PHIÊN THẢO LUẬN 2: Ngành sản xuất – Đâu là những cơ hội và thách thức?

0

võ quang huệ
đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. https://socialmediablogster.com/ chuyên cung cấp các thông tin mowis nhaats từ đó giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng. Hôm nay https://socialmediablogster.com/ xin giới thiệu đến các bạn chủ đề PHIÊN THẢO LUẬN 2: Ngành sản xuất – Đâu là những cơ hội và thách thức? . Cùng theo dõi ngay thông tin bên dưới nhé!

PHIÊN THẢO LUẬN 2: Cơ hội và Thách thức trong ngành sản xuấtnnNhững năm qua đã chứng kiến sự tăng trưởng của ngành sản xuất tại Việt Nam. Sau gần 20 năm xây dựng cơ sở sản xuất cho các công ty nước ngoài, Việt Nam đã trở thành nền tảng cơ sở sản xuất cho nhiều ngành công nghiệp quan trọng, từ may mặc, dệt may đến điện tử đến năng lượng tái tạo. Các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đã đủ tự tin để áp dụng các công nghệ tiên tiết nhất và xây dựng ngành công nghiệp nặng của riêng mình, như sản xuất máy móc tự động, luyện kim sắt-thép, thiết bị điện tử và linh kiện. Những cơ hội và thách thức nào đang chờ đợi Việt Nam trên con đường này, khi tự động hóa và trí thông minh nhân tạo đang thay đổi các ngành công nghiệp lớn? Làm thế nào để tạo ra sự kết nối giữa các doanh nghiệp để xây dựng hệ sinh thái và chuỗi cung ứng? Diễn giả là những người đang làm việc với mục tiêu để đổi mới công suất trong ngàh sản xuất tại Việt Nam.nDiễn giảnnBà. Jareeporn Jarukornsakul: Chủ tịch HDQT u0026 Tổng Giám đốc, Tập đoàn WHA (Thái Lan)nÔng.Võ Quang Huệ: Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn VingroupnÔng. Noppadol Dej-Udom, Phó chủ tịch HĐQT SGC và Giám đốc phát triển bền vững, CP GroupnÔng. Sami Kteily, Đồng sáng lập và chủ tịch hội đồng thành viên, Peb SteelnĐiều phối: Ông. Trần Vinh Dự: Partner – Dịch vụ tư vấn giao dịch, Ernst u0026 Young (EY)
tags:
Business Forum, Diễn đàn kinh doanh, Dien dan kinh doanh, Forbes, Forbes Vietnam, Ngành sản xuất, Võ Quang Huệ, Vinfast, VinGroup
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề PHIÊN THẢO LUẬN 2: Ngành sản xuất – Đâu là những cơ hội và thách thức?. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

☑️ Xem thêm:  Tranh thêu tay phong cảnh và những ý nghĩa trong năm 2020

Leave A Reply

Your email address will not be published.