Chia sẻ kiến thức

Project L – League of Legends phiên bản đối kháng tung ra video gameplay đầu tiên của Riot game

0

Dù chưa có thời gian phát hành cụ thể nhưng Riot Game đã tung ra đoạn video đầu tiên về tựa game đối kháng Liên Minh Huyền Thoại khiến nhiều game thủ vô cùng thích thú.

Liên Minh Huyền Thoại Là một cái tên đã quá quen thuộc với game thủ, tựa game MOBA này sắp có phiên bản spin-off, với lối chơi… đánh đấm. Mới đây, Riot Games đã chính thức tung ra đoạn video gameplay của DỰ ÁN MẤT, một Game chiến đấu dựa trên vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Đoạn video cho thấy một số nhân vật quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại, cũng như nói về quá trình phát triển Game.

Xem thêm: Cách tạo nhanh chế độ chơi game trên iPhone

DỰ ÁN MẤT được xác nhận lần đầu tiên vào năm 2019 và có vẻ như sau thành công của chương trình Netflix Arcane Riot đã thừa thắng xông lên để giới thiệu phiên bản đối kháng của Liên Minh Huyền Thoại. Thật không may, Riot đã xác nhận DỰ ÁN MẤT sẽ không được phát hành trong năm nay hoặc năm sau. Theo các nhà phát triển, đây chỉ là một phần nhỏ của DỰ ÁN MẤT Và vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi game ra mắt.

Như một xu hướng trong các Game đối kháng ngày nay, DỰ ÁN MẤT cũng sẽ đi theo lối đánh tổ đội, người chơi sẽ điều khiển một nhóm hai nhân vật và có thể chuyển đổi qua lại trong trận đấu. Mục đích là tạo ra một Game đối kháng dễ chơi nhưng khó thành thạo.

Mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức nhưng Riot cho biết họ sẽ cung cấp thêm thông tin về Game vào năm 2002.

(Nguồn tham khảo: Kotaku)

Leave a comment