Prosure là gì? Những điều cần lưu ý để thiết kế prosure hiệu quả

0

Ưu điểm giống như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Vì thế Thịnh vượng là gì? Và làm thế nào để thiết kế Ưu điểm để gây ấn tượng với người tiêu dùng? Mời độc giả với Fedu tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Sự thịnh vượng là gì?

Ưu điểm là một hình thức xuất bản quảng cáo có chứa và bao gồm các giới thiệu chung về một số sản phẩm, sự kiện, điểm đến du lịch nổi tiếng, vv mà các doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng mục tiêu. Qua đó, khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra lựa chọn của người tiêu dùng. Ưu điểm còn được gọi là brochure.

Thịnh vượng là gì
Thịnh vượng là gì

Thiết kế tiêu chuẩn Prosure thường sử dụng 4 màu in trên giấy bóng dày, thiết kế đẹp và sáng tạo để thu hút sự chú ý của người xem. Về kích thước, Prosure thường được trình bày ở các kích cỡ A3, A4, A5, A6 … được thiết kế dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhưng cũng có những sản phẩm được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng như 5, 6 lần .. hoặc nôi gấp, hoặc hình dạng đặc biệt.

Không giống như tờ rơi, Prosure đầu tư nhiều hơn vào thiết kế, chất lượng in ấn, thông tin về sản phẩm và dịch vụ … Prosure mang tính nghệ thuật hơn vì thành phần của nó vì sử dụng giấy tốt hơn, gấp như một cuốn sách với màu sắc hấp dẫn hơn. Ngày nay, Prosure được so sánh với một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

☑️ Xem thêm:  [Tips] Hướng dẫn tối ưu Channel youtube chuẩn Seo

Cần lưu ý gì khi thiết kế Ưu điểm?

Xác định mục tiêu thiết kế thịnh vượng

Ưu tiên giúp thúc đẩy hành vi mua hàng hoặc tạo ra sự quan tâm đến khách hàng để hướng dẫn nội dung và cấu trúc phù hợp với Ưu điểm. Nếu Prosure được sử dụng cho mục đích thuyết phục khách hàng mua thông tin về giá cả – giá cả, nếu không, nếu được sử dụng để tạo sự quan tâm đến khách hàng, thì không nên đưa thông tin này vào.

Thế nào là thuận

Để thiết kế đúng mục tiêu Thịnh vượng là gì sau đó bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Nội dung đầu tiên mà Prosure đề cập phải Start từ khách hàng – là những gì họ quan tâm, không phải sản phẩm hay dịch vụ. Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ thân thiện ban đầu với khách hàng.
  • Mỗi trang của thiết kế Prosure phải khiến khách hàng muốn đọc trang tiếp theo với lời mời, sự thu hút, thuyết phục … để thu hút độc giả.
  • Thông tin dưới dạng dữ liệu và số liệu thống kê nên được trình bày dưới dạng mô hình, bảng – biểu đồ …
  • Các hình ảnh được sử dụng để đưa vào Ưu điểm phải có chất lượng tốt và phải được sắp xếp hợp lý và hấp dẫn trực quan với người xem.

Hiểu các mục tiêu giúp bạn định hướng nội dung và cấu trúc cho Ưu điểm. Ví dụ: nội dung Ưu điểm với mục tiêu tạo ra sự quan tâm của khách hàng sẽ khác với Ưu điểm với mục tiêu thúc đẩy hành vi mua hàng.

☑️ Xem thêm:  Thì quá khứ tiếp diễn: Cấu trúc và cách dùng [Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản - Các thì #7]

Sáng tạo nội dung của Ưu điểm là gì?

Nội dung thuyết phục cần thể hiện ngay trên trang bìa. Nhiều biên tập viên quên chi tiết này, thường đặt tên cho một công ty hoặc sản phẩm thay vì tạo ra một ý tưởng thu hút sự chú ý của người đọc và giúp định vị hình ảnh của công ty hoặc sản phẩm.

Sự thịnh vượng là gì?

Nội dung thuận lợi nên Start từ khách hàng, không phải sản phẩm. Điều này có nghĩa là mang đến cho độc giả cảm giác rằng các vấn đề họ quan tâm được giải quyết trước khi đi vào giới thiệu giải pháp. Hãy tạo mối quan hệ trước khi bán. Điều này đúng với doanh số bán hàng qua điện thoại và thậm chí còn hơn thế đối với các tài liệu bán hàng tương tự hoặc tương tự, khi bạn không có cơ hội gặp mặt trực tiếp.

Bố trí thuận lợi

Mỗi trang web Prosure cung cấp cho khách hàng cơ hội không đọc trang tiếp theo. Đó là lý do tại sao mỗi trang nên thể hiện sự hấp dẫn, lời mời, sự thuyết phục … và nhiều lời mời hơn. Cung cấp cho Prosure khả năng thu hút độc giả. Lôi cuốn người đọc. Lóa mắt họ. Đôi khi cần tạo ra những điều bất ngờ. Đây là cách bạn tạo ra cơ hội bán hàng.

Sự thịnh vượng là gì?

Mặc dù Prosure thường được sử dụng để giải thích các tính năng, tốt nhất là bán các tính năng đó thông qua các lợi ích. Trích dẫn các ví dụ thực tế, thông qua các tình huống và ứng dụng.

Rất nhiều độc giả tràn ngập thông tin kỹ thuật. Đúng là thông tin đầy đủ là cần thiết, nhưng thông tin kỹ thuật như vậy có thể được trình bày tốt hơn dưới dạng bảng, biểu đồ, mô hình, v.v.

☑️ Xem thêm:  [Tips] Cách chèn quảng cáo Google Adsense cho Blog WordPress

Có nên đưa thông tin về giá vào Ưu điểm?

Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thứ nhất là mục đích của Ưu điểm. Nếu chúng được sử dụng để tạo ra lãi suất, sẽ còn quá sớm để bao gồm thông tin về giá cả hoặc giá cả. Nếu được sử dụng vào cuối bán hàng, thông tin về giá cả hoặc giá cả là điều cần thiết để đẩy nhanh quá trình bán hàng.

Sự thịnh vượng là gì?

Nếu giá hoặc phí bạn cung cấp thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là khi Ưu điểm của bạn làm rõ giá trị và hiệu quả của tiết kiệm, bao gồm thông tin về giá và chi phí. Nhưng nội dung cần mô tả rõ ràng giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ đằng sau giá rẻ hơn.

Tìm kiếm việc làm Thịnh vượng là gì Và những điều cần lưu ý khi thiết kế thịnh vượng hiệu quả sẽ giúp bạn tạo ra một thiết kế đẹp, chất lượng, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả đầu tư vào các hoạt động tiếp thị và quảng cáo. Với những gợi ý trên, Fedu tin rằng các nhà thiết kế giỏi sẽ biết cách thiết kế các mô hình Prosure để làm hài lòng khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.