Kịch Với Kay Nguyen . Cùng theo dõi tại video bên dưới nhé:

Kay Nguyen là tác giả kịch bản của bộ phim 1735 km, một bộ phim ấn tượng và được đánh giá là tác phẩm vừa lạ vừa hay của điện ảnh Việt Nam. Những tác phẩm gần đây của chị gồm có: Tèo Em, Chung Cư Ma và một số kịch bản điện ảnh khác.nChị là giảng viên của khóa học Comedy Writing (Biên kịch thể loại phim hài), khai giảng 23/11/2015 tại Saigon International Film School. Xem chi tiết tại đây: https:sifs.edu.vn/course/writing-comedy
tags:
sifs, filmschool, screenwriting, bien kich, kay nguyen
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề SIFS | Tìm Hiểu Về Nghề Biên Kịch Với Kay Nguyen. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

☑️ Xem thêm:  English Conversation 01

Leave A Reply

Your email address will not be published.