Chia sẻ kiến thức

Sao lưu lịch sử chat Skype

0

Được xếp vào danh sách một trong những phần mềm chat và nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện nay, Skype trên máy tính sở hữu rất nhiều tính năng tiện dụng mà không đối thủ nào có được, kể cả Zalo hay Viber. Một trong những tính năng đó là lịch sử trò chuyện Skype. Không chỉ tự động lưu mà OTT này còn cho phép người dùng xem lịch sử trò chuyện, xóa nhật ký trò chuyện, thiết lập cho tính năng này.

Tải xuống Skype dành cho Mac

Tải xuống Skype cho PC

Tải xuống Skype cho iPhone, iPad

Tải xuống Skype dành cho Android

Đặc biệt, Skype trên máy tính còn cho phép người dùng sao lưu lịch sử trò chuyện Skype để sử dụng khi cần thiết. Nếu bạn cũng muốn lưu giữ những kỉ niệm cùng bạn bè, những cuộc trò chuyện quan trọng thì đây là một giải pháp tuyệt vời.

Lưu lịch sử trò chuyện Skype

Vì tính năng xóa nhật ký trò chuyện của Skype không có tính chọn lọc nên khi thực hiện xong, mặc định nó sẽ xóa tất cả các cuộc trò chuyện trong khoảng thời gian đó, vì vậy chúng ta sẽ không thể lưu một số cuộc trò chuyện được. , cách duy nhất là lưu chúng vào máy tính.

Bạn mở bất kỳ cửa sổ Windows nào, chọn ổ C: và điều hướng đến thư mục:

C: Users AppData Roaming Skype.

Đi tới Người dùng

Nhưng tùy vào hệ điều hành mà máy tính của bạn đang sử dụng mà địa chỉ này sẽ khác nhau.

Đi tới Dữ liệu ứng dụng
Truy cập vào thư mục Dữ liệu ứng dụng / Chuyển vùng

Cụ thể, nếu hệ điều hành của máy tính Windows XP:

  • C: Documents and Settings Application Data Skype.

Với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 8:

  • C: Users user AppData Roaming Skype.

Mở skype

Trong thư mục Skype này là tất cả dữ liệu bạn đã sử dụng trên phần mềm Skype của máy tính, hãy sao chép nó và dán vào đâu đó để lưu.

Sao chép

Đây là thư mục Skype mà người viết cố gắng sao chép để lưu trên máy tính của mình.

Dán File

Đối với một số bạn thắc mắc do máy tính không hiển thị, không có mục App Data là do cài đặt mặc định của máy đã ẩn các thư mục đó. Làm theo hướng dẫn này để “hiển thị” chúng.

Chọn thẻ tổ chức, xuống phần Thư mục và các tùy chọn tìm kiếm.

tổ chức

Cửa sổ Folder Options hiện ra, chúng ta chọn:

  • Thẻ Quan điểm.
  • Đánh dấu Hiển thị các File, thư mục và trình điều khiển ẩn trong phần Cài đặt nâng cao và sau đó nhấp vào VÂNG Xác nhận.

Quan điểm

Đó là các bước bạn cần thực hiện để sao lưu lịch sử trò chuyện Skype trên máy tính, bạn có thể vào tips.download.com để xem thêm các bài viết liên quan đến phần mềm này.

Leave a comment