Samsung Galaxy Note 10 lộ ảnh báo chí chính thức đầu tiên

0

Chưa đầy một tháng nữa, Samsung Galaxy Note 10 sắp ra mắt công chúng. Trang web công nghệ Sammobile vừa công bố hình ảnh báo chí chính thức đầu tiên của Samsung Galaxy Note 10 rõ ràng và cho chúng ta cái nhìn toàn diện về thiết kế.

Các báo cáo trước đây cho biết Samsung sẽ ra mắt hai phiên bản Galaxy Note 10. Phiên bản thường có kích thước màn hình 6,3 inch trong khi Galaxy Note 10+ sẽ có màn hình 6,75 inch. Hình ảnh báo chí của Galaxy Note 10 đã xác nhận phần nào thiết kế mà các tin đồn đề cập.

☑️ Xem thêm:  Chia sẻ function checkSubMenu trên Java selenium
Lưu ý Galaxy 10

Xem thêm: Facebook lộn xộnmộtge có một lỗ hỏng làm lộ danh bạ của người dùng

Mặt trước của Galaxy Note 10 sử dụng thiết kế màn hình “nốt ruồi”, được đặt giữa màn hình và viền bezels sẽ nhỏ hơn Galaxy Note 9. Và camera sau của Galaxy Note 10 sẽ được thiết kế theo chiều dọc và sẽ không có cảm biến nhịp tim.

Đệ trình của hai phiên bản khác nhau, một phiên bản có màu bạc mới với hiệu ứng chuyển màu thú vị, bút S Pen màu xanh và phiên bản còn lại có bóng đen thanh lịch. Theo những hình ảnh này, Key kích hoạt Bixby chuyên dụng cũng bị bỏ qua.

☑️ Xem thêm:  Cách chặn Facebook theo dõi cuộc gọi, tin nhắn trên smartphone

Bạn cảm thấy thế nào về thiết kế của bình luận Samsung Note 10 bên dưới phần bình luận và chia sẻ bài viết cho mọi người biết.

Leave A Reply

Your email address will not be published.