Những sai lầm phổ biến khi SEO cho website

0

Trong quá trình làm SEO, gặp phải lỗi là không thể tránh khỏi, ngay cả đối với người mới Start hoặc SEO có kinh nghiệm. Chính các lỗi kỹ thuật SEO đã ảnh hưởng đáng kể đến vị trí xếp hạng của trang web trên trang kết quả tìm kiếm, khiến việc leo lên thứ hạng cao trở nên khó khăn. Do đó, khi xây dựng chiến thuật để làm SEO, bạn tránh được một số lỗi sau:

1. Xây dựng quá nhiều liên kết theo sau neo chính xác – textlink:

Thật sai lầm khi tiếp tục đẩy vào neo chính xác nhưng chôn liên kết, chôn lấp liên kết văn bản, mà không bận tâm đến các neo. Nếu thực hiện theo cách này, trang web của bạn không đạt đến Top.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Laban Key trên Android đơn giản nhất

Nên làm gì? Chúng ta nên đa dạng hóa các neo theo các neo chính xác, thêm cả URL đầy đủ và các neo như “tại đây”, “xem thêm” …

Những sai lầm cần tránh khi thực hiện SEO

2. Xây dựng quá nhiều liên kết trong một thời gian ngắn:

Điều này dễ dẫn đến tình trạng liên kết sock, nhảy từ Key liên tục không ổn định, không bền vững, có thể lên Top nhanh nhưng chưa bao giờ là cách tối ưu, trong một số Key theo mùa, bạn có thể làm theo cách này vì lợi nhuận và sau đó thoát bởi vì cách này thường Top trong khoảng 1 tháng là Google chạm vào và đảo hoang mãi mãi.

Mẹo: Nếu bạn muốn bền vững Top, hãy xây dựng nội dung cho trang web thật tốt, hãy để Google ghi lại nội dung của chủ đề trang web của bạn, sau đó “cho ăn” nó từ từ, dần dần …

Những sai lầm cần tránh khi thực hiện SEO

3. Xây dựng quá nhiều liên kết đến trang chủ:

Xây dựng liên kết đến trang chủ sẽ giúp trang web của bạn mạnh hơn và thường xuyên hơn cho toàn bộ trang web, nhưng bạn không nên quá lạm dụng nó, bất cứ điều gì quá tốt đều không tốt, thậm chí quá tốt, một chàng trai quá tốt thường không có nhiều cô gái. đuổi theo, tệ hơn FA.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn sử dụng Google One để backup android tự động và miễn phí

Cách thực hiện tốt hơn: Xây dựng liên kết cho tất cả các trang đích trong trang web của bạn, trang đích có liên kết ngược sẽ mạnh hơn nhiều so với xây dựng nhiều liên kết đến trang chủ. Tốt nhất là bạn làm cả hai điều.

Những sai lầm cần tránh khi thực hiện SEO

4. Nội dung kém:

Trang web của bạn cập nhật nội dung thường xuyên mỗi ngày, nhưng bạn vẫn không thấy tín hiệu tốt từ Google? Nội dung của bạn chỉ đơn giản là không thực sự tốt. Bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay lập tức giữa một bài viết bạn dành nỗ lực và nghiên cứu động não, định hướng người dùng tối ưu và một bài viết được chỉnh sửa sao chép.

☑️ Xem thêm:  Cách từ chối cuộc gọi nhanh trên iPhone

Mẹo: Dành chút thời gian và động não một chút, viết thêm một chút.

Những sai lầm cần tránh khi thực hiện SEO

5. Chạy theo đối thủ:

Đi sau, nhưng đi đúng hướng mà đối thủ đang đi, rõ ràng là bạn sẽ khó theo kịp đối thủ, làm theo cách khác, theo một cách nào đó, tìm ra con đường tối ưu cho chính mình từ con đường của đối thủ .

Với bản tóm tắt ở trên, bạn có thể tham khảo và học hỏi từ kinh nghiệm mắc lỗi, để trang web của bạn có thể xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.