Chia sẻ kiến thức

Phần mềm miễn phí ghi âm cuộc gọi Skype

0

Một trong Các ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí tốt nhất Hiện nay, Skype luôn là sự lựa chọn số 1 của người dùng máy tính. Chỉ cần có kết nối Internet và cài đặt phần mềm Skype, bạn có thể gọi cho bất kỳ người bạn nào của tôi, dù họ ở đâu hoặc thực hiện một cuộc gọi nhóm nhiều người.

Tải xuống Skype miễn phí mới nhất tại đây.

Không chỉ được sử dụng phổ biến trong các Office mà Skype còn là ứng dụng được sử dụng rộng rãi tại các hội nghị, cuộc họp… Chính vì vậy, nhu cầu ghi âm cuộc gọi Skype trở nên vô giá. cần thiết như nhau. Đối với người dùng Skype trên máy tính, cách duy nhất để thực hiện việc này là sử dụng phần mềm của bên thứ 3, nổi bật nhất là Athtek Skype Recorder, Free Video Call Recorder cho Skype hoặc MP3 Skype Recorder.

Tải xuống Athtek Skype Recorder tại đây.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Athtek Skype Recorder để ghi âm cuộc gọi Skype và một số tính năng của 2 phần mềm còn lại.

Ghi lại Skype với Trình ghi cuộc gọi video miễn phí cho Skype

Free Video Call Recorder for Skype là công cụ miễn phí đầu tiên trên thế giới được sử dụng để ghi lại các cuộc gọi Skype không giới hạn thời gian. Được phát triển bởi DVDVideosoft, công cụ này không chỉ có thể ghi lại các cuộc gọi video (như tên gọi của nó) mà còn có thể ghi lại các cuộc gọi thoại thông thường (người dùng có thể tùy chọn hai tính năng). tính năng này).

Phần mềm ghi âm cuộc gọi Skype

Tải xuống trình ghi cuộc gọi video miễn phí cho Skype

Và cũng giống như tất cả các phần mềm miễn phí khác, trong quá trình cài đặt Free Video Call Recorder cho Skype trên máy tính, phần mềm này sẽ yêu cầu người dùng cài đặt thêm một số tiện ích mở rộng khác vào trình duyệt. Mặc dù không hoàn toàn nguy hiểm và có thể gỡ bỏ dễ dàng bằng Revo Uninstall nhưng điều này cũng gây không ít khó chịu cho người dùng.

Ghi âm cuộc gọi Skype

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sẽ liên tục có các banner quảng cáo xuất hiện (điều này cũng dễ hiểu khi Free Video Call Recorder for Skype hoàn toàn miễn phí), đây cũng là một điểm trừ khác của phần mềm này.

Sử dụng MP3 Skype Recorder để ghi lại các cuộc gọi Skype

Cũng là một phần mềm miễn phí nhưng MP3 Skype Recorder hoàn toàn không có quảng cáo. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là chỉ có thể ghi lại nội dung cuộc trò chuyện của các cuộc gọi thoại thông thường (không có video).

Ngoài tính năng tự động ghi âm, tính năng auto-stop MP3 Skype Recorder còn có khả năng lưu các tập tin đã ghi sang định dạng MP3.

Tải xuống miễn phí phần mềm MP3 Skype Recorder

Ghi âm cuộc gọi Skype

Cách sử dụng Athtek Skype Recorder để ghi âm cuộc gọi

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặt tiện ích Athtek Skype Recorder trên máy tính của mình. Sau khi cài đặt xong, hãy mở Athtek Skype Recorder.

Bước 2: Sau đó, mở và đăng nhập vào tài khoản Skype của bạn. Trên giao diện chính của Skype sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập và sử dụng Skype, lúc này bạn hãy nhấn vào Cho phép truy cập để cho phép truy cập.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi thoại trên Skype

Bước 3: Tại giao diện chính của Athtek Skype Recorder Có các tùy chọn cho bạn lựa chọn:

  • Ghi âm: Thực hiện một bản ghi âm.
  • Mở ra: Mở chương trình đã ghi.
  • Ghi Srceen: Quay video màn hình.
  • Ghi video: Mở video đã quay.

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn bấm vào tùy chọn đó.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi thoại trên Skype

Bước 3: Theo mặc định, khi nhận cuộc gọi hoặc thực hiện cuộc gọi Athtek Skype Recorder sẽ tự động Start ghi lại tất cả. Trong khi ghi, bạn có thể bấm. cái nút Tạm ngừng để dừng ghi hoặc nhấn biểu tượng số nhân màu đỏ để tắt ghi âm.

Ghi chú: Ghi âm cuộc gọi thoại dưới 10 phút.

Bước 4: Sau khi quá trình ghi âm cuộc gọi kết thúc, hãy nhấp vào từ Hôm nay để mở bản ghi âm cuối cùng và nghe lại. Sau đó nhấn. cái nút Chơi nghe, Tạm ngừng dừng lại và Ngừng lại kêt thuc.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi thoại trên Skype

Bây giờ bạn có thể ghi âm bất kỳ cuộc gọi nào bạn muốn mà không cần lo lắng. Không chỉ vậy, khi sử dụng Skype bạn có thể tạo cuộc trò chuyện nhóm, chặn tin nhắn hoặc cuộc gọi, trò chuyện nhiều cửa sổ, trò chuyện với nhiều nick trên cùng một thiết bị… và nhiều thủ thuật khác xung quanh Skype nữa.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Máy ghi âm tuyệt đối để ghi lại âm thanh từ micrô, âm thanh đầu vào, phát online âm thanh từ Internet hoặc nhạc được phát bởi bất kỳ trình phát nào hoặc Máy ghi âm miễn phí để ghi lại bất kỳ âm thanh nào phát ra từ card âm thanh của máy tính.

Chúc bạn thành công!

Leave a comment
Enable referrer and click cookie to search for fabe068cdeb8e719 366443790e0eaf3d [] 2.7.3