Chia sẻ kiến thức

Ra mắt Super Mario phiên bản PUBG Mobile ngay trên trình duyệt mời các bạn thử ngay

0

Một fan hâm mộ của tựa game Super Mario vừa làm mới tựa game đình đám này bằng cách lồng ghép luật chơi với battle royale, một thể loại với rất nhiều game phổ biến hiện nay như PUBG Mobile, Fortnite.

Theo đó, mỗi trận đấu sẽ có 75 Super Mario (người chơi) tham gia, người chơi cuối cùng còn sống sẽ chiến thắng. Nhịp độ trận đấu được đẩy lên rất cao tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt, chỉ cần sơ suất nhỏ là kết cục!

siêu mario
Giao diện Super Mario với 75 người chơi cùng lúc.

Xem thêm: 11 game offline bất hủ dưới đây sẽ gợi nhớ về “tuổi thơ dữ dội”

Khó khăn trong Game này nằm ở chỗ, bạn sẽ luôn phải cố gắng hết sức để vượt qua những người chơi khác, hoặc không bị họ bỏ xa. Vì nếu bạn bị tụt lại phía sau, những vật phẩm giá trị như Nấm khổng lồ, Đạn lửa sẽ biến mất. Tức là khả năng chiến thắng của người chơi sẽ giảm đi rất nhiều.

Thú vị hơn, nếu không thích sự hỗn loạn khi chơi chế độ 75 người chơi. Bạn có thể tạo một nhóm 4 người để chơi cùng nhau, tất nhiên là chơi online, đó là lý do tại sao nó rất vui.

Còn chần chừ gì nữa hãy click ngay vào đây (dành cho PC) để “lướt” lại tuổi thơ, khi Super Mario là game ai cũng biết, ai cũng muốn thử một lần!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chúc may mắn!

Leave a comment