Chia sẻ kiến thức

Những thủ thuật Skype hay nhất

0

Ứng dụng trò chuyện là một trong những phần mềm chat và nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện nay. Không chỉ trên máy tính mà ngay cả trên các hệ điều hành di động như iOS hay Android, OTT này cũng có một lượng lớn khách hàng. Vì vậy, làm sao để có thể thỏa mãn nhu cầu và có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất, tốt nhất về sản phẩm này là điều mà nhiều người đang quan tâm.

Tải xuống Skype dành cho Mac

Tải xuống Skype mới nhất cho PC

Tải xuống Skype cho iPhone, iPad

Tải xuống Skype dành cho Android

Ngoài việc cài đặt Skype an toàn và sạch sẽ, người dùng cần biết một số thủ thuật Skype để có thể sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả nhất.

Mẹo Skype hàng đầu cho người dùng mới

Kiểm tra bài viết này và xem những gì bạn đã biết về phần mềm trò chuyện miễn phí của bạn!

1. Sao lưu lịch sử trò chuyện Skype

Sau khi sử dụng Skype một thời gian, phần mềm này sẽ tự động xóa dữ liệu trò chuyện của bạn với những người dùng khác. Nếu bạn có việc gì đó quan trọng hoặc muốn tiếp tục trò chuyện, tốt nhất bạn nên sao lưu lịch sử trò chuyện Skype vào máy tính.

2. Tắt quảng cáo trên Skype

Quảng cáo trên Skype cũng phiền phức và khó chịu như trên trình duyệt web. Bạn có thể không thích bị làm phiền và liên tục bị làm phiền bởi các cửa sổ bật lên, quảng cáo biểu ngữ, nhấp nháy trên giao diện.

May mắn thay, Download.vn luôn có giải pháp cho chúng tôi trong những trường hợp như thế này. Bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn “Xóa quảng cáo trên Skype“tại đây để biết thêm chi tiết.

3. Chuyển tiếp cuộc gọi Skype

Không chỉ trò chuyện, mà Ứng dụng trò chuyện Nó cũng cho phép người dùng gọi điện video cho người khác từ tài khoản Skype của họ. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có mặt hoặc nghe các cuộc gọi được thực hiện theo cách này, vì vậy có một cách để bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào, đó là kích hoạt tính năng. Chuyển tiếp cuộc gọi vào Ứng dụng trò chuyện.

Bước 1: Từ giao diện chính, chọn Công cụ / Tùy chọn… và truy cập mục Cài đặt cuộc gọi / Chuyển hướng cuộc gọi.

Chuyển hướng cuộc gọi

Bước 2: Đánh dấu vào ô Chuyển tiếp cuộc gọi của tôi tới, lựa chọn dân tộc được Việt Nam sau đó nhập số điện thoại vào ô trống, Cứu lần nữa.

Cứu

Vì vậy, chúng tôi đã thiết lập Skype để tự động chuyển tiếp cuộc gọi. Sau đó nếu có cuộc gọi đến tài khoản Skype, trong khoảng thời gian đó Chuyển tiếp cuộc gọi nếu tôi không trả lời trong … đặt trước, hệ thống sẽ chuyển cuộc gọi đến số điện thoại bạn đã thêm.

Chú ý:

  • Bạn có thể sử dụng số điện thoại khác và thiết lập thời gian chuyển tiếp cuộc gọi nhanh hơn, lâu hơn theo ý muốn.
  • Để thực hiện tính năng này, người dùng cần trả phí (tín dụng Skype).

Thông báo

4. Ghi lại cuộc gọi Skype

Trên thực tế, Skype không hỗ trợ người dùng thực hiện tính năng này khi thực hiện cuộc gọi video. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể sử dụng một công cụ hỗ trợ có tên là Ghi âm cuộc gọi video miễn phí cho Skype.

Chủ đề của Ghi âm cuộc gọi video miễn phí cho Skype khá đơn giản, dễ sử dụng và cũng hoàn toàn miễn phí. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm, muốn ghi lại những cuộc trò chuyện, trò chuyện của mình với người khác.

5. Sao chép và chuyển danh bạ Skype sang thiết bị khác

Danh bạ, không chỉ trên điện thoại mà ngay cả với một phần mềm chat đơn giản như Skype, nó vẫn luôn vô cùng quan trọng. Nếu bạn không có bản sao lưu danh bạ của mình, thì nếu bạn vô tình làm mất hoặc xóa nhầm ai đó, điều đó có nghĩa là bạn đã tự cắt liên lạc.

6. Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi

Với các phần mềm nhắn tin, trò chuyện khác, mặc định tin nhắn được gửi đi thì người gửi sẽ không thể can thiệp, hoặc nếu có thì chỉ cần xóa tin nhắn là được. Nhưng vơi Ứng dụng trò chuyện, chúng tôi không chỉ có thể Di dời mà còn có thể chỉnh sửa, thay đổi nội dung cho nó.

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn nhấn phím mũi tên lên trên bàn phím để lấy lại tin nhắn vừa gửi. Khi nội dung xuất hiện trong khung chỉnh sửa, bạn có thể chỉnh sửa như bình thường.

Đã gửi tin nhắn

Khi chỉnh sửa xong, nhấn Vào để gửi và tin nhắn mới thay thế tin nhắn cũ, bao gồm cả nội dung và thời gian của nó.

Tin tức sửa đổi

Chúng ta cũng có thể nhận ra những tin nhắn đã chỉnh sửa này bằng biểu tượng bút chì ở góc phải của tin nhắn.

7. Cách tạo nhóm trò chuyện Skype trên máy tính

Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích cho những ai đang sử dụng phiên bản Skype dành cho máy tính để bàn. Nó sẽ giúp chúng ta tạo ra các cuộc trò chuyện nhỏ, mỗi nhóm là một đối tượng khác nhau, chẳng hạn như công việc, bạn bè, nhóm thể thao, nhóm xã hội… Bạn có thể tự tạo và thêm số lượng thành viên. như bạn muốn, hoặc có thể được mời vào nhóm từ một người khác.

Không chỉ có thể chia sẻ tin nhắn, trao đổi thông tin mà tính năng này còn có thể giúp bạn thực hiện các cuộc gọi video chung đến tất cả các thành viên trong nhóm một cách dễ dàng.

8. Đăng nhập Skype bằng tài khoản Facebook của bạn

Với những phần mềm chat thông thường, chỉ có một cách duy nhất là sử dụng tài khoản đã lập cho nó để có thể đăng nhập và sử dụng. Nhưng vơi Ứng dụng trò chuyện nếu không, chúng ta cũng có thể truy cập công cụ trò chuyện này bằng tài khoản mạng xã hội Facebook.

Khi đăng nhập thành công, phía bên phải (phía hiển thị giao diện trò chuyện) của Ứng dụng trò chuyện sẽ xuất hiện một mục bổ sung là Bạn bè trên Facebook trên Skype – hiển thị cho bạn bè trên Facebook, những người cũng có tài khoản cùng một lúc Ứng dụng trò chuyện thích bạn.

Dưới đây là một vài lời khuyên Ứng dụng trò chuyện mà người viết muốn gửi đến các bạn tham khảo, hãy thử áp dụng vào tài khoản của mình Ứng dụng trò chuyện để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng Ứng dụng trò chuyện – một trong những phần mềm trò chuyện và nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện nay!

Leave a comment