PUBG Mobile Lite được ra mắt dành cho smartphone giá rẻ và cấu hình yếu

0

Người chơi Unknown Battergrounds, còn được gọi là PUBG, là một Game chiến đấu nổi tiếng trên cả hai nền tảng PC và Mobile. Đặc biệt, PUBG Mobile đã được đưa đến cửa hàng Google Play vào tháng 2 năm 2018, vì dự kiến ​​Game này nhanh chóng đạt doanh thu hàng đầu.

Đối với nền tảng di động, PUBG đã sở hữu đồ họa và lối chơi cực kỳ “tay” nhưng cấu hình yêu cầu không quá cao như phiên bản PC. Do đó, nhu cầu trải nghiệm Game này sẽ rất nhiều.

☑️ Xem thêm:  Vavle ra mắt ứng dụng mới cho phép chơi game Steam ngay trên smartphone/tablet

Tuy nhiên, PUBG Mobile không hỗ trợ các phiên bản Android cũ hơn và hoạt động trơn tru trên các thiết bị cấu hình thấp.

PUBG Mobile sở hữu đồ họa cực kỳ đẹp

Bom tấn di động PUBG

Mới đây, Tencent Games vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng di động, đó là PUBG Mobile Lite – phiên bản được thiết kế dành riêng cho các thiết bị có cấu hình thấp và phiên bản Android cũ.

Về cơ bản, PUBG Mobile Lite không khác gì phiên bản chính thức, từ đồ họa, âm thanh, lối chơi, … Có thể nói đây là bản sao cho Game chính thức nhưng dung lượng chỉ 260 MB (so với 1,64 GB nguyên).

☑️ Xem thêm:  Top game Android hay đang được nhiều người chơi nhất trong tháng 4 này
PUBG Mobile Lite - Không khác phiên bản chính thức

Đồ họa tối ưu của PUBG Moile Lite chỉ 260 MB

Vấn đề là quy mô của Game sẽ giảm đáng kể (100 người giảm xuống còn 40 người), bản đồ sẽ co lại từ 8 × 8 xuống 4 × 4. Do đó, thiết bị của bạn sẽ hạn chế xử lý đồ họa quá mức dẫn đến độ trễ.

Nếu bạn cảm thấy hào hứng với phiên bản này, đừng vội vàng. Bởi vì, PUBG Mobile Lite chỉ mới được thử nghiệm tại thị trường Philippines, các khu vực khác chưa được hỗ trợ. Nhưng bạn vẫn có thể tải xuống và cài đặt qua File APK TẠI ĐÂY.

☑️ Xem thêm:  Cách tải PUBG mobile khi bị chặn ở việt nam

Nguồn: Chính quyền Android

Leave A Reply

Your email address will not be published.