Phần mềm thiết kế ai – Trợ thủ đắc lực của Designer chuyên nghiệp

0

Adobe Illustrator là một phần mềm đồ họa phổ biến cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các vectơ, không phải bitmap như Photoshop. Đây là một chương trình linh hoạt có khả năng cung cấp các tác phẩm chất lượng cao cuối cùng. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng dễ dàng, phần mềm thực sự phù hợp với các nhà thiết kế đồ họa. Tham dự những lợi ích tuyệt vời của ai thiết kế phần mềm Kiểm tra bài viết dưới đây của Fedu.

Giới thiệu chung về phần mềm thiết kế ai

Đây là một ứng dụng đồ họa vector chuyên nghiệp từ nhà hàng Adobe nổi tiếng. Chúng cho phép bạn thiết kế nhiều loại hình động, sản phẩm đồ họa kỹ thuật số, nội dung web, video và nhiều loại sản phẩm khác. Phần mềm này được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

ai thiết kế phần mềm

Thiết kế phần mềm ai Công cụ Touch Type tích hợp cho phép người dùng tạo các đối tượng riêng biệt. Đồng thời, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay, chỉnh sửa và thay đổi phông chữ trên hình ảnh … Bạn cũng có thể sử dụng các bút vẽ khác nhau để tạo ra các thiết kế phức tạp và chỉnh sửa các đối tượng trên sản phẩm. .

☑️ Xem thêm:  [Tips] Hướng dẫn bật kiếm tiền cho kênh phụ Youtube [Updating]

Adobe Illustrator cũng giúp người dùng tìm phông chữ trong bảng điều khiển, xuất File sang mã CSS, đồng bộ hóa màu, cài đặt, …

Những thế mạnh nổi bật của phần mềm thiết kế ai

1. Tạo logo

Trong tất cả các tác phẩm được tạo trong Illustrator, logo xuất hiện đầu tiên. Chỉ với văn bản, Công cụ Bút hoặc các công cụ hình dạng cơ bản khác, bạn có thể dễ dàng tạo logo của riêng mình. Chúng cũng dễ dàng đặt trên bất kỳ nền nào bạn muốn. Bạn cũng có thể chọn bất kỳ màu nào để phù hợp với logo của bạn.

ai thiết kế phần mềm 1

2. Vẽ tất cả các đối tượng

Bản vẽ và đồ vật có thể trở nên thực tế hơn với ai thiết kế phần mềm. Ngoài việc tạo một hình dạng cơ bản, bạn cũng có công cụ Gradient hoặc Gradient Mesh. Với các điểm lưới và điểm màu, chúng làm cho công việc của bạn trông thực tế hơn. Những công cụ này có thể giúp tạo ra các bề mặt mịn và màu sắc được trộn đều.

3. Vẽ hoạt hình

Nhân vật hoạt hình có thể được sử dụng làm biểu tượng cho một thương hiệu, truyện tranh hoặc bất kỳ mục đích nào khác có thể có với Illustrator. Bạn chỉ cần tạo công cụ đó bằng công cụ Pen, sử dụng màu sắc sống động hoặc thêm bóng với công cụ Gradient. Đây là một công cụ tiện dụng để chỉnh sửa hoặc thay đổi màu sắc bất cứ lúc nào bạn muốn.

phần mềm thiết kế ai2

4. Tự do bày tỏ ý tưởng

Nếu bạn biết cách vẽ tay, bản nháp của bạn trên giấy sau khi xử lý lại trong Adobe Illustrator sẽ rất tuyệt. Bạn thực sự có cơ hội để tạo bất cứ điều gì bạn muốn với các công cụ Illustrator.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn giải đề thi Violympic Toán lớp 5 Vòng 1 năm học 2019 - 2020

5. Vẽ biểu đồ

Biểu đồ nhằm hiển thị số liệu thống kê về một vấn đề. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo nó với ai thiết kế phần mềm Đơn giản bằng cách nhập dữ liệu và số. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang trí nó bằng các biểu tượng, hình dạng hoặc màu sắc phong phú. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tạo biểu đồ và đồ thị của mình với chương trình này.

phần mềm thiết kế ai3

6. Lưu File EPS

Một ưu điểm khác của ai thiết kế phần mềm là khả năng lưu File với phần mở rộng EPS. Với File EPS, bạn có được bản in sắc nét và đảm bảo cho logo hoặc các tác phẩm chi tiết khác. Bạn nên lưu các File của mình dưới dạng EPS trước khi đưa chúng vào giai đoạn in để đảm bảo chất lượng cao nhất cho công việc.

7. Vẽ bản đồ

Bạn có thể vẽ bản đồ bằng công cụ Adobe Illustrator Line và Pen để tạo đường dẫn và hình dạng của bất kỳ điểm nào. Nếu bạn chưa quen với Pen Tool, nó có thể hơi khó khăn với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn luyện tập và sử dụng lâu sẽ thấy nó thực sự hữu ích. Sau này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và vẽ bất cứ thứ gì bạn muốn từ bản đồ.

phần mềm thiết kế ai4

8. Thay đổi kích thước của công việc theo ý muốn

Bởi vì bạn đang làm việc với đồ họa vector, có thể thay đổi kích thước của nó mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nó sẽ không bị biến dạng và các chi tiết vẫn sẽ được đảm bảo hiển thị rõ ràng. Bạn có thể yên tâm về độ phân giải và chất lượng hình ảnh khi sử dụng phần mềm Ai.

☑️ Xem thêm:  [Tips] Tất tần tật về mã PIN Google adsense

9. Vẽ biểu tượng

Với hệ thống lưới tuyệt vời của ai thiết kế phần mềm, bạn có thể dễ dàng tạo các biểu tượng với nhiều hình dạng khác nhau. Rất dễ dàng để sắp xếp, sắp xếp trên hệ thống lưới của Illustrator để giúp bạn tạo các biểu tượng đẹp.

ai5 thiết kế phần mềm

10. In với màu sắc riêng biệt

Trong in ấn, mọi người thường sử dụng hệ màu CMYK. Đây là sự kết hợp của 4 màu: Cyan, Magenta, Yellow và Black. Phần mềm Adobe Illustrator hoạt động cực kỳ tốt với hệ thống màu này. Bạn thậm chí có thể tách 4 màu để in riêng từng màu (hỗ trợ in trước). Đây thực sự là phần mềm tuyệt vời nếu công việc của bạn tập trung vào in ấn.

ai6 thiết kế phần mềm

Kết luận

Chung, ai thiết kế phần mềm Có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích thiết kế đồ họa. Nó chắc chắn sẽ cho bạn tự do thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua các tác phẩm nghệ thuật khác nhau. Bạn đã sử dụng Adobe Illustrator chưa? Sử dụng nó ngay bây giờ để khám phá và trải nghiệm những niềm vui tuyệt vời.

Leave A Reply

Your email address will not be published.