Sau khi Microsoft tung ra bản vá lỗi trên Windows 10 lại đẻ thêm lỗi màn hình xanh

0

Đầu tiên

Một xu hướng gần đây của Windows là mọi bản cập nhật đều là một lỗi, cho dù đó là bản vá hay bản cập nhật phần mềm. Không ngoại lệ, bản cập nhật gần đây KB4541335 đã xuất hiện nhiều lỗi nghiêm trọng.

Minh họa (Nguồn: gizchina)

Bản cập nhật này được phát hành vào ngày 24 tháng 3 với mục đích sửa một số lỗi hiện có trên hệ điều hành. Được biết, đây chỉ là một bản cập nhật tùy chọn.

☑️ Xem thêm:  Chia Sẻ KEY ACTIVE OFFICE 2010

Tuy nhiên, một số ít người dùng phàn nàn rằng sau khi cập nhật, máy tính bị mất điện trong khi chơi Game hoặc màn hình xanh xuất hiện khi YouTube bật. Ngoài ra, đã có báo cáo về mức tiêu thụ CPU cao và một số vấn đề trong giao diện người dùng.

Hình minh họa
Minh họa (Nguồn: gizchina)

Xem thêm: Bản cập nhật Windows 10 KB453599 mới nhất đang gặp lỗi kết nối Internet và cách khắc phục

Để khắc phục vấn đề này rất đơn giản, bạn chỉ cần gỡ cài đặt vì đây chỉ là bản cập nhật tùy chọn và trở về phiên bản cũ. Hiện tại, Microsoft vẫn chưa đưa ra giải pháp khắc phục các lỗi trên hoặc bất kỳ thông báo chính thức nào về tình huống này.

☑️ Xem thêm:  Chia sẻ 8 mẹo hay dành cho iPhone iOS 12 mà bạn nên biết

Lưu ý thêm cho người dùng Windows 10, các chuyên gia đã phát hiện ra một mã độc có thể đánh cắp, phá hủy dữ liệu của người dùng bị ảnh hưởng bởi lỗi của phiên bản cập nhật ở trên và thậm chí ghi đè lên ổ Disk. MBR cứng. Bằng cách này, mã độc sẽ ngăn hệ thống khởi động bình thường.

Windows 10 liên tục gặp sự cố, cập nhật và sửa lỗi, bạn nghĩ gì về tương lai của hệ điều hành này?

(Nguồn: gizchina)

Leave A Reply

Your email address will not be published.